Khẩu dâm (Dirty Talk) – Hướng dẫn khẩu dâm thăng hoa hơn cho cuộc yêu

Dâm thủy là gì? Cách để nữ giới ra nhiều dâm thủy Tại sao mùi cơ thể phụ nữ có sức hấp dẫn đàn ông ?

Quan hệ tình dục trong im lặng thường rất dễ gây ra cảm giác nhàm chán, nhất là với phái mạnh.Rất nhiều điều có thể làm cho tình dục thăng hoa hơn và khẩu dâm là một trong những điều làm cho chốn phòng the thêm đa màu sắc hơn.Khẩu dâm tạo cho người yêu một sự sung sướng khác lạ tuy nhiên nếu không được sự đồng tình của bạn tình thì đôi lúc lại phản tác dụng. Vậy khẩu dâm là gì? Hướng dẫn khẩu dâm thăng hoa hơn cho cuộc yêu. Hiểu rõ điều này chính là bí kíp giúp phái đẹp giữ lửa cho mọi cuộc yêu. Khiến chàng luôn chết mê và hứng thú khi kề cạnh.

Khẩu dâm là gì?

Dirty talk (khẩu dâm) là một trong những gia vị mới mẻ cho các cặp đôi khi làm “chuyện ấy”, đặc biệt là đối với giới trẻ. Tuy nhiên, vẫn còn nhiều người ngại ngùng và chưa thực sự cởi mở với cách “yêu” này vì cho rằng nó tục tĩu. Nhưng chỉ cần khéo léo và tinh tế thì đây cũng là món vũ khí lợi hại giúp đời sống tình dục thăng hoa hơn, giúp làm mới những “cuộc yêu”.

Dirty talk là một cụm từ tiếng anh, nếu dịch thô thì “dirty” có nghĩa là: bẩn thỉu, dơ dáy. Dịch thẳng nghĩa cả cụm từ này có nghĩa là nói những lời dơ dáy khi quan hệ tình dục. Tuy nhiên, cũng có thể hiểu đơn giản và sát nghĩa hơn rằng, đó là những lời nói có phần thô và mang tính gợi dục.

Để luyện kỹ năng này, bạn chỉ cần tập thói quen nói chuyện cởi mở hơn mỗi khi lên giường. Hãy nói một cách khơi gợi về các động tác của bạn khi hai người đang làm chuyện ấy. Bằng cách tập khẩu dâm với người yêu, bạn sẽ sớm có thể tăng cường sự gần gũi và cảm xúc giữa hai người trong phòng ngủ.

Hướng dẫn khẩu dâm thăng hoa hơn cho cuộc yêu

1. Điều chỉnh giọng nói.

Trước khi thực hành, bạn hãy nghĩ cách điều chỉnh giọng nói một chút để phù hợp hơn với kiểu nói chuyện khơi gợi. Cố gắng nói chậm và mềm mại hơn một chút. Đừng sử dụng tông giọng như khi yêu cầu người yêu đi đổ rác, mà hãy tìm kiểu nói quyến rũ trong phòng ngủ.
Theo một nghiên cứu của Đại học Albright, việc cố gắng điều chỉnh giọng nói để trở nên quyến rũ hơn dường như phù hợp cho phụ nữ hơn đàn ông. Vậy nên đối với đàn ông, tốt hơn bạn nên nói một cách tự nhiên.
Đừng hy vọng có thể khẩu dâm một cách hoàn hảo ngay lần đầu thực hành. Hãy thử nghiệm với kiểu nói chuyện này. Bạn luyện tập càng nhiều thì càng cảm thấy thoải mái và dễ dàng hơn.

2. Bắt đầu với những âm thanh mềm mại.

Trước khi thực hành kiểu khẩu dâm toàn diện, bạn hãy tập phát ra những tiếng rên rỉ hay thở dài khoan khoái để thể hiện cảm giác hưng phấn của mình. Có lẽ bạn đã từng làm những hành động này rồi, nếu vậy thì quá tuyệt. Nếu chưa, hãy tập làm quen với việc sử dụng giọng nói cũng như cơ thể trong phòng ngủ.
Khuyến khích người yêu của bạn cũng tạo ra một âm thanh nào đó nếu họ chưa làm; bạn không nên làm người duy nhất phát ra âm thanh rên rỉ hay khoái cảm.

3. Khen ngợi đối tác một chút.

Bắt đầu một cách chừng mực. Bạn chỉ cần nói rằng anh ấy trông thật hấp dẫn hoặc kỹ năng giường chiếu của anh ấy thật tuyệt. Hãy nói như sau, “Anh trông thật hấp dẫn khi không mặc áo” hoặc “Thật tuyệt khi được ở với anh tối nay”. Bạn có thể khen một phần cơ thể nào đó của anh ấy như “Đôi tay của anh thật săn chắc” hay “Đôi chân của anh thật vạm vỡ”. Hãy khiến cho người yêu của bạn cảm thấy họ là người quyến rũ và được mong đợi.

4. Bắt đầu với kiểu khẩu dâm nhẹ nhàng.

Tiến xa hơn một bước với kiểu khẩu dâm nhẹ nhàng, nhưng không có nghĩa là bạn phải nói thứ gì đó quá dâm dục. Bạn chỉ cần nói rằng mình cảm thấy dễ chịu và hưng phấn cỡ nào theo cách tương đối nhẹ nhàng. Đây là một số câu bạn có thể thử nói:
“Anh thèm em quá.”
“Cả ngày anh chỉ thèm làm chuyện ấy với em.”
“Mùi cơ thể em thật hấp dẫn.”
“Anh đã mong chờ giây phút này từ lâu.”
“Bây giờ em trông thật quyến rũ.”
“Em luôn biết cách làm anh hưng phấn.”

5.Đừng nghĩ đó là buổi biểu diễn.
Bạn sẽ dễ dàng cảm thấy áp lực và ngượng ngùng khi khẩu dâm nếu xem đó là một buổi biểu diễn. Không có cách khẩu dâm nào gọi là sai, mà đó phải là sự bộc lộ cảm xúc thật của chính bạn. Đừng nói bất kỳ điều gì bạn không muốn nói, đừng nói những gì khiến bạn khó chịu, và đừng dùng những từ mà bạn không cảm thấy thoải mái.

Hướng dẫn chi tiết các bước khẩu dâm

1. Khen ngợi


Hãy nói “Anh rất thích em [động từ] [bộ phận cơ thể] của anh”. Đây là công thức hoàn hảo để khởi gợi ham muốn. Có nhiều động từ và bộ phận cơ thể mà bạn có thể lồng vào cấu trúc câu này để khiến người ấy ham muốn. Đây là một số ví dụ nhẹ nhàng nhưng bạn có thể tượng tưởng ra những câu khác hư đốn hơn:
“Anh rất thích em hôn cổ anh.”
“Anh rất thích em chạm đùi anh.”
“Anh rất thích em liếm tai anh.”
“Anh rất thích em vuốt lưng anh.”
Dĩ nhiên, bạn luôn có thể thay đổi cách nói theo ý mình. Ví dụ, các câu này có thể dễ dàng diễn đạt theo một cách khác như “Em [động từ] vào [bộ phận cơ thể] là anh thích lắm nhé”.

2. Tập bình luận trực tiếp.
Mô tả những gì đang diễn ra khi hai bạn đang làm chuyện ấy. Tưởng tượng bạn là một bình luận viên của môn thể thao trên giường, trong đó chỉ có bạn và người yêu của bạn đang tham gia. Hãy nói “Anh thích em (làm gì đó)” hoặc “Em (làm gì đó) khiến anh thích lắm” để tăng khoái cảm cho những gì sẽ xảy ra sau đó. Nói về những gì đang diễn ra trong khi hai bạn đang hành động sẽ tăng khoái cảm lên gấp đôi.[8] Sau đây là một số câu bạn có thể nói:
“Em thích ngồi lên người anh.”
“Em thích nhìn anh cởi áo.”
“Anh thích hôn cổ em.”
“Em thích cởi quần áo trước mặt anh.”

3.Hỏi xem người yêu có thích những gì bạn đang làm không.
Trong khi đang vuốt ve và âu yếm người yêu của bạn, hãy hỏi xem anh ấy có thích những gì bạn làm không. Đừng chỉ hỏi đi hỏi lại rằng “Anh có thích thế không?” Thay vào đó, bạn nên thay đổi nhiều câu và nói cụ thể hơn, hỏi xem anh/cô ấy có thích chính xác điều bạn đang làm cho họ không. Sau đây là một số câu bạn có thể nói:
“Anh có thích em sờ ở đó không?”
“Anh có thích em hôn ở đó không?”
“Anh có thích cảm giác khi em vuốt ở đó không?”

4. Nói ra cảm giác của bạn.
Đừng ngại nói cho người yêu của bạn biết rằng họ đang làm bạn thích thế nào. Chỉ cần một câu đơn giản “Em sướng quá” cũng có ảnh hưởng rất lớn. Người yêu của bạn sẽ bị kích thích chỉ bởi nghe bạn nói ra câu đó. Bạn có thể nói cụ thể hơn về cảm giác của mình, thậm chí nói tới bộ phận riêng tư nào đó để nhấn mạnh.

5. Liên tục thay đổi các câu nói.
Để khẩu dâm hiệu quả, hãy nhớ làm mới mọi thứ bằng những câu nói mới mẻ để khơi gợi người yêu của bạn. Đừng chỉ sử dụng một kỹ thuật – cố gắng tận dụng mọi kỹ thuật nói nếu nó khiến bạn hưng phấn. Cố gắng nói cụ thể tối đa khi bạn muốn làm mới cách nói của mình.
Đừng chỉ nói rằng điều gì đó thật tuyệt – mà hãy nói phần cơ thể nào của bạn cảm thấy tuyệt. Nếu bạn cảm thấy toàn bộ cơ thể của mình run lên vì thích thì hãy nói cho anh ấy biết.

6. Thổ lộ những ý nghĩ kỳ quặc của bạn.
Thổ lộ những ham muốn kỳ quặc là cách khẩu dâm hay nhất. Cho người yêu biết những ham muốn tình dục kỳ lạ nhất của bạn, rồi xem anh/cô ấy có thể đáp ứng hay không. Nếu bạn và người yêu của bạn thật sự thoải mái với nhau thì cứ nói thẳng đi. Nói cho họ biết mọi thứ mà bạn hằng mong muốn và xem điều đó khiến họ hưng phấn cỡ nào.
Tiến hành một cách thận trọng. Nếu ý nghĩ của bạn thật sự quá kỳ quặc thì bạn nên cân nhắc để chắc rằng bạn và người yêu của mình thật sự thoải mái với nhau trước khi nói ra ý nghĩ sâu thẳm đó.

7.Cho biết thời điểm đạt cực khoái sắp đến.


Chỉ cần cho người yêu của bạn biết rằng bạn sắp đạt cực khoái hoặc bạn cảm thấy sắp lên đỉnh thì cả hai bạn sẽ càng hưng phấn hơn. Việc này sẽ càng gia tăng khoái cảm và giúp hai bạn cảm thấy hứng thú hơn khi điều đó xảy ra.

8. Ra lệnh cho người yêu của bạn.
Đừng ngại ra lệnh cho người yêu của bạn khi lên giường. Cho cô ấy biết bạn muốn nàng làm gì cho bạn và làm ông chủ để cô ấy thỏa mãn mong muốn của bạn. Bạn có thể nói đơn giản như sau: “Cởi áo của anh ra” hay “Cởi quần của anh ra” và ra lệnh chi tiết hơn khi hai người bắt đầu làm tình.
Đừng ngại tỏ ra hung dữ một chút. Hãy làm ông chủ và cho người yêu của bạn biết chính xác những gì bạn muốn họ làm.
Hai bạn có thể thay phiên nhau ra lệnh. Sau khi làm ông chủ một lúc thì bạn bắt đầu quy phục để làm điều người yêu mình muốn.

Những lưu ý khi khẩu dâm để thăng hoa

1. Đảm bảo cả hai người đều cảm thấy thoải mái với việc khẩu dâm.
Mặc dù khẩu dâm là một phần hấp dẫn trong đời sống chăn gối của nhiều cặp đôi, nhưng không phải ai cũng chấp nhận chuyện này. Nếu đối tác của bạn không thích thì đừng ép. Nếu bạn gượng ép, họ sẽ nổi giận thay vì cảm thấy hưng phấn.
Mọi chuyện vẫn ổn nếu đối tác của bạn thích nghe khẩu dâm nhưng không cảm thấy thoải mái để nói lại. Dĩ nhiên, nếu bạn chỉ thích khẩu dâm khi cả hai phía cùng nói thì tốt hơn nên quên đi chuyện này. Tuy nhiên, việc khẩu dâm trong phòng ngủ là hoàn toàn chấp nhận được cho dù chỉ có một trong hai người nói.

2. Trao đổi về các giới hạn.
Trước khi thử khẩu dâm, có lẽ hai bạn sẽ không ngồi xuống trao đổi về các mong đợi của bản thân trong vấn đề này, nhưng các bạn nên đặt ra giới hạn. Có thể bạn sẽ khẩu dâm lần đầu một cách ngẫu nhiên, nhưng đến một lúc nào đó hai bạn nên nói rõ nhưng từ nào khiến bạn hay cô ấy cảm thấy khó chịu.

Nếu người yêu của bạn nói gì đó quá thô lỗ hay xúc phạm khi đang yêu, đừng ngừng lại hay nổi giận. Bạn chỉ nên nói rằng “Lần sau đừng nói vậy nữa nhé”. Nếu họ không hiểu ý bạn thì bạn có thể dừng cuộc vui lại.
Nếu bạn ngại thừa nhận một từ nào đó khiến mình khó chịu trong lúc quan hệ thì có thể nói sau khi xong. Chỉ cần người yêu hiểu ý bạn là được.

3. Đừng nhầm lẫn trò chơi tình dục với cuộc sống ngoài phòng ngủ.
Nhớ rằng những điều bạn và người yêu của bạn nói với nhau trên giường là một phần của trò chơi tình dục, và không thể được dùng một cách nghiêm túc ngoài đời thực. Nếu anh/cô ấy cho bạn nói điều gì đó với họ khi lên giường hoặc gọi họ bằng từ gì đó, điều này “không” có nghĩa họ chấp nhận từ đó khi ra khỏi giường.
Bạn và người yêu của bạn có thể đóng vai nào đó khi khẩu dâm trên giường. Việc này “không” có nghĩa các vai đó phản ánh vai trò thật của các bạn trong mối quan hệ.

4. Chọn từ ngữ một cách khôn khéo
Vận dụng trực giác và tránh dùng những từ ngữ có thể khiến người khác bị xúc phạm cho đến khi hai bạn đã đặt ra ranh giới, những gì thích và không thích khi khẩu dâm. Bắt đầu chậm và ban đầu bạn nên làm theo sự dẫn dắt của anh/cô ấy để hiểu những gì phù hợp với họ. Bạn không nên làm mất hứng khi nói điều gì đó xúc phạm hay hạ thấp họ.

5. Xem phim người lớn để tìm ý tưởng khẩu dâm
Nếu bạn muốn khẩu dâm nhưng không có ý tưởng thì có thể xem phim người lớn để biết những gì người ta thường nói với nhau trên giường. Dĩ nhiên, cách khẩu dâm trong phim có thể quá nặng đô so với những gì bạn có thể nghĩ ra cho các động tác trên giường của mình, nhưng nó sẽ giúp bạn nảy sinh ý tưởng.
Nếu hai bạn thấy ổn thì có thể xem phim người lớn cùng nhau. Nó sẽ cho bạn các ý tưởng hay về đề tài này và khiến hai bạn cùng phấn khích. Hai bạn có thể bình luận về các từ ngữ mà diễn viên sử dụng.

6. Hãy nói theo cách của bạn.
Mặc dù khẩu dâm là một phần của trò chơi tình dục và không phản ánh thực tế, nhưng bạn vẫn nên là chính mình. Bạn nên nói theo đúng cách của mình, giống như phiên bản hư đốn của bạn. Nói theo cách của mình sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái hơn, và bạn sẽ có cơ hội khám phá tiềm năng khẩu dâm của mình.

Khẩu dâm không có gì khó. Bắt đầu một cách đơn giản bằng cách nghĩ về những bộ phận bạn thích ở người yêu của bạn, sau đó nói cho anh ấy biết chính xác những gì bạn nghĩ. Đó là một khởi đầu tốt để dẫn tới một cái kết nóng bỏng hơn!
Nhớ rằng, khẩu dâm chỉ có hiệu quả nếu hai bạn đều có sức lôi cuốn đối với nhau. Sử dụng cách khẩu dâm để tán tỉnh sẽ khiến bạn trông giống một kẻ biến thái.

Bạn không thể tìm được từ để nói hay vẫn cảm thấy không thoải mái khi khẩu dâm phải không? Nói chuyện “bẩn” không nhất thiết phải có từ ngữ “tục tĩu”. Bạn chỉ cần rên rỉ hay thở gấp để cho người ấy biết bạn cảm thấy thế nào, hoặc thử nói một cách đơn giản như “Ôi, em thích lắm!”. Hãy để cảm xúc trong giọng nói của bạn làm phần việc còn lại.

➤➤Nếu bạn đang có những triệu chứng bất thường ở vùng kín và đang lo lắng không biết là bệnh gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Mô tả triệu chứng với bác sĩ tư vấn trực tuyến online : TẠI ĐÂY

✔Ngứa rát dương vật, viêm nhiễm bao quy đầu
✔Đau rát khi quan hệ tình dục
✔Đau khi đi tiểu, tiểu buốt tiểu rắt, tiểu đêm
✔Tiết dịch niệu đạo bất thường, chảy mủ dương vật
✔Dịch niệu đạo có mùi hôi tanh, chuyển sang màu vàng đục, màu xám, màu xanh hoặc màu hồng, nâu do lẫn máu.
✔Quan hệ dưới 10p đã xuất tinh, dương vật không cương cứng hoặc lúc cứng lúc không, đau khi xuất tinh, suy giảm ham muốn

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn