Khám dương vật ở đâu tốt, thông tin nam giới cần nhận biết

Khám dương vật ở đâu tốt nhất tại TPHCM? Thăm khám nam khoa định định kỳ là một việc làm cần thiết. Giúp phái mạnh chủ động hơn trong chăm sóc và theo dõi sức khỏe sinh lý.

Quy trình thăm khám bao gồm nhiều hạng mục kiểm tra, xét nghiệm và chẩn đoán khác nhau; Nhằm mang lại kết quả chính xác. Từ đó, các bác sĩ sẽ xây dựng được liệu trình và phác đồ điều trị phù hợp – đúng cách với từng trường hợp.

Những câu hỏi cần được làm rõ về thăm khám nam khoa

Các chuyên gia nhận định rằng, dù nam hay nữ thì đều nên có kế hoạch thăm khám, kiểm tra sức khỏe – sức khỏe sinh lý định kỳ từ 3 – 6 tháng/lần.

Nhằm phát hiện, áp dụng điều trị, kiểm soát và khắc phục sớm những vấn đề về sức khỏe của bản thân; Đảm bảo chất lượng sống luôn an nhiên.

kham-duong-vat-o-dau-tot

    Trước hết, chúng ta cần biết được: Khám nam khoa là khám về cơ quan sinh dục/dương vật và chức năng sinh lý nam giới. Kiểm tra những dấu hiệu bình thường và bất thường. Từ đó, nhận biết được hiện trạng sức khỏe của đối tượng có ổn định hay không.

Tại sao cần phải thăm khám sức khỏe sinh lý nam định kỳ?

Khi nhận thấy những dấu hiệu bất thường tại “cậu nhỏ”: Bằng kinh nghiệm và kiến thức tự tìm hiểu sẽ không giúp nam giới chẩn đoán đúng về bệnh. Theo đó, việc chủ động trong thăm khám là rất cần thiết.

Tại bệnh viện, phòng khám uy tín: Các bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra và làm các xét nghiệm chuyên sâu. Qua đó sẽ chẩn đoán chính xác nguyên nhân, bệnh lý liên quan.

Nếu không được phát hiện và áp dụng điều trị đúng cách – dứt điểm: Các bệnh lý nam khoa sẽ nhanh chóng chuyển nặng và gây ra nhiều biến chứng nguy hại; Ảnh hưởng đến tâm lý, sức khỏe, sinh sản; Thậm chí là tính mạnh.

    Chính vì vậy, thăm khám sức khỏe sinh lý định kỳ hoặc khi có triệu chứng bất thường cần được chú trọng; Và chủ động thực hiện trong đời sống của mỗi cá nhân. Đồng thời, nam giới cũng nên tìm hiểu và nhận biết sớm những địa chỉ Y khoa thăm khám dương vật ở đâu tốt; Dể mang lại giá trị tích cực trong áp dụng điều trị và hồi phục.

Nam giới cần chuẩn bị những gì trước khi tham gia thăm khám?

Để quá trình thăm khám thuận lợi và mang lại hiệu quả như mong đợi, các chuyên gia nam học cho biết, nam giới cần chuẩn bị tốt một số vấn đề sau đây.

1. Chuẩn bị tâm lý

Khám nam khoa là một trong những vấn đề nhạy cảm, như cắt bao quy đầu, yếu sinh lý, xuất tinh sớm,…phần lớn đối tượng đều có tâm lý e ngại khi đề cập đến vấn đề này. Và điều này được em là rào cản trong quá trình thăm khám và chẩn đoán bệnh ở nam giới.

Vì vậy, nam giới phải gạt bỏ sự e ngại, thẳng thắn chia sẻ và cởi mở những vấn đề mà bản thân đang gặp phải, như vậy bác sĩ sẽ thăm khám và chẩn đoán chính xác hơn.

2. Thực hiện “hai không”

Không uống nhiều nước trước khi đi khám, đây là nguyên tắc nam giới cần ghi nhớ. Trong trường hợp, nếu có nghi ngờ về viêm nhiễm tiết niệu, thì đối tượng cần nhịn tiểu khoảng 8h để xét nghiệm cho kết quả chính xác.

Không quan hệ tình dục/thủ dâm trước khi đi khám, nhất là thăm khám về rối loạn cương dương hay vô sinh. Nam giới cần kiêng xuất tinh từ 5 – 7 ngày để xét nghiệm cho kết quả chính xác.

3. Chuẩn bị giấy tờ liên quan

Chuẩn bị giấy tờ liên quan đến tình trạng sức khỏe, hồ sơ bệnh lý, kết quả những lần thăm khám trước để bác sĩ thuận tiện theo dõi bệnh. Trao đổi chi tiết về dấu hiệu, xuất hiện khi nào; đã uống thuốc hay chữa, loại thuốc nào?

4. Cần vệ sinh cá nhân sạch sẽ

Trước khi đi thăm khám, nam giới cần tắm rửa, vệ sinh cá nhân và vùng kín sạch sẽ. Điều này, giúp đối tượng tự tin hơn; Hạn chế nguy cơ bị viêm nhiễm khi thăm khám. Tuy nhiên, không nên sử dụng sữa tắm, xà phòng có tính tẩy rửa mạnh tác động xấu vết loét, viêm nhiễm.

Nên đi khám nam khoa cùng bạn tình; Vì nhiều trường hợp nam giới gặp vấn đề ở vùng kín do các bệnh lý lây truyền qua đường tình dục, như: Bệnh lậu, sùi mào, mụn rộp sinh dục hoặc chlamydia.

Ngoài ra, nam giới nên chuẩn sẵn chi phí thăm khám, bao gồm: Chi phí mua sổ khám, xét nghiệm, mua thuốc. Mặc trang phục rộng rãi, phù hợp để thuận tiện cho việc thăm khám.

Tìm hiểu địa chỉ phòng khám nam khoa, cơ sở Y tế chuyên khoa thăm khám dương vật ở đâu tốt; Để đảm bảo tính an toàn, chất lượng và hiệu quả.

Quy trình khám nam khoa sẽ bao gồm những bước nào?

kham-duong-vat-o-dau-tot

Về cơ bản, một quy trình thăm khám nam khoa để mang lại kết quả chẩn đoán chính xác; Giúp định hướng hiệu quả về chăm sóc và điều trị bệnh, sẽ bao gồm các bước:

B.1 – Kiểm tra tổng quan

Kiểm tra sức khỏe tổng quát và bên ngoài bộ phận sinh dục nam. Bác sĩ sẽ tư vấn và chỉ định nam giới kiểm tra các chỉ số về chiều cao, cân nặng, nhịp tim và huyết áp.

B.2 – Thăm khám dương vật

Trước hết, bác sĩ thực hiện việc kiểm tra bên ngoài cơ quan sinh dục nam để phát hiện vấn đề bất thường như: Vết loét, u nhú hoặc viêm nhiễm. Qua đó, có chẩn đoán ban đầu về các bệnh lý xã hội nguy hiểm.

Tiếp đến, kiểm tra tinh hoàn, vùng bìu để xác định những dấu hiệu tiềm ẩn và nguy cơ viêm nhiễm; Bệnh lý phát sinh ở bộ phận này.

B.3 – Làm xét nghiệm đánh giá

Trong quá trình thăm khám nam khoa, đây được xem là bước rất quan trọng. Bởi thông qua việc làm các xét nghiệm, sẽ làm sáng tỏ được những nghi ngờ từ việc thăm khám trước đó.

➧➧➧Đồng thời, giúp các bác sĩ đưa ra chẩn đoán cuối cùng chính xác nhất. Theo đó, một số xét nghiệm nam giới sẽ được áp dụng thực hiện, bao gồm:

1. Xét nghiệm tinh dịch

Đây là xét nghiệm được thực hiện để đánh giá về khả năng sinh lý của nam giới. Khi làm xét nghiệm tinh dịch đồ, bác sĩ sẽ kiểm tra và đánh giá được số lượng, khả năng chuyển động, hình dáng và những biến đổi của tinh trùng.

Từ kết quả, nếu số lượng tinh trùng của đối tượng cao hơn mức trung bình, thì người nam giới có khả năng sinh sản cao; bên cạnh đó, có không ít trường hợp, nam giới có số lượng tinh trùng thấp, yếu hoặc bất thường nhưng vẫn có khả năng sinh sản.

Trên thực tế, có khoảng 15% nam giới bị hiếm muộn – vô sinh mặc dù kết quả kiểm tra cho các chỉ số tinh dịch bình thường.

Việc phân tích tinh dịch sẽ được thực hiện qua 2 lần để cho kết quả chính xác nhất. Sau 2 lần thực hiện, nếu kết quả đều bình thường thì nam giới được kết luận là có sức khỏe sinh lý ổn định. Còn nếu có kết quả bất thường thì nam giới sẽ được chỉ định thực hiện thêm một số xét nghiệm khác để làm rõ hơn.

2. Đánh giá nồng độ Hormone

Các bác sĩ cũng tiến hành đo kích thước của tinh hoàn. Điều này giúp phát hiện sớm tình trạng giãn mạch thừng trên của tinh hoàn, cần biết đây là nguyên nhân chính dẫn đến tình trạng hiếm muộn – vô sinh ở nam giới.

kham-duong-vat-o-dau-tot

Một số kết luận về Hormone sẽ được đưa ra. Hàm lượng Hormone sinh dục nam (Testosterone) và các Hormon khác có trong não bộ kiểm soát quá trình sản sinh tinh trùng sẽ được đánh giá. Tuy nhiên, Hormone không phải là vấn đề lớn khiến nam giới bị vô sinh.

3. Kiểm tra di truyền ở nam giới

Một số xét nghiệm rà soát về các vấn đề liên quan đến di truyền. Qua đó, giúp các bác sĩ có những đánh giá và chẩn đoán chính xác về số lượng, tính chất của tinh trùng, tinh dịch của đối tượng.

4. Kiểm tra kháng thể chống tinh trùng

Trong cơ thể nam giới thường tồn tại những kháng thể bất thường sẽ tấn công và ngăn cản việc tinh trùng gặp trứng để thụ thai, đây là yếu tố gây vô sinh ở nam giới. Theo đó, việc thực hiện xét nghiệm để xác định loại kháng thể này trong cơ thể là cần thiết.

➧➧➧Bên cạnh đó, mặc dù quá trình sản xuất tinh trùng vẫn bình thường; Nhưng lượng tinh trùng sẽ bị suy giảm, bởi những nguyên nhân sau:

Xuất tinh ngược dòng, một số nam giới sẽ xảy ra hiện tượng xuất tinh ngược vào bang quang. Đây có thể là hệ lụy của những phẫu thuật tại dương vật trước đó;

Nam giới gặp vấn đề ở dương vật, hệ thống ống dẫn của tinh hoàn;

Thiếu các ống dẫn tinh trùng, đây là vấn đề liên quan đến di truyền; Có những nam giới khi sinh ra đã không có ống dẫn tinh trùng;

Theo thống kê, khoảng 25% nam giới bị hiếm muộn – vô sinh do tinh trùng bất thường; Hoặc lượng tinh trùng thấp gây ra. Tuy nhiên,  nguyên nhân cụ thể thì không được xác định.

Ngoài những xét nghiệm nêu trên, nam giới còn được thực hiện các xét nghiệm máu, nước tiểu và dịch niệu đạo. Việc thăm khám nam khoa sẽ giúp sớm về các bệnh xã hội, viêm nhiễm.

TPHCM, nam giới nên khám dương vật ở đâu tốt nhất?

Quá trình khám nam khoa sẽ giúp phát hiện các bệnh lý viêm nhiễm tại: Đường tiết niệu, niệu đạo, bàng quang, bao quy đầu, tinh hoàn, tinh hoàn ẩn, tuyến tiền liệt… hoặc các bệnh lý xã hội nguy hiểm.

Từ đó, có các hướng điều trị kịp thời; Hạn chế tối đa những biến chứng nguy hại do những căn bệnh đó có thể gây ra. Tuy nhiên, việc đi khám dương vật ở đâu tốt không chỉ giúp nam giới yên tâm; Mà còn là yếu tố quan trọng quyết định hiệu quả điều trị.

➧➧➧Tại Sài Gòn, quý nam giới có thể lựa chọn một trong những địa chỉ Y tế chuyên khoa uy tín sau đây:

1. Bệnh viện FV

Đây là địa chỉ Y tế chuyên trị các vấn đề về rối loạn tình dục và cương dương với nhiều phương pháp hiệu quả, như: Thuốc viên uống, thuốc dịch tiêm, liệu pháp tâm lý, bổ sung Hormone, can thiệp xâm lấn phẫu thuật,…

Đội ngũ chuyên gia, Y – bác sĩ sẽ tiến hành kiểm tra, chẩn đoán và xây dựng liệu trình điều trị bệnh phù hợp với từng đối tượng, mang lại giá trị cao về sức khỏe và hồi phục;

kham-duong-vat-o-dau-tot

    ĐC: Số 6, Đ.Nguyễn Lương Bằng, P.Tân Phú, Q.7, TP.HCM. ĐT: (028) 5411 3333.

2. Bệnh viện Từ Dũ

Khoa hiếm muộn – vô sinh của bệnh viện là địa chỉ tin cậy tronh thăm khám và chữa trị các vấn đề sức khỏe nam khoa. Bao gồm tư vấn, kiểm tra và áp dụng điều trị bệnh hiệu quả, như: rối loạn cương dương, xuất tinh sớm, mãn dục nam.

    ĐC: Số 284, Đ.Cống Quỳnh, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP.HCM. ĐT: (028) 3839 5117.

3. Bệnh viện Gia Định

Bệnh viện đã và đang khám chữa các bệnh lý nam khoa như: Viêm bao quy đầu, tuyến tiền liệt, đường tiết niệu, tinh hoàn; rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm và các chức năng sinh lý khác.

    ĐC: Số 1, Đ.Nơ Trang Long, P.7, Q.Bình Thạnh, TP.HCM. ĐT: (028) 3841 2692.

4. Bệnh viện Bình Dân

Các hạng mục điều trị nam khoa tại bệnh viện, gồm: Xuất tinh sớm, yếu sinh lý, rối loạn cương dương, chỉnh hình dương vật, cắt bao quy đầu và các bệnh lý viêm nhiễm khác.

    ĐC: Số 371, Đ.Điện Biên Phủ, P.4, Q.3, TP.HCM. ĐT: (028) 66861267.

5. Bệnh viện Nhân dân 115

Là địa chỉ chuyên khoa uy tín trong khám chữa rối loạn cương dương, rối loạn xuất tinh, xuất tinh sớm, chỉnh hình dương vật, các bệnh lý viêm nhiễm.

    ĐC: Số 527, Đ.Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM. ĐT: (028) 3865 5110 – (028) 3865 4249.

6. Phòng Khám TTYT Hà Đô

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô được đánh giá là một trong những địa chỉ khám chữa nam khoa uy tín tại TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đội ngũ nhân viên, Y – bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm; trang thiết bị Y tế, máy móc hiện đại mang lại kết quả hiệu quả cao trong khám chữa, đạt tỷ lệ thành công tới 99%.

Dịch vụ đăng ký thăm khám nam khoa Online 24/24 giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Quy trình khám chữa nghiêm ngặt; các hạng mục, chi phí công khai; hồ sơ bệnh án và thông tin khách hàng được lưu trữ, bảo mật.

Đa Khoa Hà Đô cam kết sẽ luôn cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc, khám chữa nhằm mang lại nhiều giá trị thiết thực về sức khỏe cho từng người bệnh.

kham-duong-vat-o-dau-tot

ĐC: Số 35B&C, Đ.3/2, P.11, Q.10, TP.HCM; ĐT: (028) 3832 9966;

Website: https://dakhoahado.vn/; LV: 8h – 20h, thứ 2 đến CN và lễ, tết

7. Bệnh viện Y Dược TP.HCM

Bệnh viện Y Dược TPHCM cũng là một trong những địa chỉ tin cậy về khám chữa hiếm muộn – vô sinh nam, xuất tinh sớm, rối loạn cương dương, mất cân bằng nội tiết tố nam; bệnh viêm nhiễm, lây nhiễm qua đường tình dục, chỉnh hình dương vật.

    ĐC: Số 215, Đ.Hồng Bàng, P.11, Q.5, TP.HCM. ĐT: (028) 3855 4269.

8. Bệnh viện Nhiệt Đới TPHCM

Là một trong những bệnh viện có lịch sử phát triển lâu nhất tại TPHCM (trên 150 năm), bệnh viện Nhiệt Đới TP HCM đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân trên địa bàn thành phố nói riêng và cả nước nói chung.

Trong công tác khám chữa nam khoa, bệnh lây truyền; căn cứ vào mức độ bệnh, hiện trạng sức khỏe, các bác sĩ của bệnh viện sẽ xây dựng liệu trình và phác đồ điều trị bằng nội khoa/ngoại khoa, ngoại khoa kết hợp với từng người bệnh.

    ĐC : Số 764, Đ.Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5, TPHCM; ĐT: (028) 39235804.

Chắc hẳn, với nội dung trên, quý nam giới đã nhận biết được những vấn đề quan trọng của việc chăm sóc và theo dõi sức khỏe sinh lý định kỳ. Đồng thời, cũng biết được nên thăm khám dương vật ở đâu tốt nhất tại TP.HCM và đưa ra giải pháp phù hợp với tình trạng của bản thân. Chúc quý bạn đọc luôn sáng suốt trong mọi quyết định để sống vui và sống khỏe.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn