Địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 3 uy tín, an toàn và nhanh hồi phục?

Tại Sài Gòn, đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 3 uy tín, an toàn và nhanh hồi phục với chi phí hợp lý?

dia-chi-cat-bao-quy-dau-quan-3

Chỉ cần một thao tác trên google, bạn sẽ nhận được khoảng 25.300.000 kết quả (1.04 giây). Một con số không tưởng! Nhưng bạn có biết nơi nào sẽ có chất lượng thật, cho giá trị thật?

Địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 3 uy tín, an toàn và nhanh hồi phục?

Cắt bao quy đầu và những lợi ích của việc cắt bao quy đầu luôn là chủ đề được nam giới quan tâm một cách đặc biệt.

Nhất là những đối tượng đang mong muốn tìm kiếm giải pháp cải thiện khả năng tình dục ở bản thân.

[Hãy Click vào LIVE CHAT, chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí!]

popup-chat2

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa. được thực hiện để giải quyết các vấn đề ở vùng da đầu dương vật. Điều trị bệnh lý nam khoa hay giúp cải thiện khả năng “yêu” của phái mạnh.

Nam giới cần được cắt bao quy đầu khi: Bao quy đầu bị dài, bán hẹp, hẹp hoặc nghẹt; viêm nhiễm quy đầu hay bao quy đầu nhiều lần; hoặc những vấn đề khác về sinh lý và thẩm mỹ của vùng kín.

Lợi ích khi nam giới làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu

Qua nghiên cứu, các chuyên gia nam học tại địa chỉ cắt bao quy đầu quận 3 uy tín đưa ra tổng kết:

Vệ sinh tình dục an toàn

Năm 2011, kết quả nghiên cứu cho thấy: Những nam giới đã cắt bao quy đầu thì tỷ lệ bị nhiễm HPV thấp hơn so với những đối tượng chưa hoặc không cắt bao quy đầu.

Khoảng 40% có chồng/bạn tình đã cắt bao quy đầu trả lời rằng: Họ cảm thấy hài lòng hơn khi “gần gũi” với đối tác vì vệ sinh tình dục luôn an toàn.

Kéo dài thời gian quan hệ hơn

Năm 2014, một nghiên cứu khác về thời gian xuất tinh được thống kê tự nguyện trên những nam giới trưởng thành đã cắt bao quy đầu.

dia-chi-cat-bao-quy-dau-quan-3

Cụ thể, sau 3 tháng cắt bao quy đầu: Thời gian xuất tinh trung bình ở đối tượng sẽ diễn ra chậm hơn khoảng 20’(giây) so với thời điểm chưa cắt.

Đối tác thỏa mãn hơn khi “ân ái”

Sức khỏe tình dục ở những người phụ nữ có chồng/bạn tình đã cắt bao quy đầu thường an toàn hơn. Họ cũng dễ đạt cực khoái và thỏa mãn hơn khi quan hệ.

[Hãy trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa về trường hợp của bạn!]

popup-chat2

Có rủi ro hay tai biến nào không? Tại sao lại xảy ra?

Trên thực tế, trong các can thiệp Y khoa và điều trị bệnh khó có thể tránh khỏi những sự cố. Tuy nhiên, ở những địa chỉ chuyên khoa uy tín thì tỷ lệ này là rất thấp. Nhất là với tiểu phẫu cắt bao quy đầu, gần như bằng “0”.

Nhưng, nếu địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 3 không đảm bảo vệ sinh. Thiếu dụng cụ Y khoa. Bác sĩ có nghiệp vụ kém… Hay chính bạn chưa biết cách chăm sóc vết thương sau tiểu phẫu tại nhà.

Đây chính là nguyên nhân khiến bạn gặp phải những tai biến nghiêm trọng. Điển hình: Vết thương bị chảy máu, nhiễm trùng, lở loét, lâu lành. Hoặc để lại sẹo xấu gây mất thẩm mỹ. Khiến việc đi tiểu, quan hệ tình dục khó khăn hơn.

[TTYT Hà Đô] Địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 3 chất lượng

dia-chi-cat-bao-quy-dau-quan-3

Hotline: (028) 3832 9966 & 076 301 3666;

Liên hệ: Số 35B, Đường 3/2, P.11, Q.10.HCM;

Làm việc: 8h – 20h, thứ 2 đến Chủ nhật, cả ngày Lễ và ngày Nghỉ;

TTYT Hà Đô là một trong những phòng khám tư nhân chuyên khoa uy tín. Được Sở Y tế thành phố cấp phép hoạt động từ ngày đầu thành lập.

Hà Đô chuyên khám chữa bệnh nam giới: Cắt bao quy đầu, viêm nhiễm nam khoa. Bệnh tình dục. Xuất tinh sớm. Phẫu thuật chỉnh hình dường vật, gắn bi…

Trong đó, cắt bao quy đầu chính là một dịch vụ trọng điểm tại phòng khám. Với kỹ thuật tiểu phẫu xâm lấn tối thiểu của Hàn Quốc. Mang lại hiệu quả điều trị lên tới 98%.

1. Giấy phép

Đa khoa Hà Đô đã được Sở Y tế thành phố cấp phép hoạt động khám chữa bệnh nam giới, cắt bao quy đầu ngày từ ngày đầu thành lập.

Tất cả bác sĩ, chuyên viên Y tế tại Hà Đô đều có đủ bằng cấp, chứng chỉ hành nghề theo đúng quy định của luật khám chữa bệnh và Bộ Y tế.

Đây là minh chứng về sự minh bạch, công khai trong các dịch vụ sức khỏe. Thể hiện tính trách nhiệm của phòng khám trước pháp luật và bệnh nhân.

2. Chuyên gia

Bác sĩ, chuyên gia nam học tại phòng khám là những thầy thuốc giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm.

dia-chi-cat-bao-quy-dau-quan-3

Tận tâm với nghề và luôn đi đầu trong việc ứng dụng những tiến bộ Y học vào trong thăm khám, điều trị bệnh và cắt bao quy đầu.

Đa số họ từng công tác tại các bệnh viện lớn, nhận được sự yêu mến và tin tưởng của người bệnh trong khám chữa bệnh, cắt bao quy đầu công nghệ mới.

3. Cơ cấu Y khoa

Quá trình thăm khám, chẩn đoán, điều trị hoặc cắt bao quy đầu được diễn ra theo một liệu trình nghiêm ngặt, chính xác và hiệu quả. Với sự hỗ trợ của các thiết bị, máy móc được nhập khẩu từ Nhật, Đức, Y và Hàn.

Vì vậy, bạn có thể trải nghiệm một dịch vụ sức khỏe khép kín và hiện đại. Khi thăm khám, điều trị bệnh hoặc làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Đa khoa Hà Đô.

4. Phí cắt bao quy đầu

Là địa chỉ cắt bao quy đầu quận 3 uy tín nhưng Hà Đô luôn điều chỉnh đơn giá thăm khám, chi phí cắt bao quy đầu, điều trị bệnh ở mức phù hợp nhất.

[Hãy ĐẶT LỊCH khám sớm để HƯỞNG ƯU ĐÃI từ TTYT.Hà Đô!]

dia-chi-cat-bao-quy-dau-quan-3

Do đó, hầu hết đối tượng khách hàng đều có thể sử dụng các dịch vụ sức khỏe tại Hà Đô. Không phải chịu quá nhiều áp lực về điều kiện tài chính của bản thân.

5. Dịch vụ Y tế toàn diện

Hà Đô luôn chú trọng trong từng hạng mục. Từ việc tư vấn, tiếp đón và hướng dẫn đến chăm sóc, điều trị. Khách hàng luôn được phục vụ theo cách chu đáo, lịch sự và tôn trọng nhất.

Khi thăm khám, điều trị bệnh hay cắt bao quy đầu tại phòng khám. Quý khách hàng luôn cảm thấy hai lòng, an tâm và hồi phục hiệu quả.

Mong rằng, với những chia sẻ trên đây, quý bạn đã dễ dàng hơn khi tìm chọn địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 3 uy tín, an toàn và nhanh hồi phục.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn