Chi phí phá thai bằng phương pháp Kovax hết bao nhiều tiền?

Chi phí phá thai bằng phương pháp Kovax hết bao nhiều tiền? Là câu hỏi của rất nhiều chị em khi muốn chọn lựa phương pháp phá thai Kovax đối với những trường hợp thai nhi quá lớn. Phương pháp này mặc dù của mới xuất hiện nhưng đã mang lại độ hiệu quả, an toàn, không đau, ít biến chứng cho chị em khi lỡ mang thai ngoài ý muốn. Sau đây chúng tôi xin giới thiệu sơ qua về kỹ thuật và chi phí phá thai bằng phương pháp Kovax là bao nhiêu.

CHI PHÍ PHÁ THAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP KOVAX HẾT BAO NHIỀU TIỀN?

Các bác sĩ chuyên phụ sản khoa tại Phòng Khám Đa khoa Hà Đô cho biết, phá thai bằng phương pháp Kovax chỉ áp dụng cho những trường hợp thai phụ có tuổi thai từ 4 – 5 tháng tuổi.

Do phương pháp này chỉ được áp dụng đối với trường hợp thai nhi đã quá lớn, nên không thể áp dụng các phương pháp phá thai thông thường như phá thai an toàn bằng thuốc, nạo hút thai do đó trong quá trình thực hiện phá thai luôn tiềm ẩn một số rủi ro. Nếu các thai phụ thực hiện phá thai tại các phòng khám kém chất lượng thì nguy cơ tiềm ẩn biến chứng là rất cao.

Những biến chứng sau phẫu thuật có thể xảy ra như: ra máu nhiều, thủng tử cung, sót thai, sót nhau thai,… gây ra tình trạng viêm nhiễm ở cổ tử cung ảnh hưởng đến khả năng sinh sản sau này của thai phụ, nhiều trường hợp nghiêm trọng có thể dẫn đến vô sinh hoặc thậm chí tử vong.

Trước khi chị em thực hiện phá thai bằng phương pháp Kovax các bác sĩ sẽ kiểm tra sức khỏe thông qua các quy trình nghiêm ngặt sau:

Kiểm tra nước tiểu, xét nghiệm máu, hồng cầu, thử nghiệm chức năng đông máu.

Siêu âm kiểm tra xem chị em có mắc các bệnh viêm nhiễm phụ khoa hay không?

Đây là những chi phí chị em sẽ chi trả để phá thai bằng phương pháp Kovax.

Ngoài ra, chi phí phá thai Kovax còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố như: nơi thực hiện phá thai, trang thiết bị máy móc tại đó, cơ sở vật chất và còn các khoảng chi phí tái khám và chi phí phát sinh thêm (phát hiện bệnh phụ khoa sau khi siêu âm)

Trường hợp sức khỏe thai phụ và sự phát triển của thai nhi bình thường thì quá trình thực hiện phá thai bằng phương pháp Kovax sẽ ở mức chi phí thấp .

Nhưng nếu trong trường hợp, thực hiện phương pháp phá phái Kovax cho những tình trạng sức khỏe của thai phụ và thai nhi phát triển không ổn định thì có mức chi phí sẽ cao hơn rất nhiều.

Do đó, tùy từng trường hợp về sức khỏe thai phụ và sự phát triển của thai nhi khác nhau thì quá trình thực hiện phá thai bằng phương pháp Kovax cũng sẽ khác nhau nên mức chi phí sẽ được báo giá khác nhau.

ĐỊA CHỈ PHÁ THAI BẰNG PHƯƠNG PHÁP KOVAX AN TOÀN, CHI PHÍ THẤP TẠI TPHCM

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô tự hào là địa chỉ phá thai an toàn mà chị em có thể tin tưởng lựa chọn. Trong những năm trở lại đây, phòng khám đã hỗ trợ và thực hiện thành công hàng hàng ca phá thai an toàn. Sau đây là những yếu tố khiến chị em tin tưởng vào Phòng Khám Phụ Khoa Hà Đô:

Cơ được Bộ cấp phép hoạt động: Chị em nên biết rằng, chỉ những cơ có sự cấp phép của Bộ mới đủ điều kiện để thực hiện thủ thuật phá thai an toàn.

Kinh nghiệm lâu năm và trình độ chuyên môn cao của đội ngũ bác sĩ: Các bác sĩ thăm khám và thực hiện thủ thuật có kinh nghiệm lâm sàng lâu năm, đã trực tiếp thực hiện thủ thuật thành công cho hàng ngàn ca.

Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô – Địa chỉ phá thai bằng phương pháp Kovax an toàn không đau hiệu quả cao

Bảo mật thông tin nghiêm ngặt, đảm bảo riêng tư: Yếu tố bảo mật và riêng tư luôn được phòng khám quan tâm , vì vậy chủ trương xây dựng mô hình “1 bác sĩ – 1 phòng khám – 1 người bệnh” giúp chị em có thể thoải mái tự tin chia sẻ cũng như có không gian riêng để nghỉ dưỡng.

Cơ sở vật chất hiện đại, trang thiết bị y tế tiên tiến: Với mong muốn phục vụ tốt trong xuất quá trình thực hiện thủ thuật. Phòng khám đã đầu tư trang thiết bị y tế, hệ thống máy móc nhập khẩu từ Châu Âu, phòng thủ thuật vô trùng đạt chuẩn quốc tế nhằm hạn chế nguy cơ viêm nhiễm cho chị em.

Chi phí hợp lý, công khai, minh bạch: Mọi chi phí đều niêm yết đúng giá theo quy định. Sau khi thăm khám bác sĩ sẽ báo trước các khoản chi phí cần thanh toán cho chị em an tâm hơn cho việc chuẩn bị.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn