Bỏ thai 2 tháng bằng cách nào an toàn nhất?

Cách bỏ thai 1 tháng tuổi an toàn Những phương pháp phá thai an toàn nhất hiện nay

Chào bác sĩ, Phòng Khám Phụ Khoa Hà Đô trong một lần đi quá giới hạn với bạn trai, em đã mang thai ngoài ý muốn. Nay thai đã được 2 tháng tuổi. Vì điều kiện kinh tế và năng lực bản thân không cho phép em giữ thai lại. Em muốn hỏi bác sĩ bỏ thai 2 tháng tuổi bằng phương pháp nào an toàn nhất? Mong bác sĩ tư vấn giúp em. (N. Hoa – Bình Dương)

 

Chào bạn! Phòng Khám Phụ Khoa Hà Đô rất vui vì bạn đã tin tưởng và gởi câu hỏi về cho chúng tôi. Về câu hỏi của bạn các bác sĩ chuyên khoa của chúng tôi đã hồi đáp bạn như sau.

Bỏ thai 2 tháng bằng cách nào an toàn nhất?

   Bạn thân mến! Theo như những gì bạn nói thi thai đã được 2 tháng tuổi, tuy nhiên đó chỉ là phỏng đoán của bạn. Bởi tuổi thai được tính toán từ ngày đầu tiên của chu kỳ kinh nguyệt cuối cùng chứ không phải tính theo ngày quan hệ như bạn tính.

   Vì vậy để biết chính xác tuổi thai và áp dụng phương pháp nào tốt nhất, bạn nên đi siêu âm để có kết quả chính xác, từ đó các bác sĩ mới có phương pháp thích hợp cho bạn.

Về câu hỏi bỏ thai 2 tháng tuổi bằng phương pháp nào an toàn nhất? Các bác sĩ sản khoa Phòng Khám Phụ Khoa Hà Đô cho biết:

Phương pháp phá thai bằng thuốc chỉ được áp dụng an toàn trong trường hợp thai từ 7 tuần tuổi trở xuống (trường hợp của bạn chưa biết chính xác tuần tuổi thai).

Trong trường hợp thai đã 2 tháng tuổi, việc dùng thuốc phá thai không còn phù hợp nữa, cần tiến hành phương pháp phá thai ngoại khoa. Sử dụng các thủ thuật từ bên ngoài vào để can thiệp. Được giới hạn về thời gian tiến hành phẫu thuật và mang lại hiệu quả rõ rệt.

 Lưu ý:

   Phá thai là điều không hề đơn giản, do đó, thai phụ cần lựa chọn cơ sở chuyên khoa uy tín, hội tụ đầy đủ đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa tay nghề cao, trang thiết bị y tế hiện đại để thực hiện thủ thuật an toàn.

   Đừng vì xấu hổ hay chi phí rẻ mà tìm đến những cơ sở không đảm bảo, thực hiện thủ thuật không an toàn, hậu quả sẽ không lường hết được.

  Trong nhiều năm qua, với sự cố gắng không ngừng, Hà Đô đã nhận được sự tín nhiệm của đông đảo chị em về lĩnh vực phá thai an toàn nói riêng và chăm sóc sức khỏe sinh sản nói chung. Chúng tôi luôn tâm niệm rằng “niềm tin và sức khỏe thai phụ là động lực cho chúng tôi cố gắng hôm nay và mai sau”.

Bỏ thai 2 tháng tuổi ở đâu an toàn

Bỏ thai 2 tháng thai cần được thực hiện ở các cơ sở chuyên khoa uy tín, đảm bảo các yếu tố về nhân lực cũng như cơ sở vật chất mới đảm bảo được sự an toàn cho thai phụ.

Hiện nay, Phòng Khám Phụ Khoa Hà Đô là một trong những cơ sở chuyên về sản phụ khoa uy tín nhất tại khu vực TPHCM, được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc người bệnh.

  Đối với việc phá thai 2 tháng tuổi, Phòng Khám Phụ Khoa Hà Đô áp dụng kỹ thuật hút thai siêu dẫn. Bằng cách sử dụng ống mềm được tạo ra từ nguyên liệu cao phân tử, đưa vào bên trong buồng tử cung, trực tiếp hút thai thai ra ngoài, thời gian thao tác ngắn, hút thai nhẹ nhàng. Toàn bộ quá trình thủ thuật được quan sát theo dõi dưới màn hình máy tính đảm bảo tính an toàn cao.

  ☞ Phương pháp phá thai tiên tiến, cùng đội ngũ y bác sĩ sản khoa tay nghề cao, chi phí thực hiện thủ thuật lại luôn đảm bảo tính hợp lý. Hà Đô tự tin là địa chỉ phá thai 2 tháng hiệu quả cho thai phụ an tâm lựa chọn.

Tại sao nên đến với Phòng Khám Phụ Khoa Hà Đô?

Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, am hiểu về phụ khoa sẽ trực tiếp thực hiện tiểu phẫu, mang lại độ an toàn và chính xác cao. Y tá nhiệt tình chăm sóc.

Phương pháp tiên tiến, hiện đại: Ngoài phương pháp phá thai bằng thuốc, Phòng Khám Phụ Khoa Hà Đô còn áp dụng kỹ thuật hút thai siêu dẫn, đảm bảo an toàn, giảm thiểu đau đớn, được nhiều thai phụ đánh giá cao trong việc phá thai an toàn.

Cơ sở vật chất hiện đại: Khi đến với phòng khám, chị em sẽ được cảm nhận được cơ sở hạ tầng khang trang, không khí thông thoáng, không có áp lực, khó chịu của môi trường bệnh viện. Thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ bác sĩ tiến hành thủ thuật nhanh, hiệu quả, chính xác

Làm việc không ngày nghỉ: Phòng Khám Phụ Khoa Hà Đô làm việc từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

Chi phí theo đúng quy định của : Chi phí khám và thực hiện đình chỉ thai nghén đều có giá niêm yết theo đúng quy định của thành phố.

Với những thế mạnh nêu trên, Hà Đô tự tin sẽ là địa chỉ bỏ thai 2 tháng an toàn cho thai phụ an tâm lựa chọn.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

kelly clarkson weight loss gummies dr oz investigates side effect resolutions kelly clarkson ozempic diet what dr oz says about her weight loss shark tank keto acv gummies scam reviews and customer support real and honest keto gummies reviews alert keto gummies for weight loss peoples keto keto acv gummies keto acv gummies the legit keto acv pure slim keto acv gummies keto acv gummies shocking truth keto gummies shark tank keto acv gummies keto crave reviews weight loss exposing apple cider gummies kelly clarkson s truth summer keto acv gummies reviews new alert does summer keto acv gummies work be careful