Bạn hiểu thế nào về thuốc đình chỉ thai?

Hiện nay có nhiều phương pháp dùng để đình chỉ thai kỳ, một trong những phương pháp đó có thể nhắc đến sử dụng thuốc đình chỉ thai kỳ. Nhiều chị em vẫn còn mơ hồ về thuốc đình chỉ thai. Bài viết dưới đây xin được chia sẻ với chị em để hiểu rõ hơn.

Thuốc đình chỉ thai là gì?

Thuốc đình chỉ thai có thể hiểu là thuốc phá thai được thực hiện ở các sở y tế uy tín, và có sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Thuốc đình chỉ thai được dùng để làm sảy thai một cách tự nhiên an toàn và hiệu quả. Đây là phương pháp được các chị em ưu tiên lựa chọn khi mang thai ngoài ý muốn hay do những lý do khác cần phải bỏ thai.

Thuốc đình chỉ thai kỳ được chỉ định sử dụng khi:

⇒Thai thi dưới 7 tuần tuổi.

⇒Thai phụ sức khỏe tốt và không mắc các bệnh mãn tính như thiếu máu, suy gan, suy thận…

⇒Thai phụ không mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa. Nếu mắc bệnh, cần phải chữa trị trước khi đình chỉ thai bằng thuốc.

⇒Các bác sĩ chuyên sản phụ khoa chia sẻ về thuốc đình chỉ thai:

⇒Chị em nên đến các cơ sở chuyên khoa để thăm khám và kiểm tra những điều kiện để thực hiện thuốc đình chỉ thai và các phương pháp phá thai phù hợp.

⇒Không nên tự ý mua thuốc đình chỉ thai về sử dụng tại nhà bởi sẽ gây những biến chứng nguy hiểm: sót rau, băng huyết, lưu thai… ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản sau này và có thể đe dọa đến tính mạng của chị em.

⇒Không sử dụng thuốc đình chỉ thai khi thai dưới 4 tuần tuổi bởi thời điểm này, thai còn chưa vào tử cung nên việc sử dụng thuốc sẽ không có tác dụng.

⇒Để có những kết quả tốt nhất, chị em nên tìm hiểu lựa chọn những cơ sở chuyên khoa có thực hiện đình chỉ thuốc đình chỉ thai uy tín nhất.

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô – Địa chỉ sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn

Đình chỉ thai kỳ có thể có nhiều những biến chứng nguy hiểm nếu như việc tiến hành thủ thuật cũng như sử dụng thuốc đình chỉ thai không được làm ở những cơ sơ y tế đủ tiêu chuẩn. Theo các bác sĩ Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô các biến chứng này có thể kể đến như việc tiềm ẩn nhiều nguy cơ lây nhiễm cao, gây ra các bệnh viêm nhiễm phụ khoa, nguy cơ sảy thai ở kỳ mang thai kế tiếp thậm chí sẽ dẫn đến vô sinh.

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô là cơ sở chuyên sản phụ khoa uy tín, được Sở Y Tế cấp phép hoạt động chính quy; có nền tảng lâu năm trong thực hiện kế hoạch hóa gia đình và đình chỉ thai kì chuyên nghiệp, an toàn, được đông đảo chị em trên địa bàn tin tưởng lựa chọn bỏ thai ngoài ý muốn. Tại đây là địa chỉ sử dụng thuốc đình chỉ thai an toàn cũng như các phương pháp ngoại khoa tiên tiến mang lại hiệu quả cho các chị em.

Bên cạnh đó, phòng khám còn có những ưu điểm vượt tội được kể đến như:

⇒Đội ngũ bác sĩ – chuyên gia lành nghề: Phòng khám có các chuyên gia sản khoa giỏi; tận tâm – giàu kinh nghiệm… giúp thai phụ yên tâm bỏ thai thành công.

⇒Trang thiết bị y tế hiện đại: Phòng khám đầu tư nhập khẩu trang thiết bị y tế hiện đại từ Anh, Pháp, Mỹ, Hàn Quốc… được Bộ Y Tế kiểm duyệt nghiêm ngặt, giúp quá trình đình chỉ thai diễn ra thuận lợi.

⇒Phương pháp phá thai tiên tiến: Đây là yếu tố rất quan trọng trong quá trình làm thủ thuật. Tùy trừng trường hợp: tuổi thai, sức khỏe thai phụ chuyên gia sẽ tư vấn phương pháp phù hợp, mang lại hiệu quả cao nhất, tỉ lệ thành công đạt 98%, đảm bảo tốt nhất cho khả năng sinh sản sau này.

⇒Dịch vụ chăm sóc tận tình: Thủ tục đơn giản, quyền lợi và sức khỏe của các chị em luôn được đặt lên trên hết, đội ngũ nhân viên tận tình chăm sóc sức khỏe thai phụ.

Chi phí phá thai hợp lý: Bảng giá thực hiện phá thai được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y Tế. Trước khi thực hiện thủ thuật, chuyên gia sẽ trao đổi cụ thể để thai phụ nắm bắt rõ ràng.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn