Địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 7 an toàn và nhanh hồi phục 2022

Nam giới cần thực hiện tiểu phẫu này khi nào? Đâu là địa chỉ cắt bao quy đầu quận 7 uy tín, an toàn và nhanh hồi phục?

[Hãy Click vào LIVE CHAT, chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí!]

popup-chat2

Cắt bao quy đầu là một thủ thuật ngoại khoa khá đơn giản và dễ thực hiện. Đồng thời, mang lại nhiều lợi ích về mặt sức khỏe, sinh sản và tình dục cho nam giới.

Địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 7 an toàn và nhanh hồi phục

Nếu các vấn đề bất thường ở vùng da phần đầu dương vật vẫn không thể cải thiện sau khi đã áp dụng nhiều biện pháp bảo tồn.

Thì, bác sĩ sẽ chỉ định người bệnh làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu để phòng tránh biến chứng nguy hiểm.

1. Bị dài bao quy đầu

Là tình trạng lớp da bao quy đầu dài quá mức. Nó bao trùm hết phần đầu dương vật. Khiến quy đầu không thể lộ ra ngoài khi “cậu nhỏ” bình thường/cương cứng.

Nam giới bị dài bao quy đầu gặp nhiều khó khăn trong việc vệ sinh vùng kín, quan hệ tình dục. Dương vật có kích thước nhỏ, ngắn hoặc bị cong.

Dễ mắc bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội. Chứng xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, liệt dương, thậm chí hiếm muộn – vô sinh.

2. Bị hẹp bao quy đầu

Lớp da bao quy đầu chít hẹp, dính xát vào quy đầu, chỉ để hở một phần hoặc một lỗ nhỏ ở phần đầu dương vật. Hẹp bao quy đầu khiến dương vật bị đau nhức, căng tức khi xuất tinh hoặc cương cứng.

dia-chi-cat-bao-quy-dau-quan-7

Thường không thể vệ sinh sạch sẽ vùng kín do không thể dùng tay kéo bao quy đầu xuống được. Nếu cố tình kéo xuống, bao quy đầu có thể bị rách, tổn thương và chảy máu hoặc gây tắc nghẹt quy đầu vì không thể kéo lên lại như ban đầu.

3. Bị viêm bao quy đầu

Viêm bao quy đầu/quy đầu thường phát sinh khi nam giới bị dài, hẹp bao quy đầu. Có thói quen vệ sinh vùng kín không sạch sẽ. Quan hệ tình dục không an toàn. Hoặc môi trường sống không đảm bảo.

Bệnh không nguy hiểm đến tính mạng. Nhưng tác động tiêu cực đến tâm lý và sức khỏe nam giới. Đồng thời, có nguy cơ lây lan sang các vị trí khác.

Điển hình: Tinh hoàn, tuyến tiền liệt, đường tiết niệu… Làm gia tăng tỷ lệ hiếm muộn – vô sinh. Thậm chí hoại tử, ung thư dương vật hay tinh hoàn.

Địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 7 uy tín. Lợi ích!

dia-chi-cat-bao-quy-dau-quan-7

Chuyên gia nam học tại địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 7 uy tín, cho biết: Việc cắt bao quy đầu không gây ảnh hưởng xấu đến sức khỏe và chức năng sinh lý nam giới. Ngược lại, thủ thuật này còn mang lại nhiều lợi ích bất ngờ. 

1. Loại bỏ vấn đề ở “cậu nhỏ”

Những vấn đề bất thường như: Bao quy đầu bị dài, hẹp, bán hẹp. Viêm nhiễm, sưng đau, tấy đỏ… Được giải quyết dứt điểm bằng tiểu phẫu cắt bao quy đầu.

Đồng thời, nam giới sẽ dễ dàng hơn khi vệ sinh vùng kín, tiểu tiện hay quan hệ tình dục. Vì lúc này, các chất cặn bẩn ở quy đầu đã được loại bỏ sạch sẽ. “Cậu nhỏ” luôn được giữ khô thoáng.

2. Tăng chất lượng cuộc “yêu”

Tạp chí Y học và Tình dục đã chỉ ra, sau khi cắt bao quy đầu, cả nam và nữ đều có những trải nghiệm hài lòng hơn về tình dục.

Vệ sinh tình dục an toàn. Năm 2011, kết quả nghiên cứu đã chứng minh, nam giới đã cắt bao quy đầu có tỷ lệ bị nhiễm virus Human Papilloma (HPV, tác nhân gây bệnh sùi mào gà, lây truyền qua đường tình dục) thấp hơn so với người không hoặc chưa cắt bao quy đầu.

Khoảng 40% phụ nữ trả lời rằng, họ cảm thấy hài lòng hơn với chuyện “chăn gối” sau khi chồng/bạn tình cắt bao quy đầu vì vệ sinh tình dục luôn an toàn.

[Hãy trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa về trường hợp của bạn!]

popup-chat2

Kéo dài thời gian quan hệ hơn. Năm 2014, một nghiên cứu về thời gian xuất tinh được thống kê tự nguyện và đánh giá trên những nam giới trưởng thành đã cắt bao quy đầu.

Người ta nhận thấy, sau khoảng 3 tháng cắt bao quy đầu, thời gian xuất tinh trung bình ở những nam giới này sẽ diễn ra chậm hơn 20’ (giây).

Đối tác thỏa mãn hơn khi “ân ái”. Người phụ nữ có chồng/bạn tình đã cắt bao quy đầu thường có sức khỏe tình dục an toàn hơn. Họ cũng cảm thấy viên mãn và dễ đạt cực khoái hơn khi quan hệ.

3. Ngăn ngừa bệnh lý nguy hiểm

Lối sống tình dục tự do, thiếu an toàn, có nhiều bạn tình… là nguyên nhân khiến nam giới dễ bị viêm nhiễm nam khoa, mắc bệnh xã hội. Điển hình: Lậu, HIV (căn bệnh thế kỷ), HPV (sùi mào gà), HSV (mụn rộp sinh dục), giang mai, chlamydia…

Khi những căn bệnh này nặng nề hơn, biến chứng hoặc chuyển sang di căn. Gây ra nhiều tổn thương nghiêm trọng về tinh thần, sức khỏe của người bệnh. Thậm chí là hoại tử hay ung thư dương vật và tinh hoàn.

Lúc này, nam giới có thể phải lựa chọn cắt bỏ một hoặc nhiều phần trên cơ thể (một hoặc cả 2 bên tinh hoàn, dương vật…) để duy trì thời gian sống.

Với tiểu phẫu cắt bao quy đầu, sức khỏe sinh sản, khả năng tình dục của nam giới sẽ được bảo vệ tốt hơn. Phòng tránh hiệu quả những bệnh lý nguy hiểm nêu trên.

Năm 2009, tại Uganda, kết quả nghiên cứu trên những nam giới đã cắt bao quy đầu cho thấy: Tỷ lệ mắc HSV thấp hơn 25% và HPV thấp hơn 35% so với những người chưa cắt bao quy đầu.

Địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 7 không uy tín. Tai biến!

Trên thực tế, trong các can thiệp Y khoa và điều trị bệnh khó có thể tránh khỏi những sự cố.

Tuy nhiên, tỷ lệ này là rất thấp ở những địa chỉ chuyên khoa uy tín. Nhất là với tiểu phẫu cắt bao quy đầu, gần như bằng “0”.

Nhưng, nếu thực hiện tại địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 7 không vệ sinh. Thiếu dụng cụ Y khoa, bác sĩ có nghiệp vụ kém… Hay chính bạn chưa biết cách chăm sóc vết thương tại nhà. 

1. Chảy máu.

Bác sĩ thiếu kinh nghiệm, không đủ dụng cụ khiến vết cắt bị rộng hoặc sâu gây tổn thương những mạch máu lớn, đường chỉ khâu không mịn…

Là những nguyên nhân khiến vết thương chảy nhiều máu, kéo dài dẫn đến tình trạng mất máu nghiêm trọng ở nam giới.

2. Nhiễm trùng.

Điều kiện, môi trường thực hiện không đảm bảo về vệ sinh hoặc người bệnh chủ quan trong cách tự chăm sóc khiến vết thương bị viêm loét, nhiễm trùng.

Để điều trị nhiễm trùng, bác sĩ sẽ chỉ định nam giới sử dụng thuốc kháng sinh ở dạng kem bôi với liệu lượng và thời gian phù hợp.

3. Chấn thương.

Khi nam giới cắt bao quy đầu ở địa chỉ y tế kém chất lượng dễ xảy ra những tổn thương ở quy đầu, lỗ tiểu, niệu đạo. Một số trường hợp nghiêm trọng, dương vật có thể bị biến dạng hoặc hoại tử.

4. Chít, hẹp lỗ tiểu.

Các bé trai thường gặp phải tai biến này khi cắt bao quy đầu không an toàn. Tai biến trong quá trình tiểu phẫu sẽ làm phát sinh viêm nhiễm, nhiễm trùng ở quy đầu, lỗ sáo và tạo thành sẹo gây chít, hẹp lỗ tiểu.

dia-chi-cat-bao-quy-dau-quan-7

5. Quy đầu bị dính.

Đây được xem là tai biến khá hiếm gặp. Thường xảy ra do kỹ thuật cắt da bao quy đầu không đều, bị sai lệch nên khi phần da bao quy đầu co rút tự nhiên sẽ khiến quy đầu bị biến dạng hoặc bị dính.

6. Quy đầu bị viêm.

Vết thương bị nhiễm trùng kéo dài, viêm nhiễm mãn tính hay viêm da hóa sẹo sẽ gây ra nhiều biến chứng ở quy đầu, trong đó có viêm quy đầu.

7. Hình thành sẹo xấu.

Khi phần da bao quy đầu được cắt quá nhiều, quá ít hoặc không đối xứng sẽ dễ hình thành sẹo xấu, gây mất thẩm mỹ ở dương vật.

[TTYT Hà Đô] Địa chỉ cắt bao quy đầu Quận 7 uy tín, thẩm mỹ 2022

dia-chi-cat-bao-quy-dau-quan-7

TTYT Hà Đô (Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10, HCM; Hotline: 028 3832 9966 và 076 3013 666). Đây là phòng khám đa khoa tư nhân uy tín. Do Sở Y tế thành phố cấp phép ngay từ ngày đầu thành lập.

Trung tâm Y tế Hà Đô có nền tảng Y học vượt trội

Các dịch vụ sức khỏe tại Hà Đô luôn nhận được nhiều đánh giá tích cực. Từ cơ cấu Y khoa, nguồn nhân lực và vật lực đến chi phí khám chữa và bảo mật.

Chuyên gia nam học tại Hà Đô đều là những thầy thuốc có tâm và hết lòng vì người bệnh. Giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm trong kỹ thuật cắt bao quy đầu.

Hệ thống máy móc, thiết bị, dụng cụ y tế đều được phòng khám đầu tư hiện đại. Phương pháp chẩn đoán, khám chữa, cắt bao quy đầu công nghệ mới đều nhập khẩu.

[Hãy ĐẶT LỊCH khám sớm để HƯỞNG ƯU ĐÃI từ TTYT.Hà Đô!]

dia-chi-cat-bao-quy-dau-quan-7

Chi phí cắt bao quy đầu công nghệ mới, đơn giá khám chữa luôn được điều chỉnh ở mức “bình dân”. Phù hợp với nhiều đối tượng khách hàng. Phòng khám bảo mật tuyệt đối thông tin và hồ sơ của từng người bệnh.

Nhờ đó, Đa khoa Hà Đô ngày một phát triển. Tạo dựng được danh tiếng uy tín trong dịch vụ cắt bao quy đầu tại Hồ Chí Minh và khu vực.

Chắc chắn, Quý nam giới sẽ tìm chọn được địa chỉ cắt bao quy đầu quận 7 uy tín. Vui lòng liên hệ Đa khoa Hà Đô nếu cần hỗ trợ kịp hỗ trợ thêm những dịch vụ sức khỏe khác. 

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn