Mức chi phí phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Trễ kinh bao lâu thì có thai? Sau khi uống thuốc phá thai nhưng không ra máu cục là bị gì?

Lối sống quá tự do về tình dục, quan hệ sớm và không ý thức về phòng tránh thai an toàn là những lí do khiến cho tình trạng mang thai ngoài ý muốn và nạo phá thai đang có xu hướng gia tăng nhanh chóng hiện nay. Đặc biệt là tại các trung tâm kinh tế và thành phố lớn, như: TPHCM, Hà Nội, Đà Nẵng, Cần Thơ.

Nói riêng tại TPHCM, nhu cầu tìm hiểu về mức chi phí phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền tại TPHCM? Và các yếu tố ảnh hưởng đến mức chi phí này là gì? Được xem là vấn đề chung của rất nhiều người trẻ.

Giải đáp cho vấn đề mức chi phí phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền tại TPHCM?

Trước hết, phá thai là hình thức đình chỉ sớm quá trình thai nghén ở người nữ, có thể sử dụng thuốc hoặc can thiệp bởi các thiết bị Y khoa. Song, dù là áp dụng phương pháp nào thì tính an toàn vẫn luôn là tiêu chuẩn được đạt lên hàng đầu.

Và để đạt được điều này, chị em cần phải lựa chọn đúng địa chỉ Y khoa uy tín và chất lượng, nơi quy trình phá thai an toàn không đau được phụ trách bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn và vững kinh nghiệm.

Quay lại với câu hỏi mức chi phí phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền tại TPHCM? Đây là một vấn đề rất khó để đưa ra được một định mức cụ thể.

Bởi chi phí phá thai nói chung và phá thai 5 tháng tuổi nói riêng phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Từ sức khỏe của người của thai phụ, cơ sở Y khoa thực hiện, biện pháp phá thai áp dụng và nhiều dịch vụ khác kèm theo.

Những yếu tố sẽ quyết định mức chi phí phá thai 5 tháng tại TPHCM

Như đã đề cập, để có thể xác định được mức chi phí phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền tại TPHCM? Chúng ta cần phải xem xét và tổng hợp trên nhiều yếu tố khác, cụ thể như sau:

# Theo độ tuổi của thai nhi

Độ tuổi của thai nhi là một trong những yếu tố chính quyết định đến mức chi phí phá thai. Với những thai còn nhỏ và có đủ điều kiện để áp dụng phá thai thì chi phí sẽ thấp và ngược lại. Thai còn nhỏ các thủ thuật thực hiện sẽ đơn giản, nhanh chóng và ít gây rủi ro hơn.

Theo đó, mức chi phí phá thai 5 tháng tuổi là tương đối cao. Vì lúc này, thai đã lớn, việc phá thai sẽ phức tạp và khó khăn hơn. Chị em phải mất thời gian khá lâu để hồi phục sức khỏe và các chức năng sinh lý.

# Sức khỏe của từng thai phụ

Quy trình và biện pháp phá thai chỉ được thực hiện sau khi các bác sĩ đã thăm khám, kiểm tra, siêu âm và làm những xét nghiệm cần thiết để đưa ra chẩn đoán ban đầu về tình trạng sức khỏe của thai phụ.

Nếu thai phụ đang mắc các bệnh lý viêm nhiễm tại vùng kín thì phải ưu tiên điều trị dứt điểm. Sau đó mới thực hiện việc phá thai để tránh tình trạng biến chứng, nhiễm trùng xảy ra, gây ảnh hưởng đến sức khỏe, chức năng sinh sản về sau.

Chính vì vậy, chi phí cho phá thai trong trường hợp này sẽ bao gồm cả chi phí về điều trị bệnh. Do đó, tùy theo tình trạng sức khỏe ở từng người mà định mức chi phí phá thai sẽ không giống nhau.

# Biện pháp phá thai được áp dụng

Các phương pháp phá thai được áp dụng sẽ phụ thuộc vào độ tuổi, kích thước thai và tình hình sức khỏe của người mẹ. Bác sĩ sẽ chỉ định biện pháp phá thai an toàn và tối ưu nhất, nhằm đem lại hiệu quả cao và hạn chế mức thấp nhất các rủi ro. Hiện nay, có những biện pháp phá thai đang được phép sử dụng như:

Phương pháp dùng thuốc: Với thai nhi dưới 7 tuần tuổi. Đây là phương pháp phá thai có chi phí thấp nhất.

Phương pháp nạo – hút thai: Với thai nhi từ 6 – 12 tuần tuổi.

Phương pháp nong – gắp thai: Với thai nhi ở 13 – 18 tuần tuổi. Đây là phương pháp đòi hỏi bác sĩ thực hiện phải có đủ trình độ chuyên môn và nhiều kinh nghiệm. Do đó, chi phí phá thai khi áp dụng phương pháp này cũng cao nhất.

# Địa chỉ Y khoa mà đối tượng tin chọn khi phá thai

Mức chi phí cho việc phá thai an toàn được thực hiện tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín sẽ cao hơn so với mức chi phí trung bình trên thị trường.

Vì tại đây, mọi hạng mục từ thăm khám, siêu âm, xét nghiệm đều được đảm nhận bởi các bác sĩ giỏi chuyên môn, với trang thiết bị hiện đại. Đổi lại, quý chị em hoàn toàn an tâm về tính an toàn, hiệu quả.

Chi phí phá thai 5 tháng an toàn không đau bao nhiêu tiền tại TPHCM

Đối với mức chi phí phá thai 5 tháng an toàn không đau tại TPHCM, các chuyên gia cho biết: Chi phí cho 1 lần thực hiện phá thai an toàn không đau còn phụ thuộc vào những yếu tố:

Thăm khám, kiểm tra ban đầu: Xác định sức khỏe thai phụ và số tuổi của thai; làm các xét nghiệm, siêu âm cần thiết.

Quy trình thực hiện việc phá thai: Phá thai không đau được sử dụng theo công nghệ Nano giúp nạo – hút thai an toàn, không đau và hiệu quả.

Những chi phí kèm theo sau phá thai: Chăm sóc, theo dõi và hồi phục; tiền thuốc, kiểm tra sức khỏe,…

# Biện pháp giảm bớt chi phí cho việc phá thai

Mức chi phí phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền tại TPHCM? Là lo lắng chung của nhiều chị em nữ giới khi đã lỡ mang thai ngoài ý muốn và đang có nhu cầu nạo phá thai. Để giảm bớt mức chi phí này, các bác sĩ chuyên khoa phụ sản khuyên rằng:

Hãy giữ lại thai nhi là cách tiết kiệm chi phí hiệu quả nhất. Đây cũng là việc làm mà các chuyên gia luôn ủng hộ.

Hoặc khi chị em đã quyết định việc bỏ thai thì nên thực hiện sớm để giảm chi phí và rủi ro. Để thai lớn sẽ gây nhiều khó khăn trong thực hiện thủ thuật, tốn thời gian cho hồi phục và tài chính phải chi trả.

Chị em cần giữ tâm lý, sức khỏe ổn định ngay cả trước – trong – sau quá trình đình chỉ sớm thai sản. Lựa chọn địa chỉ Y khoa nạo phá thai an toàn, uy tín và chất lượng.

Tuân thủ đúng chỉ định và hướng dẫn của bác sĩ về chăm sóc, theo dõi y tế sau phá thai. Tái khám để xác định chắc chắn về thành công của thủ thuật và không gây ảnh hưởng đến chức năng sinh sản của chị em về sau.

Mong rằng với những thông tin phản ánh về mức chi phí phá thai 5 tháng bao nhiêu tiền tại TPHCM? Quý chị em đã có thêm nhiều kiến thức bổ ích trong việc đình chỉ sớm thai sản để luôn đảm bảo tính an toàn và hiệu quả.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn