Cách phá thai 2 tuần nào an toàn, chị em đã nhận biết chưa?

Địa chỉ phá thai ở quận 8 uy tín an toàn bác sỹ giỏi năm 2022 Địa chỉ phá thai ở quận 7 uy tín an toàn bác sỹ giỏi năm 2022

Với tất cả, phá thai là một quyết định đau đớn và không ai mong muốn. Nhưng, vì nhiều lý do như: Thai ngoài ý muốn, thai bất thường, sức khỏe yếu… khiến chị em phải lựa chọn việc đình chỉ thai sớm. Vậy, cách phá thai 2 tuần tuổi là gì?

Cách phá thai 2 tuần tuổi là gì?
Cách phá thai 2 tuần tuổi là gì?

.Cách phá thai 2 tuần tuổi, những đặc điểm cần hiểu rõ

Theo Y văn, thai ở tuần tuổi thứ 2 là thời điểm phôi thai mới hoàn thành việc di chuyển từ ống trứng vào tử cung và làm tổ. Lúc này, túi phôi còn rất nhỏ, chỉ dài khoảng 0.6mm.

Đặc tính cách phá thai 2 tuần tuổi
Đặc tính cách phá thai 2 tuần tuổi

Các chuyên gia sản phụ khoa cũng cho biết: Làm thủ thuật chấm dứt thai nghén trong giai đoạn này là khá thích hợp. Vì giữa thai nhi và cơ thể của người mẹ chưa có mối liên hệ chặt chẽ.

Đâu là cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn? thực hiện thế nào?

Thuốc phá thai là cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn được cho phép.

Áp dụng với thai từ 7 tuần tuổi trở xuống, đã vào tử cung và thai phụ có đủ sức khỏe.

Đây là phương pháp phá thai nội khoa đơn giản, không phẫu thuật, ít biến chứng, hiệu quả 98% và chi phí thấp.

+Các bước thực hiện cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc

Cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn bằng thuốc gồm 2 viên thuốc. Để an toàn, chị em cần thực hiện tại các cơ sở chuyên khoa uy tín.

>>>Theo đó, một quy trình phá thai an toàn sẽ bao gồm các bước sau:

Khám tổng quát

Bác sĩ xác định được vị trí và tuần tuổi của thai cũng như tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Điều này giúp loại bỏ những rủi ro và tai biến không mong muốn.

Uống viên thuốc số 1

Thai phụ được chỉ định uống viên thuốc số 1 trước tiên. Thuốc làm phôi thai ngừng phát triển và bong ra khỏi niêm mạc của tử cung.

Cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc
Cách phá thai 2 tuần tuổi bằng thuốc

Uống viên thuốc số 2

Uống sau viên số 1 khoảng 48h (2 ngày). Thuốc có tác dụng kích thích tử cung co bóp mạnh mẽ để đẩy toàn bộ túi thai ra ngoài.

Thai phụ sẽ đau bụng dưới và ra máu âm đạo. Tùy trường hợp, bác sĩ có thể kê đơn thêm thuốc giảm đau thích hợp.

Theo dõi, đánh giá kết quả

Sau mỗi lần uống thuốc, chuyên viên y tế theo dõi khả năng đáp ứng thuốc của thai phụ. Nếu không bất thường, chị em sẽ ra về và tái khám sau 2 tuần.

## Lưu ý…

Phụ nữ mang thai ngoài tử cung hay mắc bệnh về tim, huyết áp, gan, thận, tiểu đường…không được phá thai bằng thuốc.

Vì có thể sẽ gây ra nhiều tai biến ảnh hưởng đến sức khỏe, sinh sản, thậm chí là tính mạng.

Bác sĩ cũng khuyến cáo: Vì thai còn rất nhỏ nên cách phá thai 2 tuần bằng thuốc sẽ có nguy có sót thai, sót nhau…dẫn đến nhiễm trùng là rất lớn.

Thời điểm an toàn nhất là khi bào thai được 5 – 7 tuần tuổi. Do đó, chị em nên cân nhắc để đưa ra quyết định phù hợp nhất cho chính mình.

Yếu tố nào quyết định chi phí cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn?

Như đã trình bày, cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn bằng thuốc là phương pháp đình chỉ thai nghén có chi phí thấp nhất, đơn giản và dễ thực hiện.

Tuy nhiên, để có một con số thống nhất chung cho tất cả ca bệnh là không thể thực hiện. Vì ngoài đơn giá của loại thuốc phá thai được sử dụng thì chi phí phá thai 2 tuần tuổi còn phụ thuộc vào các yếu tố sau:

+Khám thai ban đầu

Qua kiểm tra, xét nghiệm và siêu âm bác sĩ sẽ xác định được vị trí, kích thước tuần tuổi của thai; Tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Từ đó, đưa ra những giải pháp bỏ thai phù hợp, hạn chế tối đa những rủi ro có thể xảy ra. Bảo toàn chức năng tình dục và sinh sản nữ.

Những biến chứng nguy hiểm như: Chảy máu, băng huyết, nhiễm trùng; tử cung bị thủng rách;…Thậm chí hiếm muộn – vô sinh. Vì tự ý phá tại nhà hoặc thực hiện tại các cơ sở phá thai kém chất lượng.

+Địa chỉ chuyên khoa

Phòng khám, trung tâm Y tế chuyên khoa uy tín sẽ có đủ điều kiện về nhân lực, vật lực đảm bảo dịch vụ toàn diện và hiệu quả.

Theo đó, nếu chị em thực hiện phá thai 2 tuần tại các địa chỉ này sẽ hoàn toàn an tâm. Tuy nhiên, chi phí mà chị em phải chỉ trả cũng sẽ cao hơn.

+Tái khám sau phá thai

Tái khám để đánh giá kết quả của thủ thuật theo lịch hẹn sau khoảng 2 tuần. Điều này cho kết luận cuối cùng về cách phá thai 2 tuần bằng thuốc có thành công hay không.

+Đại chỉ phá thai 2 tuần tuổi an toàn HCM

Địa chỉ phá thai 2 tuần tuổi an toàn
Địa chỉ phá thai 2 tuần tuổi an toàn

TTYT Hà Đô (Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10, TP.HCM; Hotline: (028) 3832 9966 & 076 3013 666) là địa chỉ nạo phá thai an toàn, chăm sóc sức khỏe sinh sản.

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô

Được cấp phép hoạt động công khai, với nhiều kỹ thuật xét nghiệm tiên tiến. Phương pháp siêu âm hiện đại mang lại hiệu quả chính xác trong chẩn đoán và điều trị.

Bác sĩ, chuyên gia Y tế Hà Đô được đào tạo chính quy, chuyên môn cao, đủ bằng cấp và chứng chỉ hành nghề. Đa số họ từng công tác tại nhiều bệnh viện lớn trong nước, được nhiều bệnh nhân tin chọn.

Dịch vụ Tư vấn 24/24 miễn phí, Đặt hẹn Online; Làm việc xuyên suốt 8h00 – 20h00/ngày, thứ 2 đến chủ nhật…Giúp chị em dễ dàng và chủ động hơn trong phá thai an toàn hay điều trị bệnh.

Các dịch vụ sức khỏe, thăm khám, phá thai luôn có mức chi phí bình dân. Đơn giá được phòng khám điều chỉnh ở mức phù hợp với đa số người bệnh. Luôn được niêm yết công khai và ghi rõ trong hóa đơn cho từng hạng mục.

Bên cạnh đó, phòng khám cũng sẽ bảo mật thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án cho khách hàng. Vì vậy, khi thực hiện cách phá thai 2 tuần tại đây, chị em có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng. Không có áp lực về điều kiện tài chính và lo sợ bị xâm phạm quyền riêng tư.

Với bạn, cách phá thai 2 tuần tuổi an toàn bao nhiêu tiền có quan trọng? Mỗi người sẽ có câu trả lời riêng cho mình.

***Nhưng hãy luôn ghi nhớ:

Trước mọi lựa chọn chúng ta cần quan tâm đến vấn đề sức khỏe của bản thân. Cũng là một cách sử dụng nhưng có người sẽ là người được hưởng lợi những có người lại trở thành nạn nhân. Bạn hoàn toàn có thể quyết định vị trí của chính mình.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

keto acv gummies alert keto acv gummies reviews acv keto gummies do keto acv gummies dr oz and kelly clarkson discussing weight loss with ozempic and keto gummies proton keto acv gummies walmart weight loss scam oprah never endorsed proton keto acv gummies keto gummies reviews alert keto gummies for weight loss peoples keto kelly clarksons 2023 keto gummies weight loss truth what did kelly clarkson use for weight loss how did kelly clarkson lose so much weight 2024 keto gummies beware keto gummies shark tank new keto gummies review weight loss exposing apple cider gummies kelly clarkson s truth