Tham khảo chi phí vá màng trinh tại bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền?

Chi phí vá màng trinh tại bệnh viện Từ Dũ bao nhiêu tiền? Vẫn biết rằng, xã hội ngày nay không còn quá nặng nề với chuyện trinh tiết. Nhưng, nhiều chị em vẫn muốn tìm lại cái “ngàn vàng” để tự tin và hạnh phúc hơn trong đời sống lứa đôi.

chi-phi-va-mang-trinh-tai-benh-vien-tu-du

Chi phí vá màng trinh tại bệnh viện Từ Dũ 2023

Bệnh viện Từ Dũ từ lâu đã là đơn vị y tế công lập chuyên sản phụ khoa uy tín, chất lượng tại HCM và các tỉnh phía nam. Vì vậy, rất nhiều chị đã tin tưởng và lựa chọn thực hiện vá màng trinh tại đây.

Đơn giá thăm khám, vá màng trinh tại bệnh viện Từ Dũ luôn được niêm yết công khai và áp dụng theo đúng các quy định của Bộ Y tế. Người bệnh có thể theo dõi để chuẩn bị trước về tài chính.

chi-phi-va-mang-trinh-tai-benh-vien-tu-du

Tuy nhiên, theo các chuyên gia, nếu chưa thăm khám và kiểm tra trực tiếp. Thì việc đưa ra con số cụ thể về mức chi phí vá màng trinh tại bệnh viện từ dũ bao nhiêu là rất khó.

Chi phí vá màng trinh tại bệnh viện Từ Dũ, các yếu tố quyết định

Về cơ bản, có nhiều yếu tố ảnh hưởng đến tổng chi phí của một ca thủ thuật vá màng trinh an toàn và hiệu quả.

1. Mức độ của tổn thương

Căn cứ vào tình trạng ở mỗi chị em, màng trinh bị rách nhiều hay ít, mức cho phí vá màng trinh sẽ khác nhau.

2. Sức khỏe của người bệnh

Nếu người nữ bị viêm nhiễm phụ khoa hoặc bệnh lây truyền qua đường tinh dục, phải được điều trị trước khi thực hiện thủ thuật vá màng trinh. Điều này sẽ làm mức chi phí vá màng trinh tại bệnh viện từ dũ tăng lên.

3. Các phương pháp áp dụng

Mỗi phương pháp, kỹ thuật vá màng trinh sẽ có chi phí khác nhau. Tùy thuộc vào nhu cầu và điều kiện tài chính của chị em. Bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định áp dụng cách vá màng trinh phù hợp.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ Tư vấn MIỄN PHÍ!]

Chi phí vá màng trinh tại bệnh viện Từ Dũ, những hạn chế khi thực hiện

Từ nguồn tin chính xác, Bệnh viện Từ Dũ có thực hiện may thẩm mỹ tầng sinh môn cho nữ giới chưa sinh nở hoặc đã sinh nở.

Tuy nhiên, đã xảy ra tình trạng sa giãn thành âm đạo. Điều này gây ảnh hưởng không nhỏ đến chất lượng sống của người bệnh.

Đồng thời, vì là bệnh viện công nên chỉ thăm khám trong giờ hành chính. Thủ tục thăm khám khá rườm rà và mất thời gian.

Chị em phải lấy số thứ tự, xếp hàng nhiều giờ để được thăm khám. Điều này là rất khó khăn với những chị em bận rộn hoặc có sức khỏe yếu.

Bên cạnh đó, tình trạng quá tải, thiếu giường bệnh, số bệnh nhân luôn rất đông. Dẫn đến sự quan tâm, chăm sóc chu đáo với từng người bệnh là không thể. Ngoài ra, nguy cơ lây nhiễm chéo các bệnh lý khi thăm khám tại đây là rất cao.

Đa khoa Hà Đô, địa chỉ vá màng trinh an toàn và hiệu quả

chi-phi-va-mang-trinh-tai-benh-vien-tu-du

Phòng khám Hà Đô (Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM) mở cửa 8h – 20h/ngày, thứ 2 đến chủ nhật, cả ngày Lễ. Đây là địa chỉ chăm sóc sức khỏe – sức khỏe sinh sản được nhiều người tin chọn.

Chị em cần làm đẹp vùng kín, se khít âm đạo, vá màng trinh. Hoặc khám chữa bệnh phụ khoa có thể dễ dàng đặt hẹn khám trước bằng cách:

Gọi vào 2 số Hotline: 028.3832.9966 & 076.3013.666. Hoặc liên hệ cổng {Tư vấn Online}. Các bác sĩ sản phụ khoa Hà Đô sẽ tiếp nhận, hướng dẫn và cấp mã số khám (MSK) cho bệnh nhân.

Lợi ích khi tin chọn Hà Đô trong khám chữa

Tất cả thông tin trao đổi, triệu chứng lâm sàng, kỹ thuật điều trị đều được ghi chú trong hồ sơ bệnh án. Lưu trữ bảo mật theo đúng quy định.

Đơn giá khám chữa, vá màng trinh được niêm yết công khai. Quy trình thăm khám, chẩn đoán và điều trị khép kín. Với mô hình 1 Bệnh nữ – 1 Y tá nữ – 1 Bác sĩ nữ. Chị em thoải mái, tự nhiên và an tâm hơn.

Thông tin chính xác về bệnh lý phụ khoa, chi phí vá màng trinh tại bệnh viện từ dũ… Được biên soạn và cập nhật mới bởi đội ngũ Y, Bác sĩ sản phụ khoa nhiều kinh nghiệm.

Quý chị em có thể tham khảo để có thêm kiến thức trong việc chăm sóc, bảo vệ sức khỏe bản thân và giữ gìn hạnh phúc gia đình. Hãy liên hệ Đa khoa Hà Đô để được hỗ trợ kịp thời và đúng cách các vấn đề “nhạy cảm – không biết tỏ cùng ai”.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn