Bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24

Các dịch vụ chăm sóc sức khỏe, khám chữa và chẩn đoán bệnh từ xa đang được các phòng khám, trung tâm y tế, bệnh viện…xây dựng và phát triển. Nhiều chuyên khoa và tiện ích được tích hợp trên dịch vụ bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24, người bệnh có thể ở nhà, thoải mái đặt lịch khám, tư vấn từ xa cùng bác sĩ.

 

Bạn có biết dịch vụ bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24 là gì?

Bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24 là một dịch vụ cho phép bệnh nhân kết nối với bác sĩ chuyên khoa thông qua một cuộc trò chuyện qua video trên nền tảng mạng Internet vạn vật (IoT).

Với sự hỗ trợ từ các thiết bị và ứng dụng công nghệ hiện đại, nhiều khó khăn do trở ngại khoảng cách địa lý dần được tháo gỡ và rút ngắn. Chất lượng của những cuộc trò chuyện, thăm khám, chẩn đoán được cải thiện và đạt hiệu quả cao. Mang lại sự tin tưởng và an tâm cho người bệnh.

Bệnh nhân có thể kết nối trực cùng bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24 bằng nhiều nền tảng ứng dụng khác nhau thông qua thiết bị di động để đặt câu hỏi với bác sĩ về tình hình sức khỏe ở mọi lúc, mọi nơi.

Tuy nhiên cũng cần lưu ý rằng, bệnh nhân chỉ nên sử dụng dịch vụ bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24 từ những nhà cung cấp ứng dụng, công ty uy tín để đảm bảo tính an toàn, riêng tư khi cung cấp các thông tin cá nhân và tình trạng sức khỏe.

Lợi ích từ việc sử dụng dịch vụ bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24

Việc thăm khám trực tiếp sẽ không phù hợp với những bệnh nhân ở xa, có quỹ thời gian hạn hẹp, di chuyển khó khăn và nhiều lý do khác (công việc, tài chính,…).

Nhiều chuyên gia y tế tại các bệnh viện, địa chỉ y tế uy tín luôn khuyến khích bệnh nhân sử dụng dịch vụ bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24 để được khám và có những đánh giá sơ bộ về tình trạng sức khỏe ban đầu thay vì phải đến phòng khám.

Điều này rất quan trọng và tiện lợi cho những bệnh nhân đang có lo lắng, nghi ngờ rằng liệu bản thân mình có thực sự khỏe mạnh hay không. Tư vấn sức khỏe online cho phép các bác sĩ nắm bắt các triệu chứng, chẩn đoán và đưa ra lời khuyên, liệu pháp điều trị hợp lý cho bệnh nhân.

Vì vậy, khi có nhu cầu thăm khám, bạn cần xem xét lại tình trạng sức khỏe và đưa ra lựa chọn thích hợp cho mình. Nhiều nhu cầu chăm sóc sức khỏe – sức khỏe sinh sản thông thường có thể được giải quyết thông qua việc trò chuyện cùng bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24.

Những điều cần làm trước khi kết nối cùng bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24

Bệnh nhân nên chuẩn bị kỹ một số thông tin sau để cuộc trò chuyện, thăm khám cùng bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24 đạt hiệu quả tốt nhất:

 • Trước cuộc hẹn với bác sĩ, người bệnh hãy trao đổi thông tin với nhà cung cấp dịch vụ bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24 về nền tảng của ứng dụng công nghệ mà họ đang phân phối để được hướng dẫn cụ thể về thao tác truy cập và bảo mật;
 • Hãy chắc chắn rằng, đường truyền Internet của bạn luôn ổn định. Cuộc gọi đến bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24 sẽ thực sự lý tưởng khi có một đường truyền Internet tốt, cung cấp âm thanh chất lượng và hình ảnh rõ nét;
 • Chuẩn bị các thiết bị di động thông minh: Điện thoại thông minh, Laptop, Ipad,…có khả năng thu phát và phát hình ảnh – âm thanh chân thật nhất có thể.
 • Hãy chuẩn bị thật chi tiết những câu hỏi và thắc mắc về tình hình sức khỏe của bạn để trao đổi cùng bác sĩ.

Trường hợp nào được khuyên sử dụng dịch vụ bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24

Bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24 sẽ là lựa chọn tốt nhất và rất phù hợp với những bệnh nhân không cần phải thực hiện các xét nghiệm hoặc kiểm tra thể chất toàn diện.

Những trường hợp được khuyên nên sử dụng dịch vụ bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24, như:

 • Xác định được thời điểm nên thăm khám trực tiếp với bác sĩ? Bác sĩ sẽ xem lại thông tin các lần khám trước, kiểm tra sức khỏe của bệnh nhân hiện tại để xác định chính xác về tình trạng bệnh. Nếu không thuộc trường hợp khẩn cấp, bác sĩ có thể kê đơn thuốc cho bệnh nhân điều trị tại nhà.
 • Tư vấn: Tư vấn sức khỏe nam giới, đình chỉ thai, kế hoạch hóa gia đình…
 • Quản lý thuốc: Đối với những người mắc bệnh mãn tính thường xuyên dùng thuốc theo toa thì việc kiểm tra định kỳ và kê đơn thuốc mới là rất cần thiết.
 • Chăm sóc sức khỏe hành vi: Có thể thông qua việc trò chuyện cùng bác sĩ mà không cần phải có sự chăm sóc trực tiếp. Do đó, dịch vụ bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24 sẽ là lựa chọn rất tốt cho trường hợp này.
 • Kiểm tra sức khỏe: Kiểm tra sức khỏe sinh sản ở nam giới và nữ giới, kiểm tra tình trạng xuất tinh sớm, khả năng mang thai…
 • Kết nối bệnh nhân ở các vùng xa: Các bệnh nhân cách xa trung tâm thành phố vẫn có thể kết nối với bác sĩ ở các phòng khám, bệnh viện lớn thông qua dịch vụ Bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24.

Dịch vụ bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24 uy tín, bảo mật và miễn phí tại TP Hồ Chí Minh

Nhằm tạo dựng môi trường y tế khoa học, hiện đại góp phần hỗ trợ cộng đồng và bảo vệ tối đa sức khỏe khách hàng, hiện nay, Hà Đô đã và đang triển khai dịch vụ bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24 miễn phí thông qua video và chat trực tuyến.

Chính vì vậy, quý bệnh nhân có thể kết nối cùng bác sĩ chuyên khoa của Hà Đô ở mọi lúc – mọi nơi để tham vấn về cách chăm sóc sức khỏe – sức khỏe sinh sản kịp thời nhất.

Dịch vụ tư vấn sức khỏe – sức khỏe sinh sản trực tuyến, khám bệnh từ xa của Hà Đô được nhiều khách hàng ưu tiên lựa chọn vì có những ưu điểm:

 • Nhanh chóng – Hiệu quả – Tiện lợi;
 • Phục vụ 24/24, kể cả các ngày Lễ & ngày Nghỉ;
 • Tư vấn miễn phí;
 • Tất cả khách hàng trên toàn quốc;
 • Đội ngũ bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, đáng tin cậy, nhiều năm kinh nghiệm trong công tác thăm khám, chẩn đoán và chữa trị bệnh;
 • Hà Đô thực hiện tư vấn sức khỏe trực tuyến với nhiều chuyên khoa, như: Sản Khoa, Nội khoa, Nội Khoa, Tiết Niệu, Bệnh nam giới…

Dịch vụ bác sĩ tư vấn online trực tuyến 24/24, đáp ứng mọi nhu cầu khám chữa của người bệnh bất kể khoảng cách địa lý, thời gian và không gian. Hãy để Phòng Khám Phụ Khoa Hà Đô chăm sóc sức khỏe – sức khỏe sinh sản của bạn và người thân theo cách “Khoa học – Thông minh – Đúng cách” nhất.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *