Gắn bi dương vật là gì? Tác dụng và chi phí bao nhiêu tiền?

Gắn bi dương vật hay cấy bi vào da “cậu nhỏ” là thủ thuật khá mới lạ. Nhiều nam giới lựa chọn để khẳng định bản lĩnh và tăng khoái cảm tình dục.

[Hãy click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ Tư vấn MIỄN PHÍ!]

popup-chat2

Hãy theo dõi bài viết sau để hiểu rõ hơn về cách gắn bi, tác dụng và chi phí thực hiện.

Gắn bi dương vật – Tác dụng – Chi phí thực hiện

Gắn bị giúp khắc phục một số nhược điểm của dương vật, cải thiện “vóc dáng”. Đồng thời, tăng kích thích và khoái cảm tình dục.

Vậy thủ thuật gắn bi dương vật là gì?

Đây là thủ thuật ngoại khoa được can thiệp để đặt một hay nhiều viên bi vào thân “cậu nhỏ”, nhằm tăng độ to và chiều dài. Thủ thuật này còn được gọi là: Cấy bi, độn bị hay lắp bi…

Các viên bi sẽ hoạt động theo cơ chế của ròng rọc khi được gắn vào dương vật. Mỗi khi dương vật cương cứng sẽ khiến những viên bi này chuyển động. Từ đó, tăng kích thước “cậu nhỏ” lên nhiều lần.

gan-bi-duong-vat

Số lượng bi được gắn là khác nhau, có thể là 1 – 2 viên hoặc 5 – 6 viên. Chất liệu bi có thể bằng nhựa, sắt hoặc ngọc trai. Điều này phụ thuộc vào nhu cầu và điều kiện từng người.

Các hình thức và tên gọi gắn bi

Dương vật gắn 1 bị – Anh hùng độc lập;

Dương vật gắn 2 bi, đối xứng theo chiều ngang – Mắt cá vàng;

Dương vật gắn bi theo đường thẳng đứng từ trên xuống – Tình mẫu tử;

Dương vật gắn 4 bi, bao gồm: 2 viên trên và 2 viên dưới – Tứ trụ triều đình.

Sau gắn bi, để bi chuyển động tốt, hãy day đi day lại trong một thời gian nhất định. Vết thương sẽ liền lại trong khoảng 6 ngày. Nếu nam giới không còn thích nữa, bi có thể tháo ra và không gây bất kỳ tổn thương nào cho dương vật.

Quy trình thực hiện gắn bi dương vật

Để việc gắn bi dương vật được thuận lợi và hiệu quả. Quý nam giới nên lựa chọn địa chỉ Y khoa, phòng khám uy tín chất lượng để thực hiện.

Tại đây, quy trình gắn bi sẽ được phụ trách bởi các bác sĩ có trình độ chuyên môn giỏi và nhiều kinh nghiệm. Thủ thuật sẽ được tiến hành qua các bước như sau:

1. Khám ban đầu

Qua thăm khám và kiểm tra tổng quát, các bác sĩ sẽ xác định được tình trạng sức khỏe ở nam giới. Để thủ thuật diễn ra dễ dàng, hiệu quả, bi gắn đẹp, hồi phục nhanh chóng thì nam giới phải có sức khỏe ổn định và không mắc các bệnh lý viêm nhiễm nam khoa.

2. Vệ sinh dương vật

Sau khi bước thăm khám, kiểm tra ban đầu, các bác sĩ sẽ tiến hành thực hiện thủ thuật gắn bi dương vật. Để đảm bảo an toàn, sạch sẽ, dương vật sẽ được vệ sinh thật kĩ.

gan-bi-duong-vat

3. Đặt bi vào dương vật

Trên thân dương vật được rạch một đường nhỏ, đủ để đặt một viên bi. Các viên bi sẽ được đặt cạnh các dây thần kinh cương cứng của dương vật.

4. Hoàn thiện thủ thuật gắn bi

Sau khi bi đã được đặt vào những vị trí xác định trên thân dương vật. Vết thương sẽ được sát trùng và băng gạc lại một cách cẩn thận. Người bệnh được chuyển sang phòng chăm sóc và hồi sức có sự theo dõi về Y tế của đội ngũ Y – bác sĩ.

Những tác dụng từ việc gắn bi dương vật

Nhìn chung, gắn bi là một hình thức chỉnh hình dương vật. Thông qua thủ thuật này, “cậu nhỏ” sẽ được cải thiện đáng kể về kích thước và những lợi ích tình dục khác.

gan-bi-duong-vat

Cụ thể như

Các viên bi khi được cấy vào thân “cậu nhỏ” sẽ làm gia tăng kích thước, to hơn và dài hơn. Điều này, giúp nam giới tự tin hơn trong sinh hoạt tình dục.

Nâng cao khả năng sinh lý, kéo dài thời gian quan hệ, tăng khoái cảm và tính thẩm mỹ của “cậu nhỏ”. Giúp cả hai trọn vẹn hơn trong “cuộc yêu”, tình cảm lứa đôi thêm mặn nồng.

Chi phí gắn bi dương vật khoảng bao nhiêu tiền?

Khi có nhu cầu tân trang và làm đẹp cho cậu nhỏ, đa số nam giới đều có chung một vướng mắc đó là tài chính. Tức là, không biết mức chi phí gắn bi sẽ khoảng bao nhiêu tiền?

[Hãy đặt hẹn khám sớm để HƯỞNG ƯU ĐÃI từ Trung Tâm Y Tế Hà Đô!]

gan-bi-duong-vat

Các chuyên gia cho biết, điều này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố khác nhau. Và về cơ bản, chúng ta có thể tham khảo sơ bộ một số yếu tố chính như sau:

1. Kĩ thuật gắn bi

Thời gian thực hiện thủ thuật sẽ nhanh chóng, dễ dàng. Không gây đau đớn, biến chứng. Hồi phục nhanh. Bi gắn đẹp khi nam lựa chọn các biện pháp kĩ thuật tiên tiến, hiện đại.

2. Sức khỏe nam giới

Nam giới không mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, sức khỏe tốt. Thủ thuật gắn bi sẽ đơn giản và ít tốn kém về tài chính hơn.

3. Chiều dài dương vật, số lượng bi

Số lượng bi mà nam giới lựa chọn gắn và chiều dài dương vật cũng là yếu tố quyết định đến mức tài chính cần phải chi trả khi thực hiện thủ thuật.

4. Địa chỉ y tế, phòng khám thực hiện thủ thuật

Tại bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín, có đội ngũ nhân viên Y – bác sĩ giỏi, hệ thống máy móc hiện đại,…thì mức chi phí gắn bi dương vật sẽ cao hơn so với các cơ sở kém chất lượng.

TTYT.Hà Đô – Địa chỉ gắn bi dương vật an toàn, thẩm mỹ HCM

gan-bi-duong-vat

Trung Tâm Y Tế Hà Đô (Số.35B&C, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM) chuyên tiếp nhận và chữa xuất tinh sớm, viêm nhiễm Nam khoa, cắt bao quy đầu, phẫu thuật chỉnh hình – gắn bi vào dương vật… Được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn và chia sẻ trong những năm qua.

Quy trình gắn bi vào dương vật tại PK.Hà Đô

Các bác sĩ Nam khoa giỏi tại Hà Đô sẽ tiến hành gắn bi vào dương vật theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tính an toàn cao nhất.

Thăm khám theo mô hình “01 Bệnh – 01 Bác sĩ – 01 Y tá”, bảo vệ trọn vẹn sự riêng tư và mọi quyền lợi của người bệnh. Quý nam giới luôn cảm thấy hài lòng khi tin chọn Hà Đô.

Chăm sóc chu đáo, phí khám chữa minh bạch

Đội ngũ chuyên viên Y tế Hà Đô kiểm tra, đánh giá việc ghi chép, chất lượng thông tin trong hồ sơ bệnh án, theo đúng trình tự thời gian và lưu trữ bảo mật.

Nam khoa Hà Đô ứng dụng nhiều công nghệ Y học tiến bộ vào khám chữa. Đặc biệt là tiểu phẫu cắt bao quy đầu, đặt bi vào dương vật theo công nghệ mới.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không đau và có tính thẩm mỹ cao. Giúp kéo dài thời gian giao hợp, cải thiện kích thước dương vật và nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Đơn giá các dịch vụ y tế, kỹ thuật khám chữa nam khoa, cắt bao quy đầu, gắn bi dương vật đều được niêm yết rõ ràng. Bác sĩ Nam học Hà Đô đều thông báo trước cho bệnh nhân. Thông tin tư vấn được ghi chú đầy đủ vào nội dung bệnh án.

Trên đây là thông tin về thủ thuật gắn bi vào “cậu nhỏ”, tác dụng và chi phí. Mong rằng, quý nam giới đã có được những kiến thức cần thiết và đưa ra lựa chọn phù hợp.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn