[NK.22] Gắn bi vào dương vật và hình ảnh dương vật sau khi gắn bi

Gắn bi vào dương vật là gì? Sau gắn bi, hình ảnh dương vật sẽ như thế nào? … Chắc hẳn có không ít nam giới đang băn khoăn về vấn đề này. Hãy tham khảo nội dung sau để biết thêm thông tin cần thiết.

Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!

gan-bi-vao-duong-vat

Tìm hiểu về thủ thuật gắn bi vào dương vật

Thủ thuật gắn bi vào dương vật là việc đặt các viên bị với nhiều chất liệu khác nhau vào trong dương vật. Bi được gắn trên lưng dương vật, vị trí chính xác là cạnh dây thần kinh hãm phanh.

Phương pháp gắn bi sẽ giúp cải thiện kích thước dương vật, đường kính to hơn và dài hơn bình thường. Cơ chế hoạt động của những viên bi này giống như con rang của ròng rọc. Các viên bi này sẽ chuyển động khi kích thích dương vật. Tùy thuộc vào điều kiện kinh tế và nhu cầu cá nhân, số lượng và loại bi ở mỗi người sẽ khác nhau.

Hình ảnh dương vật sau khi gắn bi như thế nào?

Theo chuyên gia nam học Phòng khám Đa khoa Hà Đô – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM cho biết: Nhìn chung, gắn bi vào dương vật là tiểu phẫu đơn giản, thời gian thực hiện nhanh, ít rủi ro và không gây đau đớn.

gan-bi-vao-duong-vat

1. Quy trình gắn bi vào dương vật tại ĐK.Hà Đô

Các bác sĩ Nam khoa giỏi tại Hà Đô sẽ tiến hành gắn bi vào dương vật theo một quy trình nghiêm ngặt, đảm bảo tính an toàn cao nhất. Với các bước tiêu chuẩn sau:

Khám tổng quát. Bác sĩ kiểm tra, thăm khám tổng quát về nam khoa. Nhằm đánh giá chính xác về tình trạng sức khỏe, bệnh lý viêm nhiễm (nếu có). Nếu có dấu hiệu bất thường, nam giới sẽ được chỉ định kiểm soát hoặc điều trị khỏi hẳn trước khi gắn bi.

Vệ sinh dương vật. Nam giới cần được vệ sinh vùng kín sạch sẽ, đúng cách. Để đảm bảo an toàn, phòng tránh tai biến – nhiễm trùng. Đồng thời, cũng giúp cho việc gắn bị vào dương vật diễn ra dễ dàng và thuận lợi hơn.

gan-bi-vao-duong-vat

Thực hiện tiểu phẫu. Bác sĩ Nam khoa Hà Đô sẽ gây tê cục bộ. Sau đó, dùng dao mổ đã được vô trùng, rạch một đường nhỏ cạnh dây thần kinh cương cứng, đặt bị vào rồi khâu lại bằng chỉ tự tiêu. Cuối cùng, sát khuẩn vết thương để tránh viêm nhiễm.

Nghỉ ngơi và theo dõi. Sau khi đặt bị vào dương vật xong, nam giới nghỉ ngơi và theo dõi sức khỏe tại chỗ, khoảng 30 phút đến 1 giờ. Trước khi cho bệnh nhân ra về, Bác sĩ sẽ kiểm tra lại vết thương, kê đơn thuốc (nếu cần), hướng dẫn chăm sóc tại nhà và hẹn lịch tái khám.

2. Gắn bi vào dương vật, những lợi ích mang theo

Không phải ngẫu nhiên mà việc gắn bị vào dương vật được nhiều nam giới quan tâm. Bởi tiểu phẫu này mang lại nhiều lợi ích thiết thực như:

Cải thiện kích thước dương vật. Việc gắn bị vào dương vật giúp cải thiện kích thước dương vật hiệu quả. Dương vật sẽ dài hơn và to hơn, nhất là khi dương vật cương cứng. Vì vậy, với “cậu nhỏ” có kích thước hạn chế, nam giới nên lựa chọn phương pháp này.

Nam giới tự tin và hạnh phúc hơn. Đời sống “chăn gối” viên mãn giúp nam giới tự tin và hạnh phúc hơn. Với những nam giới độ tuổi trung niên, đây là một giải pháp an toàn và phù hợp.

gan-bi-vao-duong-vat

Tăng khoái cảm khi quan hệ tình dục. Các viên bi hoạt động gây ma sát, tiếp cận thành âm đạo. Quá trình giao hợp “khít” hơn, kích thích hơn. Mang lại khoái cảm cho cả hai. Giúp cuộc “yêu” trọn vẹn và thăng hoa.

Thời gian giao hợp lâu và “bền” hơn. Sau khi gắn bi vào dương vật, độ nhạy cảm của dương vật sẽ giảm bớt đáng kể. Chính điều này đã giúp nam giới dẻo dai và có thể “yêu” lâu hơn.

3. Một số thông tin quan trọng khác về Nam khoa Hà Đô

Hà Đô chuyên tiếp nhận và chữa xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu, phẫu thuật chỉnh hình – gắn bi vào dương vật… Được rất nhiều bệnh nhân lựa chọn và chia sẻ trong những năm qua.

Các bác sĩ Nam học Hà Đô sẽ kiểm tra sức khỏe, xem xét tiền sử bệnh, đánh giá những loại thuốc đã dùng một cách kỹ lưỡng. Qua đó, chỉ định liệu trình chữa trị bệnh đúng cách.

Thăm khám theo mô hình “01 Bệnh – 01 Bác sĩ – 01 Y tá”, bảo vệ trọn vẹn sự riêng tư và mọi quyền lợi của người bệnh. Quý nam giới luôn cảm thấy hài lòng khi tin chọn Hà Đô.

ĐẶT LỊCH KHÁM sớm để HƯỞNG ƯU ĐÃI từ TTYT.Hà Đô!

gan-bi-vao-duong-vat

Đội ngũ chuyên viên Y tế Hà Đô kiểm tra, đánh giá việc ghi chép, chất lượng thông tin trong hồ sơ bệnh án, theo đúng trình tự thời gian và lưu trữ bảo mật.

Nam khoa Hà Đô ứng dụng nhiều công nghệ Y học tiến bộ vào khám chữa. Đặc biệt là tiểu phẫu cắt bao quy đầu, đặt bi vào dương vật theo công nghệ mới.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không đau và có tính thẩm mỹ cao. Giúp kéo dài thời gian giao hợp, cải thiện kích thước dương vật và nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Đơn giá các dịch vụ y tế, kỹ thuật khám chữa nam khoa, cắt bao quy đầu, gắn bi dương vật đều được niêm yết rõ ràng ở sảnh chờ, quầy lễ tân và nơi đóng phí. Bác sĩ Nam học tại Hà Đô đều thông báo trước cho bệnh nhân. Thông tin tư vấn được ghi chú đầy đủ vào nội dung bệnh án.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn