Cách bỏ thai 4 tháng tuổi an toàn

Tìm hiểu cách bỏ thai 5 tháng tuổi an toàn Ngừng uống thuốc tránh thai bao lâu thì có kinh?

Phá thai chắc hẳn là việc ngoài mong muốn của nhiều chị em khi vì nhiều nỗi khổ tâm mà không thể tiếp tục giữ thai lại. Nhưng liệu thai đã 4 tháng có phá được không và cách bỏ thai 4 tháng tuổi như thế nào? Mời chị em cùng theo dõi bài viết sau.

Bỏ thai 4 tháng tuổi bằng phương pháp nào?

Các bác sĩ thuộc Phòng Khám Trung Tâm Y tế Hà Đô cho biết: Thời điểm để phá thai an toàn là khoảng từ 5 – 12 tuần tuổi. Với thai 4 tháng vẫn có thể phá được, khi phá thai ở thời điểm này thai phụ cần đảm bảo chắc chắn những điều kiện phá thai an toàn khi thực hiện thủ thuật.

✥ Với thai 4 tháng, thai đã lớn hình thành tương đối hoàn thiện, phá thai lúc này thai phụ cần tìm một địa chỉ uy tín chất lượng chuyên khoa mà không phải tại các cơ sở y tế “chui” để tránh những mối hiểm họa có thể xảy ra.

✥ Hiện nay với thai 4 tháng các bác sĩ sẽ áp dụng phương pháp phá thai nong gắp. Phương pháp nong và gắp sử dụng các thủ thuật để can can thiệp vào buồng tử cung, đưa thai ra ngoài.

✥ Phương pháp này không áp dụng cho thai phụ bị dị dạng tử cung, trước khi thực hiện thủ thuật thai phụ cần kiểm tra sức khỏe, siêu âm thai cẩn thận, điều kiện sức khỏe cho phép mới thực hiện. Trong trường hợp thai phụ bị viêm nhiễm phụ khoa cần can thiệp tiêu viêm, điều trị trước mới tiến hành thủ thuật.

Bỏ thai 4 tháng tuổi an toàn tại Trung Tâm Y Tế Hà Đô

Bỏ thai 4 tháng thai cần được thực hiện ở các cơ sở chuyên khoa uy tín, đảm bảo các yếu tố về nhân lực cũng như cơ sở vật chất mới đảm bảo được sự an toàn cho thai phụ.

Hiện nay, Phòng Khám Trung Tâm Y tế Hà Đô là một trong những cơ sở y tế chuyên về sản phụ khoa uy tín nhất tại khu vực TPHCM, được các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực y tế đánh giá cao về chất lượng cũng như dịch vụ chăm sóc người bệnh.

☞ Phương pháp phá thai tiên tiến, cùng đội ngũ y bác sĩ sản khoa tay nghề cao, chi phí thực hiện thủ thuật lại luôn đảm bảo tính hợp lý. Hà Đô tự tin là địa chỉ bỏ thai 4 tháng hiệu quả cho thai phụ an tâm lựa chọn.

Tại sao nên đến với Trung Tâm Y Tế Hà Đô?

➤ Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm: Các bác sĩ có chuyên môn và tay nghề cao, am hiểu về phụ khoa sẽ trực tiếp thực hiện tiểu phẫu, mang lại độ an toàn và chính xác cao. Y tá nhiệt tình chăm sóc.

➤ Phương pháp tiên tiến, hiện đại: Ngoài phương pháp phá thai bằng thuốc, Phòng Khám Trung Tâm Y tế Hà Đô còn áp dụng kỹ thuật hút thai siêu dẫn, đảm bảo an toàn, giảm thiểu đau đớn, được nhiều thai phụ đánh giá cao trong việc phá thai an toàn.

➤ Cơ sở vật chất hiện đại: Khi đến với phòng khám, chị em sẽ được cảm nhận được cơ sở hạ tầng khang trang, không khí thông thoáng, không có áp lực, khó chịu của môi trường bệnh viện. Thiết bị y tế hiện đại, hỗ trợ bác sĩ tiến hành thủ thuật nhanh, hiệu quả, chính xác

➤ Làm việc không ngày nghỉ: Phòng Khám Trung Tâm Y tế Hà Đô làm việc từ 8:00 đến 20:00 tất cả các ngày trong tuần, kể cả ngày lễ.

➤ Chi phí theo đúng quy định của Sở Y tế: Chi phí khám và thực hiện đình chỉ thai nghén đều có giá niêm yết theo đúng quy định của Sở Y tế thành phố.

Với những thế mạnh nêu trên, Hà Đô tự tin sẽ là địa chỉ bỏ thai 4 tháng an toàn cho thai phụ an tâm lựa chọn.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn