[PK.2022] Những địa chỉ khám Phụ khoa uy tín tại TPHCM

Khi gặp các dấu hiệu bệnh lý Sản phụ khoa, Quý chị em nên đến ngay địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM.

Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!

Việc thăm khám, chẩn đoán và điều trị nên được tiến hành sớm – đúng cách. Tránh để lâu, bệnh dễ chuyển biến nặng, gây nhiều biến chứng. Ảnh hưởng xấu đến sức khỏe, sinh lý và khả năng làm mẹ.

Bệnh Phụ khoa và tiêu chí địa chỉ khám Phụ khoa uy tín tại TPHCM

Thống kê, có tới 90% phụ nữ Việt Nam mắc bệnh Phụ khoa ít nhất một lần trong đời. Nghiêm trọng hơn, các bệnh lý này gây nhiều ảnh hưởng đến thói quen sống, chất lượng tình dục và khả năng sinh sản ở người bệnh.

Chính vì vậy, để bảo vệ sức khỏe bản thân và giữ gìn hạnh phúc gia đình, Quý chị nên thăm khám Sản phụ khoa định kỳ. Đặc biệt, khám ngay khi phát hiện dấu hiệu bất thường về phụ khoa.

Tiêu chí về một địa chỉ khám Phụ khoa uy tín tại TPHCM

Đâu là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM 2022? Có đội ngũ Bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm? Hạ tầng, trang thiết bị hiện đại? … Quý chị em hãy lựa chọn đơn vị chuyên khoa có đủ các tiêu chuẩn sau:

1. Chuyên gia, Bác sĩ giỏi

Trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ sẽ quyết định đến kết quả thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Bên cạnh đó, trong quá trình thăm khám, chính sự quan tâm và thấu hiểu của Bác sĩ cũng giúp chị em thoải mái, an tâm và dễ dàng chia sẻ hơn.

dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-tphcm

2. Cơ sở vật chất, thiết bị hiện đại

Hạ tầng khang trang, sạch đẹp, văn minh và riêng tư. Hệ thống trang thiết bị được đầu tư hiện đại. Các kỹ thuật chẩn đoán, chụp chiếu tiên tiến. Phòng khám – tiểu phẫu tích hợp nhiều tiện ích.

3. Phí khám chữa công khai, hợp lý

Đơn giá, phí khám chữa tại các bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín luôn được niêm yết công khai. Tất cả thông tin cá nhân, hồ sơ bệnh án được xem xét và bảo mật tuyệt đối.

Danh sách các địa chỉ khám Phụ khoa uy tín tại TPHCM

Dựa theo tiêu chí trên, Quý chị em có thể tham khảo và cân nhắc một số địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM 2022 sau đây!

1. Thăm khám Sản phụ khoa tại BV.Từ Dũ

Là Bệnh viện Sản phụ khoa lớn nhất TPHCM. Từ Dũ luôn là địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM và khu vực. Bệnh viện có đội ngũ Chuyên gia, Y, Bác sĩ đầu ngành – chuyên môn cao – nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực Sản phụ khoa.

BV.Từ Dũ đã khám chữa thành công cho rất nhiều ca bệnh Sản phụ khoa, từ đơn giản đến phức tạp. Do đó, số lượng bệnh nhân tin chọn BV.Từ Dũ ngày một đông.

Chính vì vậy, Quý chị em nên Đặt lịch hẹn khám trước hoặc lựa chọn khám dịch vụ để thủ tục thăm khám nhanh chóng, tiết kiệm thời gian, không chờ đợi lâu. 

dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-tphcm

Liên hệ

Số.284, Cống Quỳnh, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1.HCM.

Số.227, Cống Quỳnh, P. Nguyễn Cư Trinh, Q.1.HCM (Khám BHYT).

Số.191, Nguyễn Thị Minh Khai, P. Phạm Ngũ Lão, Q.1.HCM (Khám dịch vụ).

Làm việc

Khám BHYT: Thứ 2 đến Thứ 6, từ 7h00 – 16h30.

Khám dịch vụ: Thứ 2 đến Thứ 6, từ 6h00 – 18h00. Thứ 7, từ 7h00 – 16h00. Chủ nhật, từ 7h00 – 11h00.

2. Thăm khám Sản phụ khoa tại BV.An Sinh

Khoa Phụ sản của Bệnh viện có nhiều Y, Bác sĩ chuyên khoa giỏi, nhiều nằm kinh nghiệm và từng tu nghiệp tại Pháp, Mỹ. Vì vậy, Quý chị em có thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn chăm sóc sức khỏe tại đây.

Bên cạnh đó, khoa Phụ sản của Bệnh viện cũng thường xuyên hợp tác với nhiều Bệnh viện Phụ sản lớn trong nước và Quốc tế để điều trị các ca bệnh khó – phức tạp.

Đội ngũ Chuyên viên BV.An Sinh đã và đang không ngừng nỗ lực để hoàn thiện hơn về cơ sở vật chất, trang thiết bị và trình độ chuyên môn. Đáp ứng tốt hơn cho nhu cầu khám chữa bệnh của công đồng.

Liên hệ

Số.10, Trần Huy Liệu, P.12, Q.Phú Nhuận.HCM

Làm việc

Thứ 2 đến Thứ 7, từ 7h00 – 19h00. Chủ nhật, từ 7h30 – 12h00.

Trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa về trường hợp của bạn!

3. Thăm khám Sản phụ khoa tại BV.Hùng Vương

Giống như Từ Dũ, BV.Hùng Vương cũng là một bệnh viện Phụ sản hàng đầu và lâu năm tại thành phố.

Chính vì vậy, khi tìm chọn địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM, BV.Hùng Vương là nơi mà chị em nên tin chọn.

BV.Hùng Vương chuyên tiếp nhận và điều trị về viêm nhiễm âm hộ, âm đạo, cổ tử cung. Điều trị các bệnh lý sàn chậu. Khám chữa bệnh u xơ, u nang buồng trứng. Khám Sản phụ khoa định kỳ, tầm soát ung thư cổ tử cung, sinh thiết tử cung.

Khám chữa rối loạn kinh nguyệt, chậm kinh, rong huyết. Tư vấn và thực hiện tiêm ngừa HPV.

Liên hệ

Số.128, Hồng Bàng, P.12, Q.5.HCM

Làm việc

Thứ 2 đến Thứ 6, từ 7h00 – 16h30. Thứ 7, Chủ nhật nghỉ.

4. Đa khoa Hà Đô – địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM

Trong những năm qua, Đa khoa Hà Đô là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM. Được biết, TTYT.Hà Đô đã và đang có các Gói khám, sàng lọc bệnh lý Sản phụ khoa cơ bản.

dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-tphcm

Làm việc: Thứ 2 đến Chủ nhật, cả Lễ – Tết, thăm khám từ 8h00 – 20h00

Trung tâm Y tế Hà Đô sở hữu nền Y khoa tiên tiến

Với đội ngũ Y, Bác sĩ Sản phụ khoa đầu ngành, có trình độ chuyên môn cao, luôn tận tụy và hết lòng vì lợi ích sức khỏe của mỗi bệnh nhân.

Dịch vụ khám, tư vấn và chữa trị bệnh phụ khoa tại Hà Đô toàn diện, chuyên nghiệp. Đảm bảo trọn vẹn sự riêng tư, an toàn và hài lòng cho Quý chị em.

ĐẶT LỊCH KHÁM sớm để HƯỞNG ƯU ĐÃI từ TTYT.Hà Đô!

dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-tphcm

Cơ sở hạ tầng của Hà Đô khang trang, văn minh và sang trọng. Hệ thống trang thiết bị Y tế phòng khám được đầu tư hiện đại. Hình ảnh siêu âm rõ nét, giúp bác sĩ chẩn đoán chính xác và điều trị các bệnh lý hiệu quả.

Không gian khám chữa đủ tiện ích, rộng rãi và luôn được vô trùng tối đa. Chi phí khám phụ khoa tổng quát hợp lý, đơn giá dịch vụ được niêm yết công khai. Bệnh án và thông tin của Quý chị em được lưu giữ bảo mật.

5. Thăm khám Sản phụ khoa tại BV.Y Dược TPHCM

Khoa Phụ sản BV.Y Dược HCM có đầy đủ dịch vụ y tế hiện đại, chuyên sâu về Sản phụ khoa, chăm sóc thai sản và điều trị bệnh lý tiền sản.

Khoa được đầu tư đồng bộ về cơ sở vật chất, thiết bị chuyên dụng, hệ thống xét nghiệm và chẩn đoán hình ảnh tiên tiến. Đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm. Mang lại hiệu quả tối ưu trong khám chữa bệnh.

Chính vì vậy, Khoa Phụ sản của Bệnh viện xức đáng là một địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM 2022.

Liên hệ

Số.215, Hồng Bàng, P.11, Q.5.HCM

Làm việc

Thứ 2 đến Thứ 6, từ 5h00 – 16h30. Thứ 7, từ 5h00 – 11h30.

6. Thăm khám Sản phụ khoa tại BV.Phụ sản Quốc tế Sài Gòn

Phụ sản Quốc tế Sài Gòn là một Bệnh viện tư nhân đạt chuẩn Quốc tế. Bệnh viện hội tụ đội ngũ Chuyên gia, Bác sĩ Sản phụ khoa giỏi nhiều kinh nghiệm.

Khi lựa chọn Bệnh viện, bên cạnh các dịch vụ thăm khám phụ khoa thông thường. Quý chị em cũng có thể sử dụng nhiều Gói khám phụ khoa theo nhu cầu. Bao gồm: Trước và sau khi kết hôn, khám tiền mãn kinh, kiểm tra sức khỏe Sản phụ khoa định kỳ.

Vì là Bệnh viện chuẩn Quốc tế, nên chi phí thăm khám và chữa trĩ Sản phụ khoa có giá cao hơn so với những bệnh viện tư nhân khác. Phi khám chữa ngoài giờ, Lễ, Tết cũng sẽ cao hơn mặt bằng chung.

dia-chi-kham-phu-khoa-uy-tin-tai-tphcm

Liên hệ

Số.63, Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1.HCM

Làm việc

Hành chính: Thứ 2 đến Thứ 7, từ 7h00 – 17h00.

Khám ngoài giờ: Thứ 2 đến Thứ 7, từ 17h00 – 20h00. Chủ nhật, từ 7h00 – 20h00.

7. Thăm khám Sản phụ khoa tại BV.ĐK.Quốc tế Vimec Central Park

ĐK.Quốc tế Vinmec Central Park cũng là một Bệnh viện đạt chuẩn y tế toàn cầu tại Việt Nam. Bệnh viện hội tụ nhiều Chuyên gia hàng đầu về Sản phụ khoa trong và ngoài nước.

Dịch vụ chăm sóc sức khỏe toàn diện, tận tâm. Với hệ thống vật chất, trang thiết bị Y tế hiện đại. Đáp ứng tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh. Vì vậy, chị em thể hoàn toàn an tâm khi lựa chọn khám chữa Sản phụ khoa tại đây.

Để tiết kiệm thời gian, Quý chị em nên Đặt lịch hẹn trước. Ngoài ra, hãy cân nhắc về mức chi phí khám chữa của Bệnh viện. Vì mức giá sẽ cao hơn nhiều so với mặt bằng chung.

Liên hệ

Số.208, Nguyễn Hữu Cảnh, P.22, Q.Bình Thạnh.HCM

Làm việc

Thứ 2 đến Chủ nhật, thăm khám từ 7h00 – 20h00.

Mong rằng với những địa chỉ khám phụ khoa uy tín tại TPHCM nêu trên. Quý chị em đã tìm được địa chỉ thăm khám phù hợp riêng cho mình.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn