Chi phí cho việc phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Ngoài lựa chọn phương pháp, địa chỉ phá thai 3 tháng an toàn thì nhiều chị em còn rất quan tâm đến vấn đề chi phí. Vậy, thực hiện một lần phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền? Trong bài viết sau, chuyên gia sức khỏe sản phụ khoa của Phòng khám Trung tâm Y tế Hà Đô sẽ giúp giải đáp cho vấn đề này.

Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!

popup-chat2

Một quy trình phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Trên thực tế, rất khó để đưa ra con số cụ thể cho việc phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền. Vì mức chi phí này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khách quan và chủ quan. Sẽ bao gồm:

1. Cơ sở

Tại các cơ sở chuyên khoa uy tín, được cấp phép hoạt động công khai; hội tụ đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm; máy móc, thiết bị được đầu tư hiện đại…sẽ luôn đảm bảo về chất lượng dịch vụ sức khỏe, phá thai an toàn.

Điều này cũng quyết định đến mức chi phí sẽ cao hơn một chút so với mặt bằng khám chữa chung. Nhưng chị em lại có thể hoàn toàn yên tâm và chất lượng khi lựa chọn.

2. Kiểm tra ban đầu

Trước khi đình chỉ thai, bác sĩ sẽ khám lâm sàng, siêu âm và các xét nghiệm cần thiết, nhất là những trường hợp thai đã 3 tháng tuổi. Từ kết quả, bác sĩ nắm rõ tình trạng sức khỏe của thai phụ, kích thước và vị trí thai. Qua đó, có thể đưa ra phương pháp phù hợp – an toàn.

3. Sức khỏe thai phụ

Nếu sức khỏe của thai phụ và tuổi thai đủ điều kiện thì việc đình chỉ thai sẽ được thực hiện ngay sau khám lâm sàng. Theo đó, thủ thuật cũng nhanh chóng và không phát sinh thêm các khoản chi phí khác.

Tuy nhiên, nếu thai phụ đang bị viêm nhiễm phụ khoa; bệnh lây truyền qua đường tình dục; bệnh về tim mạch, tiểu đường, huyết áp…thì cần được điều trị dứt điểm hoặc có biện pháp hỗ trợ khác trước khi thực hiện việc phá thai. Lúc này, chi phí phá thai 3 tháng tuổi sẽ gồm cả chi phí điều trị bệnh.

3. Phương pháp áp dụng

Đây là yếu tố chính quyết định đến tính an toàn và phần lớn chi phí phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền. Với thai 3 tháng tuổi sẽ được một trong hai phương pháp, gồm: Hút thai 3 tháng tuổi và nạo thai 3 tháng tuổi.

Vì thai đã lớn nên việc thực hiện cần được thực hiện bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm; đầy đủ thiết bị và phải được vô trùng…Do đó, chi phí sẽ chênh lệch hơn với những trường hợp tuổi thai còn nhỏ.

4. Dịch vụ khác và tái khám

Một số dịch vụ khác sẽ được thực hiện kèm theo nếu chị em có nhu cầu chăm sóc, đồng nghĩa là chị em phải chi trả thêm một khoản tài chính nhỏ;

Cuối cùng, sau đi đã thực hiện phá thai xong, chị em cũng cần tiến hành tái khám để bác sĩ đánh giá chính xác kết quả và rà soát những biến chứng (nếu có). Tuy nhiên, mức phí cho việc này là không đáng kể và phụ thuộc vào khả năng hồi phục ở mỗi chị em.

…## Kết luận…##…

Chúng ta có thấy, phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền sẽ không giống nhau ở mỗi người và cơ sở chuyên khoa. Vì vậy, để biết chính xác về trường hợp của riêng mình, chị em hãy chủ động thăm khám sớm để được các bác sĩ kiểm tra, chẩn đoán và tư vấn cụ thể.

Tuy nhiên, chị em cần lựa chọn đúng các phòng khám, bệnh viện uy tín để đảm bảo tính an toàn, chuyên nghiệp và hiệu quả trong việc phá thai.

Vì những sai sót và chủ quan trong việc nạo phá thai sẽ dẫn đến những biến chứng, như: Băng huyết, sót thai, sót nhau, rách hoặc thủng tử cung…ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe, khả năng sinh sản về sau, thậm chí tử vong nếu không được phát hiện và can thiệp kịp thời.

Luôn nhớ rằng, tính an toàn và chất lượng dịch vụ sức khỏe thường đi đôi với mức tài chính mà người bệnh phải chi trả. Do đó, chị em hãy tìm hiểu kỹ để chuẩn bị chu đáo trước khi thực hiện việc đình chỉ thai 3 tháng tuổi.

Phòng khám phá thai 3 tháng tuổi an toàn, uy tín và chi phí hợp lý HCM

Năm 2021, tại TP.HCM, Phòng khám Đa khoa Hà Đô (Số.35C, Đ.3/2, P.11 Q.10, TP.HCM) là một trong những cơ sở nạo phá thai an toàn, uy tín với mức chi phí hợp lý được nhiều chị em tin chọn.

Đa khoa Hà Đô được HCM cấp phép hoạt động với nhiều chuyên khoa: Phụ Khoa, Sản Khoa, Nội Khoa, Xét Nghiệm, Da Liễu…Trong đó có nạo phá thai an toàn với hai phương pháp, gồm: Phá thai bằng thuốc và hút thai chân không.

Bên cạnh đó, không gian sạch đẹp; phòng khám, phẫu thuật, xét nghiệm, siêu âm…luôn vô trùng, tích hợp nhiều phương pháp chẩn đoán chính xác bằng hình ảnh (chụp MRI, chụp CT…) mang lại hiệu quả tốt nhất trong điều trị.

Các quy trình khám chữa nghiêm ngặt, nhằm hạn chế mức thấp nhất rủi ro và tác dụng không mong muốn. Chị em sẽ được tiếp đón, hướng dẫn và chăm sóc sức khỏe chu đáo bởi đội ngũ nhân viên, Y – Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm.

Phòng khám làm việc từ 8h00 – 20h00, thứ hai đến chủ nhật, kể cả ngày Nghỉ rất phù hợp cho những chị em bận rộn. Đồng thời, dịch vụ đặt hẹn Online 24/24 cũng là cầu nối hiệu quả cho những chị em ở xa.

Chi phí khám chữa, phá thai tại Hà Đô luôn được niêm yết công khai và xuất hóa đơn chi tiết theo đúng quy định của luật khám chữa bệnh của . Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của chị em sẽ được Hà Đô lưu giữ và bảo mật.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

kelly clarkson weight loss ozempic diet dr oz weighs in on her weight loss kelly clarkson keto pills experience acv s role in weight loss success shark tank keto gummies alert keto gummies reviews kelly clarkson keto gummies kelly clarkson weight loss update before and after photos 2024 transformation on today show kelly clarkson keto pills experience acv s role in weight loss success 2024 keto gummies beware keto gummies shark tank new keto gummies review kelly clarkson diet 2024 weight loss secrets keto gummies review keto gummies in 2024 side effects and ingredients keto gummies review x10 boost keto acv gummies scam reviews no celebrities ever endorsed keto weight loss gummies best keto gummies for effective weight loss 2023 keto diet dr oz weight loss pills kelly clarkson keto gummies review and before and after keto gummies shark tank be careful acv keto gummies shark tank shark tank keto acv how kelly clarkson lost weight weight loss journey