Chi phí phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Uống thuốc tránh thai bị đau bụng dưới có sao không? Thai bao nhiêu tuần thì không phá được?

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền? Đình chỉ thai sản nói chung và thai 4 tháng tuổi nói riêng ngoài yếu tố an toàn và hiệu quả, nhiều chị em còn quan tâm đến mức chi trả về tài chính cần có.

Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!

popup-chat2

Nắm rõ về chi phí giúp chị em có sự chuẩn bị tốt hơn, giảm lo lắng và căng thẳng. Đồng thời, chủ động trong việc lựa chọn địa chỉ phá thai phù hợp – uy tín.

Mức phí phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền?

Về cơ bản, phá thai là cách đình chỉ sớm thai nghén ở nữ giới, bằng việc sử dụng thuốc hoặc can thiệp ngoại khoa. Dù áp dụng bất kỳ phương pháp nào thì tính an toàn về sức khỏe luôn là tiêu chuẩn được quan tâm hàng đầu.

Thai càng lớn, đình chỉ thai sẽ càng mang nhiều nguy cơ biến chứng, tổn hại đến sức khỏe của người mẹ. Do đó, với thai 4 tháng tuổi, quá trình phá thai cần được tiến hành tại các địa chỉ Y khoa uy tín, đủ điều kiện về thiết bị, bác sĩ có chuyên môn cao.

chi-phi-pha-thai-4-thang-tuoi-het-bao-nhieu-tien.0

Trở lại với chủ đề phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền? Trên thực tế, mức chi trả về tài chính chỉ biết được khi thai phụ đã hoàn thành quy trình phá thai an toàn và hồi phục tốt. Cần nói thêm, con số này là không giống nhau ở mỗi người.

Các yếu tố sẽ quyết định phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền

Muốn xác định phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền. Chúng ta cần xem xét trên nhiều yếu tố khác nhau. Từ đó, có thể đưa ra kết quả sơ bộ. Cụ thể như sau:

1. Theo độ tuổi của thai nhi

Đây được xác định là một trong những yếu tố chính quyết định đến mức chi phí cho việc nạo phá thai. Trường hợp thai còn nhỏ và có đủ điều kiện để áp dụng phá thai thì chi phí sẽ thấp. Vì khi thai còn nhỏ các thủ thuật thực hiện sẽ dễ dàng, nhanh chóng và hạn chế tối đa rủi ro.

chi-phi-pha-thai-4-thang-tuoi-het-bao-nhieu-tien

Theo đó, chi phí phá thai 4 tháng tuổi là tương đối cao. Bởi lúc này, thai đã lớn và thủ thuật phá thai sẽ phức tạp, khó khăn hơn. Phải mất thời gian khá lâu để chị em có thể hồi phục sức khỏe và các chức năng sinh lý sau thủ thuật.

2. Sức khỏe của từng thai phụ

Sau khi đã thăm khám, kiểm tra, siêu âm và làm những xét nghiệm cần thiết. Các bác sĩ sẽ đưa ra chẩn đoán ban đầu về tình trạng sức khỏe của thai phụ và chỉ định liệu trình phá thai 4 tháng tuổi phù hợp.

Nếu chị em đang mắc phải các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa thì cần được ưu tiên điều trị dứt điểm trước khi tiến hành thủ thuật bỏ thai. Giúp ngăn ngừa biến chứng, nhiễm trùng xảy ra. Tránh ảnh hưởng sức khỏe và chức năng sinh sản về sau.

Vì vậy, chi phí phá thai 4 tháng tuổi trong trường hợp này sẽ gồm cả phí điều trị bệnh. Do đó, tùy theo tình trạng sức khỏe của mỗi thai phụ mà chi phí phá thai sẽ khác nhau.

3. Biện pháp đình chỉ thai sản được áp dụng

Các phương pháp đình chỉ thai được chỉ định áp dụng sẽ được căn cứ theo độ tuổi, kích thước thai và tình hình sức khỏe của người mẹ. Bác sĩ chuyên khoa sẽ đưa ra liệu pháp phá thai tối ưu, nhằm đem lại hiệu quả cao và hạn chế mức thấp nhất các rủi ro.

Thai 4 tháng tuổi không thể sử dụng các biện pháp bỏ thai đơn giản như phá thai bằng thuốc, nạo hút thai… bởi sẽ có nhiều rủi ro đến sức khỏe cũng như tính mạng của người mẹ. Với tuổi thai 16 tuần, biện pháp bỏ thai bằng nong gắp thai được xem là an toàn nhất.

chi-phi-pha-thai-4-thang-tuoi-het-bao-nhieu-tien

Phương pháp nong gắp thai là kết hợp giữa nội và ngoại khoa. Đây là sự kết hợp giữa thuốc với dụng cụ y tế chuyên khoa. Tác động vào buồng tử cung của người mẹ, chấm dứt sự phát triển của bào thai và đưa thai nhi ra ngoài.

Nong gắp thai chỉ được áp dụng cho trường hợp

Độ tuổi của thai phải từ 13 đến 18 tuần.

Trạng thái tâm lý và sức khỏe của người mẹ hoàn toàn ổn định.

Thai phụ không bị viêm nhiễm phụ khoa, dị ứng với các thành phần của thuốc hay những bệnh liên quan.

>>>Hãy tham kháo ý kiến từ Bác sĩ chuyên khoa về trường hợp của bạn!

popup-chat2

4. Địa chỉ Y khoa mà chị em tin chọn khi phá thai

Chi phí phá thai 4 tháng tuổi an toàn tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín sẽ cao hơn so với mặt bằng chung trên thị trường.

Vì tại đây, tất cả hạng mục từ kiểm tra, siêu âm, xét nghiệm đều được đảm nhận bởi đội ngũ Y – bác sĩ giỏi, kinh nghiệm; trang thiết bị hiện đại. Theo đó, quý chị em hoàn toàn an tâm về tính an toàn, hiệu quả.

Biện pháp giảm bớt chi phí phá thai 4 tháng tuổi

Không biết phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền, có thể sẽ rất cao? Được xem là lo lắng chung của nhiều chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn và để thai quá lớn.

Theo đó, các chuyên gia đã đưa ra khuyến cáo rằng

Hãy cố gắng giữ lại thai nhi, đây là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả và an toàn nhất. Đồng thời, việc làm này cũng là điều luôn được các chuyên gia ủng hộ.

Hoặc khi chị em đã có quyết định đình chỉ thai sản thì nên chủ động thực hiện sớm nhằm giảm bớt rủi ro và chi phí. Khi thai đã lớn, thủ thuật thực hiện sẽ gặp nhiều khó khăn; thời gian hồi phục kéo dài và tốn kém về mức tài chính phải chi trả.

Cần đảm bảo tâm lý luôn ổn định, sức khỏe tốt cả trước – trong – sau khi thực hiện việc đình chỉ sớm thai sản. Lựa chọn đúng bệnh viện, phòng khám nạo phá thai an toàn, uy tín và chất lượng.

Áp dụng đúng các chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ về tự theo dõi, chăm sóc y tế sau khi đình chỉ thai sản. Tái khám theo lịch hẹn để xác định chắc chắn về kết quả của thủ thuật và không có những ảnh hưởng nào đến chức năng sinh sản của chị em về sau.

Hà Đô – Phòng khám phá thai 4 tháng tuổi an toàn tại HCM 2022

Nếu bắt buộc phải phá thai 4 tháng tuổi, Quý chị em nên thực hiện tại hệ thống bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín để đảm bảo an toàn.

Trung tâm Y tế Hà Đô – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10 là một trong những phòng khám phá thai uy tín, trực thuộc Sở Y tế HCM. Được đông đảo bệnh nhân trong và ngoài thành phố tin tưởng lựa chọn.

1. Môi trường y tế chuyên nghiệp, hiện đại

Môi trường Y tế sạch sẽ, thoáng mát, phòng thủ thuật luôn đảm bảo vô trùng. Các thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu 100% từ nước ngoài. Thực hiện khử trùng trước và sau phá thai… Nâng cao tính an toàn trong suốt quá trình thủ thuật.

Mô hình khép kín “1 bác sĩ – 1 y tá – 1 bệnh” đảm bảo sự riêng tư, thuận tiện theo dõi và chăm sóc. Toàn bộ thông tin chị em cung cấp và bệnh án được bảo mật theo đúng quy định. Không ảnh hưởng đến cuộc sống của chị em.

chi-phi-pha-thai-4-thang-tuoi-het-bao-nhieu-tien

Làm việc 8h00 – 20h00/ngày, thuận lợi và chủ động hơn cho Quý chị em khi sắp xếp thời gian đến khám và  đình chỉ thai. Đặc biệt, với chị em đăng ký trước qua hệ thống tư vấn trực tuyến được ưu tiên khám sớm theo lịch hẹn, không cần chờ đợi.

2. Áp dụng nhiều phương pháp phá thai an toàn

Đa khoa Hà Đô hiện đang áp dụng các phương pháp đình chỉ thai, như: Phá thai an toàn bằng thuốc, nạo hút thai không đau, nong gắp thai hiệu quả…Tất cả thủ thuật đều có chi phí hợp lý.

Phòng khám hội tụ đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm. Trong đó, nhiều chuyên gia từng tu nghiệp tại nước ngoài và đến từ bệnh viện phụ sản lớn tại Sài Gòn… đảm bảo thủ thuật bỏ thai 4 tháng diễn ra an toàn nhất.

Hơn nữa, các chuyên gia tại đây luôn tận tâm, tỉ mỉ, lắng nghe, thấu hiểu và sẵn sàng sẻ chia với bệnh nhân… giúp chị em có tâm lý thoải mái nhất trước và sau thực hiện thủ thuật bỏ thai.

Giới thiệu về bác sĩ Nguyễn Linh – Chuyên gia tư vấn Sản phụ khoa

Bác sĩ Nguyễn Linh là một trong những chuyên gia giỏi được đào tạo và tốt nghiệp từ trường Đại học Y dược TP.HCM. Thuộc chuyên ngành BS chuyên khoa cấp I sản phụ khoa.

chi-phi-pha-thai-4-thang-tuoi-het-bao-nhieu-tien

Trên 20 năm trong nghề, từng công tác tại các bệnh viện phụ sản lớn như Hùng Vương và Từ Dũ. Bác sĩ Nguyễn Linh đã trực tiếp tư vấn và hỗ trợ khám chữa thành công cho nhiều chị em mắc các bệnh lý viêm nhiễm phụ khoa. Cụ thể:

Hỗ trợ khám chữa: Viêm âm đạo, Viêm vòi trứng, Tử cung, Cổ tử cung, Kinh nguyệt, Viêm lộ tuyến, Viêm vùng chậu, Viêm phần phụ, U xơ cổ tử cung…

Tư vấn sức khỏe thai sản: Bỏ thai bằng thuốc, Chi phí phá thai, Thai chết lưu, Que thử thai (1 vạch, 2 vạch, 1 vạch đậm 1 mờ), Có thai ngoài ý muốn, Trễ kinh, Dấu hiệu có thai…

Tư vấn chăm sóc vùng kín: Tiểu thuật thẩm mỹ vùng kín, Vá màng trinh, Thu hẹp tầng sinh môn, Thu hẹp môi lớn, Làm hồng âm đạo…

>>>Hãy liên hệ với Bác sĩ Nguyễn Linh ngay hôm nay để được tư vấn kịp thời!

chi-phi-pha-thai-4-thang-tuoi-het-bao-nhieu-tien

Mong rằng với thông tin về chi phí phá thai 4 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền. Quý chị em đã có những kiến thức cần thiết trong việc đình chỉ thai 16 tuần tuổi. Từ đó, chủ động hơn trong thăm khám, chăm sóc và bỏ thai an toàn.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn