Làm sao cho âm đạo se khít lại sau khi sinh con?

Quan hệ bằng tay có làm rách màng trinh con gái không? Cách kiểm tra màng trinh còn hay đã mất

Làm sao cho âm đạo se khít lại sau khi sinh con? Đây chắc hẳn không phải nỗi băng khoăn từ một vài chị em mà nó còn là câu hỏi lớn của những chị em đã và đang làm mẹ, bởi những ảnh hưởng tiêu cực từ âm đạo bị dãn rộng sau nhiều lần mang thai và sinh nở.

Những ảnh hưởng từ âm đạo dãn rộng sau sinh

Bác sĩ chuyên khoa chỉnh hình hình phụ khoa của Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô cho biết, không phải không có lý do mà ngày càng nhiều chị em tìm đến dịch vụ sẽ khít âm đạo sau sinh. Sau đây là những nguyên nhân chủ yếu:

Những ảnh hưởng từ âm đạo dãn rộng sau sinh

→ Chức năng âm đạo suy giảm: Âm đạo của nữ giới sau quá trình sinh nở hoặc đã quan hệ tình dục trong thời gian dài sẽ bị dãn rộng, kích thước chênh lệch có khi lên đến 10cm. Hơn nữa, khi âm đạo có sự thay đổi lớn về kích thước, màu sắc thì chị em sẽ đối mặt với tình trạng rò rỉ nước tiểu, khó kiểm soát.

→ Ảnh hưởng đời sống chăn gối: Khi âm đạo bị dãn rộng, theo thời gian, đời sống tình dục của chị em bị ảnh hưởng. Bạn đời có thể không còn ham muốn, giảm cảm giác hưng phấn khi quan hệ thậm chí nhiều người chồng nảy sinh ý định tìm đến “của lạ” bên ngoài.

→ Viêm nhiễm phụ khoa: Với cấu tạo đặc biệt, âm đạo là “cửa ngõ” để đi được sâu vào các cơ quan bên trong của cơ thể.

Làm sao cho âm đạo se khít lại sau khi sinh con?

Để giải tỏa được những vướng mắc cho chị em gặp tình trạng âm đạo dãn rộng sau sinh con, ở nhiều diến đàng trên các trang mạng xã hội có chia sẻ những mẹo để cô bé được thu nhỏ lại như xông hơi vùng kín, dùng các loại thuốc bôi, xịt, các bài tập kegel,…

Không biết hiệu quả của những việc làm này đến đâu nhưng chắc chắc chị em nào cũng thấy thời gian tiến hành khá dài, tốn nhiều công sức. Do đó, Phòng Khám Đa Khoa Hà Đô là một lựa chọn đúng đắn nhất khi nói đến vấn đề này.

Đến Đa Khoa Hà Đô, chị em sẽ được trải nghiệm được những ưu điểm như:

★ Bác sĩ chuyên khoa nhiều kinh nghiệm, chuyên môn cao trong khám và thực hiện se khít âm đạo sau sinh.

★ Phương pháp chỉnh hình âm đạo hiệu quả, không ảnh hưởng chức năng âm đạo, mang lại cảm giác hoàn toàn mới, lấy lại hưng phấn khi “yêu” như những ngày đầu.

★ Hiện nay, phòng khám đang tiến hành áp dụng phương pháp thu nhỏ vùng kín bằng công nghệ laser hay phương pháp xâm lấn tối thiểu Hàn Quốc.

★ Thiết bị, máy móc y tế chuyên dụng hiện đại, được nhập khẩu hoàn toàn từ nước ngoài, do đó, vệ sinh vô trùng và kết quả thủ thuật được đánh giá cao.

★ Các phòng tư vấn, nhận bệnh, phòng thủ thuật, phòng hậu phẫu… tại đây được xây dựng kiên cố, kín đáo, tạo được không gian riêng tư, thoải mái cho chị em.

★ Chi phí se khít âm đạo sau sinh được nhân viên phòng khám thông báo trước, cụ thể với chị em và đã được cơ quan có thẩm quyền xét duyệt và thông qua.

★ Thông tin cá nhân của chị em cung cấp cho phòng khám trong quá trình tiếp nhận tư vấn miễn phí, hay thực hiện thủ thuật đều được giữ bí mật tuyệt đối.

Trên đây là những chia sẻ về vấn đề “Làm sao cho âm đạo se khít lại sau khi sinh con”. Để nhận được thêm nhiều ưu đãi hay có những băn khoăn khác, chị em liên hệ bằng cách nhấp vào bảng chat bên dưới, mọi tư vấn đều được thực hiện miễn phí bởi chuyên gia của phòng khám.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn