Chi phí chữa viêm âm đạo là bao nhiêu?

Trong việc điều trị viêm âm đạo, ngoài phương pháp chữa trị nào được áp dụng thì chi phí chữa viêm viêm âm đạo là vấn đề mà người bệnh quan tâm nhất. Vậy để giải đáp chi phí điều trị bệnh là bao nhiêu thì bạn đọc cùng Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô đi tìm hiểu nhé!

Chi phí chữa viêm âm đạo là bao nhiêu?

Nếu chưa khám bệnh cho bệnh nhân, chưa tìm ra được nguyên nhân gây viêm âm đạo, chưa nắm được tình trạng sức khỏe và mức độ của bệnh thì không thể đưa ra chi phí chữa bệnh cụ thể được. Chi phí khám chữa bệnh phụ thuộc vào nguyên nhân gây bệnh, hiện tượng bệnh của mỗi bệnh nhân:

➤Phương pháp điều trị

Chi phí chữa bệnh viêm âm đạo căn cứ vào bệnh mà bạn mắc phải. Viêm âm đạo là một thuật ngữ chung cho các bệnh viêm viêm nhiễm phụ khoa như viêm âm đạo, viêm cổ tử cung, nếu bạn có các bệnh khác nhau, sẽ có các phương pháp trị bệnh khác nhau và chi phí sẽ khác nhau.

Mức độ bệnh ảnh hưởng đến chi phí chữa viêm âm đạo

➤Tình trạng bệnh ở mỗi chị em

Cấp độ bệnh nặng hoặc nhẹ, sớm hay muộn, bệnh chưa gây ra tác hại cũng là yếu tố quyết định trong chi phí trị bệnh bệnh viêm âm đạo. Nếu chị em được đều trị sớm, các triệu chứng nhẹ và không gây tác động, chi phí chữa trị sẽ thấp hơn khi bệnh nặng. Bệnh dài hạn dẫn đến chi phí cao hơn.

➤Cơ sở y tế thực hiện thủ thuật

Tại những bệnh viện, trung tâm chuyên khoa chuyên phụ khoa lớn và những trung tâm y tế nhỏ lẻ sẽ có sự chênh lệch đáng kể về mức chi phí điều trị viêm viêm âm đạo. Bên cạnh đó ở các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa có đội ngũ y chuyên gia giỏi, trang thiết bị y tế hiện đại, chất lượng dịch vụ và phục vụ tốt thì mức chi phí cũng sẽ cao hơn ở các bệnh viện phụ khoa không uy tín và không đảm bảo cơ sở vật chất để điều trị bệnh cho bệnh nhân.

Chi phí chữa viêm đạo hết bao nhiêu còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Tuy nhiên, chị em cũng không nên đặt nặng vấn đề chi phí trong chữa trị, với chi phí cao những đảm bảo về phương pháp điều trị, dịch vụ và kết quả thu về thì chị em hoàn toàn có thể yên tâm đưa ra mức chi phí trong việc điều trị của mình.

Địa chỉ điều trị viêm âm đạo hiệu quả ở TPHCM

Nếu chị em đang băn khoăn địa chỉ điều trị viêm âm đạo hiệu quả, thì Đa Khoa Hà Đô là địa chỉ chỉ tuyệt vời dành cho bạn. Phòng khám điều trị bệnh phụ khoa uy tín được các chuyên gia đầu ngành đánh giá cao bởi hiệu quả điều trị, dịch vụ y tế với những ưu điểm vượt trội sau:

Cấp phép hoạt động chính quy: Được Sở Y tế cấp phép hoạt động chính quy trong điều trị viêm âm đạo cũng như khám và chữa bệnh Phụ khoa khác.

Hệ thống trang thiết bị hiện đại, tiên tiến giúp việc khám và điều trị được chính xác và an toàn. Người bệnh có thể hoàn toàn yên tâm về kết quả điều trị bệnh.

Phương pháp điều trị tiên tiến: Đa Khoa Hà Đô không ngừng cập nhật và ứng dụng các công nghệ y khoa hiện đại để mang lại những chẩn đoán chính xác cũng như quá trình điều trị được tiến hành nhanh chóng, không gây tổn thương đến các bộ phận lân cận:

✦ Chữa bệnh bằng thuốc: Viêm âm đạo ở mức độ nhẹ, thông thường các chuyên gia sẽ chỉ định dùng thuốc đặt âm đạo và thuốc uống. Thuốc được sử dụng chủ yếu trong trị bệnh viêm âm đạo là kháng sinh.

Trị bệnh bằng phương pháp oxygen (O3)

✦ Trị bệnh bằng phương pháp oxygen (O3): Các ion oxy len lỏi sâu vào ổ bệnh, phá hoại kết cấu DNA của vi khuẩn gây bệnh. Phương pháp này đảm bảo độ an toàn cao, không gây tổn thương, không để lại sẹo, không ảnh hưởng đến khả năng sinh sản của chị em.

Về phong cách làm việc: Sự chuyên nghiệp thể hiện từ chuyên gia đến đội ngũ nhân viên tại phòng khám. Bệnh nhân sẽ cảm nhận được môi trường thân thiện, dễ chịu và yên tâm tối đa. Chúng tôi tôn trọng và bảo mật thông tin của bệnh nhân, đồng thời công khai chi phí cũng như phác đồ điều trị để bạn có thể yên tâm chủ động trong mọi việc.

Thủ tục đơn giản: Từ khâu đăng kí khám cho đến khâu khám bệnh, điều trị, ra về… tất cả đều nhanh chóng, tiện lợi. Đặc biệt bệnh nhân không phải chờ đợi lâu và chen chúc như nhiều nơi khác. Phòng khám làm việc từ 8h sáng đến 8 giờ tối, thích hợp cho người bận rộn sắp xếp thời gian thăm khám.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn