[Xác định] Cắt mổ trĩ bao nhiêu tiền TPHCM, thực hiện ở đâu an toàn?

Phí cắt mổ trĩ bao nhiêu tiền TPHCM, nên thực hiện ở đâu để đảm bảo an toàn? Đây là vấn đề thực tế, được rất nhiều bệnh nhân quan tâm. Nhằm có sự chuẩn bị đầy đủ trước khi khám chữa.

Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!

popup-chat2

Cách chữa trĩ và phẫu thuật cắt mổ trĩ bao nhiêu tiền TPHCM

Điều trị bệnh trĩ bằng ngoại khoa là can thiệp bằng phẫu thuật. Để quá trình loại bỏ búi trĩ ra khỏi hậu môn hiệu quả, đòi hỏi bác sĩ có chuyên môn giỏi và trang thiết bị hiện đại.

Hiện nay, nhiều bệnh nhân còn lo lắng: Sau điều trị, các búi trĩ có tái phát không? Có những thủ thuật cắt mổ trĩ nào? Thực hiện cắt mổ trĩ bao nhiêu tiền? …

cat-mo-tri-bao-nhieu-tien-tphcm

Trên thực tế, những vấn đề này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Cả khách quan và chủ quan. Quan trọng là người bệnh nên tìm chọn những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín. Điều này giúp mang lại hiệu quả cao trong chữa trị. Đồng thời, bảo vệ trọn vẹn mọi quyền lợi của bản thân.

Yếu tố chi phối tiểu phẫu cắt mổ trĩ bao nhiêu tiền TPHCM

Theo các Bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa: Chi phí cắt mổ trĩ bao nhiêu tiền còn phụ thuộc vào giai đoạn của bệnh, hoàn cảnh và nguyện vọng bệnh nhân, cũng như trang thiết bị được sử dụng trong quy trình.

Bao gồm:

1. Sức khỏe bệnh nhân

Trĩ tiến triển qua 4 cấp độ, từ nhẹ đến nặng. Từng cấp độ và kích thước của búi trĩ sẽ có ảnh hưởng nhất định đến sinh hoạt và sức khỏe bệnh nhân.

Với bệnh trĩ ở cấp độ nhẹ (Trĩ độ 1 và 2), việc điều trị bằng phẫu thuật sẽ dễ dàng và đơn giản. Bệnh nhân cũng sẽ hồi phục nhanh hơn. Do đó, nếu tiến hành khám chữa sớm, chi phí cắt mổ trĩ sẽ không quá tốn kém.

Ngược lại, khi bệnh đã chuyển nặng (Trĩ độ 3 và 4), quá trình khám chữa sẽ phức tạp và kéo dài hơn. Bên cạnh đó, khả năng hồi phục sau điều trị chậm, tỉ lệ rủi ro cao. Một số trường hợp có thể để lại di chứng. Vì vậy, chi phí thực hiện cắt mổ trĩ cũng sẽ cao hơn bình thường rất nhiều.

2. Phương pháp phẫu thuật

Nền y học hiện đại, búi trĩ có thể được cắt mổ bằng nhiều phương pháp khác nhau. Quy trình phẫu thuật đều sử dụng thiết bị tiên tiến.

Khắc phục nhược điểm của cách cắt mổ trĩ truyền thống. Các phương pháp cắt mổ trĩ hiện đại giúp bệnh nhân ít đau đớn, vết thương nhanh lành, khả năng hồi phục tốt và đảm bảo tính thẩm mỹ cao.

Xét về chi phí thực hiện, các phương pháp này sẽ có sự khác nhau và thường cao hơn so với cách phẫu thuật cắt trĩ truyền thống. Phần lớn người bệnh được ưu tiên áp dụng phương pháp hiện đại nếu đủ điều kiện.

Trước khi tiến hành, bác sĩ sẽ tư vấn tất cả phương pháp cắt trĩ và chi phí thực tế. Qua đó, bệnh nhân cân nhắc và lựa chọn phương pháp phù hợp nhất.

Trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa về trường hợp của bạn!

popup-chat2

Đơn giá các phương pháp cắt mổ trĩ bao nhiều tiền TPHCM?

Nếu đang tìm kiếm phương pháp cắt mổ trĩ hiệu quả với chi phí hợp lý, Quý bệnh nhân có thể tham khảo một số thông tin dưới đây.

Cụ thể như:

Cắt mổ búi trĩ truyền thống có chi phí trên dưới 3 triệu. 

Phương pháp cắt mổ búi trĩ truyền thống sẽ gây nhiều đau đớn. Khả năng hồi phục chậm, để lại sẹo xấu. Thậm chí, tiềm ẩn nguy cơ nhiễm trùng rất cao.

Cắt mổ búi trĩ khoanh vòng niêm mạc có chi phí từ 3 – 4 triệu. 

Phương pháp khoanh vòng niêm mạc thường ít được sử dụng trong cắt mổ trĩ. Vì tồn tại nhiều hạn chế, tỉ lệ rủi ro cao. Đặc biệt, tiềm ẩn biến chứng nguy hiểm.

Cắt mổ búi trĩ xâm lấn tối thiểu HCPT có chi phí từ 7 – 10 triệu. 

Kĩ thuật xâm lấn tối tiểu HCPT là cách sử dụng điện dung cao tần, làm đông để thắt nút mạch máu, rồi loại bỏ búi trĩ hiệu quả bằng dao điện.

cat-mo-tri-bao-nhieu-tien-tphcm

Cắt mổ búi trĩ bằng kĩ thuật mới PHH có chi phí từ 6 – 10 triệu.

Kĩ thuật cắt mổ búi trĩ PHH là phương pháp hiện đại nhất hiện nay. Bác sĩ sử dụng máy ôn hợp để loại bỏ lớp niêm mạc, ít chảy máu, hồi phục nhanh và tính thẩm mỹ cao. Tránh tình trạng chít hẹp, bảo toàn chức năng hậu môn.

Cắt mổ búi trĩ bằng phương pháp Longo có chi phí từ 5 – 7 triệu.

Hiện nay rất nhiều người bệnh lựa chọn cắt mổ búi trĩ bằng phẫu thuật Longo vì các ưu điểm và mức giá phù hợp. Bên cạnh đó, trên thế giới vẫn chưa ghi nhân trường hợp trĩ tái phát sau khi cắt trĩ bằng phương pháp Longo.

Ngoài những phương pháp trên, còn có các kĩ thuật cắt – đốt búi trĩ: RFA, Ferguson, White Heat, Milligan Morgan … Với từng kĩ thuật, các cơ sở y tế sẽ đưa ra đơn giá khác nhau.

Địa chỉ chuyên khoa cắt mổ trĩ HCM uy tín và an toàn 2022

HCM.2022, Đa khoa Hà Đô được xem là một trong những phòng khám uy tín hàng đầu trong khám chữa bệnh trĩ.

cat-mo-tri-bao-nhieu-tien-tphcm

Đội ngũ Bác sĩ, Chuyên viên giàu y đức và nhiều kinh nghiệm. Trong từng quy trình, họ luôn tận tâm và tôn trọng người bệnh. Hệ thống máy móc, thiết bị của phòng khám nhập khẩu 100% từ các nước có nền Y học phát triển.

Đa khoa Hà Đô đầu tư cơ sở vật chất và trang thiết bị y tế đồng bộ. Đáp ứng tốt cho việc thăm khám, chẩn đoán và chữa trị chuyên sâu. Phòng tiểu phẫu rộng rãi, luôn vô trùng tối đa. Phòng tránh nhiễm trùng trong và sau khi cắt mổ búi trĩ.

Tại sao nên tin chọn Đa khoa Hà Đô?

Khi tin chọn Hà Đô, Quý khách sẽ được khám chữa trực tiếp bởi các chuyên gia Tiêu hóa giỏi. Đánh giá chính xác nguyên nhân, mức độ, dạng bệnh và hiện trạng sức khỏe. Từ đó, xây dựng phác đồ chữa bệnh trĩ phù hợp nhất.

ĐẶT LỊCH KHÁM sớm để HƯỞNG ƯU ĐÃI từ TTYT.Hà Đô!

cat-mo-tri-bao-nhieu-tien-tphcm

Đa khoa Hà Đô sở hữu nhiều phương pháp khám chữa – phẫu thuật bệnh trĩ hiện đại. Thực hiện cắt mổ trĩ không đau, tỉ lệ thành công cao, đảm bảo tính thẩm mỹ. Chất lượng và thời gian trong điều trị luôn được Hà Đô cam kết. Giải quyết dứt điểm trĩ nội, trĩ ngoại và trĩ hỗn hợp.

Sau thăm khám tổng quát, tùy theo tình trạng, mức độ trĩ và nguyện vọng của bệnh nhân. Các Bác sĩ chuyên khoa Tiêu hóa của phòng khám sẽ tư vấn cách chữa trĩ và chi phí cắt mổ búi trĩ bao nhiêu tiền.

Phí thăm khám, đơn giá cắt mổ búi trĩ tại Đa khoa Hà Đô luôn được niêm yết công khai theo quy định của Sở Y tế. Do đó, Quý bệnh nhân có thể hoàn toàn an tâm khi khám chữa bệnh trĩ tại đây.

Mong rằng, với bài viết: [Xác định] Cắt mổ trĩ bao nhiêu tiền TPHCM, thực hiện ở đâu an toàn? Quý bệnh nhân đã có thêm nhiều kiến thức y tế hữu ích. Từ đó, chủ động hơn trong thăm khám và chữa trị bệnh hiệu quả.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn