5 điều nam giới mắc phải khiến bạn tình tụt hứng trên giường

Quan hệ tình dục luôn là món ăn tinh thần không thể thiếu trong cuộc sống, giúp thỏa mãn nhu cầu sinh lý, thần kinh thư giãn và tình yêu được thăng hoa hơn. Nhiều nữ giới cảm thấy không được những cảm giác đó mà khiến họ cảm thấy tụt hứng, bất mãn và khó chịu hơn bởi nguyên nhân chính do bạn tình. Vậy, nguyên nhân tại sao như vậy?

Hãy nghe các chuyên gia chia sẻ đến các quý ông “5 điều nam giới mắc phải khiến bạn tình tụt hứng trên giường ” là gì nhé. Hy vọng thông tin này sẽ giúp các nam giới biết và tránh mỗi khi cùng nàng lâm trận.

5 điều nam giới mắc phải khiến bạn tình tụt hứng trên giường

➤ Nam giới bị xuất tinh sớm

● Xuất tinh sớm là trường hợp thường gặp ở các nam giới và được đánh giá khi dương vật đưa vào âm đạo khoảng 3 phút mà đã xuất tinh thì mắc phải căn bệnh này. Hiện nay, tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới đang có chiều hướng gia tăng và được xác định do nhiều nguyên nhân như: lạm dụng thủ dâm, mắc bệnh về bao quy đầu, tâm lý hồi hộp, căng thẳng, người thiếu kinh nghiệm quan hệ tình dục,…

Nam giới bị xuất tinh sớm là điều mà khiến các chị em tụt hứng khi  mắc phải trên giường

● Theo các chuyên gia Đa Khoa Hà Đô trong các cuộc yêu, tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới khiến nhiều chị em tụt hứng và hụt hẫng, vì nam giới “chưa đến chợ mà đã hết tiền”, trong khi nữ giới chưa thỏa mãn được nhu cầu để đạt cực khoái thì nam giới đã xuất tinh. Chính vì vậy, nếu không khắc phục sớm sẽ dễ dẫn đến mâu thuẫn và hạnh phúc gia đình đổ vỡ.

➤ Nam giới thiếu kinh nghiệm giường chiếu, thiếu kỹ năng làm tình

● Trong cuộc “yêu”, nam giới luôn là người chủ động với bạn tình và làm chủ trong chuyện “phòng the”. Trường hợp nếu thiếu kinh nghiệm tình dục cũng gây ảnh hưởng rất lớn trong hạnh phúc gia đình. Mặt khác, nam giới không biết kích thích những vị trí nhạy cảm của bạn tình thì cũng làm cho đối phương không hứng thú để tiếp tục cùng bạn nhập cuộc yêu và không mong đợi các lần kế tiếp.

Thiếu kinh nghiệm giường chiếu ở nam giới cũng làm bạn tình chán nản

● Chuyên gia khuyên các nam giới muốn tự tin gần gũi bạn tình và đánh thức bản lĩnh của đàn ông thì cần trang bị kiến thức cũng như đầy đủ những kỹ năng về chuyện “chăn gối” và để mỗi khi lên giường để cả hai cùng thăng hoa và đưa nàng “lên đỉnh” như mong đợi.

➤ Nam giới thiếu tập trung

● Quan hệ tình dục cần sự tinh tế của nam giới, nếu cánh mày râu thiếu quan sát bạn tình như thế nào hoặc tâm trạng thiếu tập trung và “làm tình” nhanh chóng và muốn trả bài cho xong, cũng là điều khiến chị em tụt hứng.

Trong giao hợp các quý ông không tập trung vào bạn tình cũng làm các nàng không còn hứng thú trong cuộc” yêu”

Trong giao hợp các quý ông không tập trung vào bạn tình cũng làm các nàng không còn hứng thú trong cuộc” yêu”

● Để làm tăng cảm xúc thăng hoa trong cuộc yêu, cánh mày râu nên bổ sung thêm gia vị trong tình yêu qua những lời nói, hành động như: ánh mắt đưa tình, trót vào tai những lời đường mật của bạn tình hoặc những lời khẩu dâm,…Tuy là yếu tố nhỏ nhưng góp phần quan trọng kích thích đối phương “làm tình” mãnh liệt với bạn.

➤ Không hòa hợp trong “chuyện chăn gối”

● Tình yêu khi quen nhau cần sự đồng điệu về tâm hồn nhưng khi lên giường rất cần sự hòa hợp về chuyện chăn gối. Để hòa hợp được “chuyện chăn gối” còn phụ thuộc: về tần suất giao hợp, thời gian giao hợp và nhu cầu sinh lý của cả hai.

Không hòa hợp cùng chăn gối cũng khiến nữ giới dễ tụt hứng

● Tuy nhiên, nhiều nam giới có không hòa hợp cùng bạn tình được trong chuyện chăn gối cũng là nguyên nhân khiến phái đẹp hụt hẫng, khó chịu và dễ phát sinh nhiều chuyện gia đình.

● Vì vậy, cánh mày râu không chỉ biết làm theo nhu cầu sinh lý của mình mà cần phải thăm hỏi cảm xúc của bạn tình để biết và điều chỉnh thích hợp để cả hai có một cuộc sống tình dục hài hòa.

“Yêu” là cả một nghệ thuật trao gửi tình cảm và cảm giác thăng hoa của hai người. Vậy nên nếu muốn giữ lửa “cuộc yêu” luôn cuồng nhiệt, mặn nồng, bạn nên chú ý những điều dưới đây, tránh việc mất đi hứng thú khiến “chuyện ấy” trở nên vô vị.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn