Oral Sex quan hệ bằng miệng và những tư thế quan hệ giúp đạt cực khoái

Mùi vị chất nhờn và nuốt chất nhờn của phụ nữ có sao không ? Chat sex nhiều có tốt không? Có bị yếu sinh lý không?

Với không ít người thì Oral Sex là cách đánh giá anh ấy hoặc cô ấy có yêu thương mình thật lòng hay không. Trong khi một vài người thì ngại phải làm điều này dù cảm xúc mà nó mang lại khá đặc biệt. Chính vì thế đây luôn trở thành chủ đề được nhiều người quan tâm. Tuy nhiên không phải ai cũng hiểu rõ Oral Sex là gì, ảnh hưởng ra sao đến khoái cảm tình dục và cả vấn đề sức khỏe nói chung. Dưới đây là những điều bạn cần biết về việc Oral sex đối với cả hai giới, những rủi ro cần lưu ý và những gì cần chuẩn bị

Oral Sex là gì?

Oral Sex hay còn gọi là quan hệ tình dục bằng miệng (khẩu giao). Đây được xem là một hành vi tình dục. Nó được thực hiện bằng cách dùng môi, lưỡi và răng để kích thích bộ phận sinh dục của bạn tình.

Cần phân biệt quan hệ tình dục bằng miệng với một số hành vi tình dục khác. Không phải bất cứ lúc nào dùng miệng tiếp xúc trên cơ thể “đối tác” đều được gọi là khẩu giao. Cụ thể là khi dùng miệng tiếp xúc các bộ phận khác trên cơ thể không nhằm mục đích quan hệ.

Quan hệ tình dục thường được thực hiện ở “màn dạo đầu”. Mục đích là kích thích dương vậy hoặc âm đạo tiết chất bôi trơn trước khi “nhập cuộc”. Một số cặp đôi thực hiện khẩu giao xen kẽ việc để dương vật tiếp xúc trực tiếp vào âm đạo để gia tăng hưng phấn khi quan hệ.

Nếu chỉ oral sex thì người phụ nữ không thể mang thai. Dù trong quá trình đó, có thể người đàn ông xuất tinh và người phụ nữ nuốt phải tinh dịch đó. Các nghiên cứu khoa học đã chỉ ra rằng các tinh binh cũng không thể nào sống sót rời khỏi dạ dày và đến được cơ quan sinh sản. Chúng sẽ bị axit dạ dày tiêu hóa như một thức ăn bình thường và nghèo dinh dưỡng.

Hướng dẫn các tư thế quan hệ tình dục bằng miệng giúp lên đỉnh đạt cực khoái

Tư thế nhấc một chân

Tư thế quan hệ bằng miệng nhấc một chân

Nữ giới nằm lùi về phía mép giường, nâng cao một chân lên, tay quấn quanh chân. Nam giới quỳ trên sàn nhà và tiến hành quan hệ tình dục bằng miệng để kích thích cô bé của nữ giới, tư thế này giúp khắc phục chứng khô âm đạo ở chị em.

Lúc này miệng của nam giới sẽ tiếp xúc với bộ phận sinh dục của nữ, sự tiếp xúc này sẽ mang tới cảm giác thật mới lạ.

Tư thế quan hệ 69


Tư thế quan hệ bằng miệng 69

Đây là tư thế mà cả hai bạn cùng có thể tiếp xúc được cả cô bé và cậu bé của đối phương. Tư thế này cho phép cả hai bạn cùng đạt được những khoái cảm tình dục ngang bằng nhau.

Đồng thời hỗ trợ rất tốt cho đối phương bằng cách thúc đẩy quá trình tăng, hoặc giảm nhịp độ tiếp xúc giữa miệng và cơ quan sinh dục của đối phương.

Quan hệ tình dục bằng miệng bằng tư thế khép cửa

Tư thế quan hệ bằng miệng khép cửa

Nữ giới nằm ngửa trên giường còn nam giới có thể quì hoặc nằm phía đối diện nữ giới. Nữ giới khép kín chân lại trong lúc nam giới nhẹ nhàng hôn lên “cô bé”. Nam giới dùng tay xoa lớp lông mu của nữ giới và khám phá toàn bộ cô bé bằng lưỡi.

Với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này nam giới cũng có thể đồng thời kích thích vùng ngực của nữ giới hoặc nữ giới có thể tự mình làm việc đó để tăng thêm hưng phấn.

Quan hệ bằng miệng bằng tư thế di chuyển thang máy

Tư thế quan hệ thang máy

Nữ giới quỳ trong khi nam giới đứng. Nữ giới di chuyển miệng lên và xuống, tốc độ nhanh chậm luân phiên nhau. Lướt lên để “hôn” từ đầu đến hết mình của “cậu bé”, thi thoảng ngước lên ngắm nam giới.

Oral Sex với tư thế người thừa kế ngai vàng

Tư thế quan hệ ngai vàng

Nữ giới ngồi trên ghế và dùng đôi chân vuốt ve lưng nam giới trong khi nam giới đang quỳ trước mặt. Tư thế này giúp nam giới kiểm soát được quá trình quan hệ tình dục bằng miệng, nhưng nữ giới vẫn nên gợi ý cho nam giới những động tác làm nữ giới thích như sờ nắn ngực nữ giới chẳng hạn.

Oral Sex tư thế nhà ảo thuật

Như tên gọi, tư thế này khiến bạn tưởng tượng đang trên giường với một nhà ảo thuật điêu luyện.

Kê gối dưới hông bạn để cho xương chậu hơi nghiêng, đầu gối cong lên, và đặt bàn chân trên vai nam giới.Trong khi nam giới đang hôn “cô bé”, tay nam giới có thể vuốt ve bạn từ bụng xuống lông mu để kích thích âm vật hơn nữa.

Oral Sex quan hệ tình dục bằng miệng

Tư thế quan hệ bằng miệng

Đây là tư thế quan hệ tình dục bằng miệng thoải mái nhất cho nữ giới và kích thích nam giới tột đỉnh. Nữ giới nằm trên giường, tựa đầu trên gối, nam giới quỳ giữa vai nữ giới.

Để duy trì tư thế này lâu hơn, nam giới có thể tựa tay vào thành giường hoặc trên tường, nữ giới đặt tay lên hông chàn để điều khiển tốc độ. Bên cạnh đó, nam giới cũng có thể nghiêng ra sau để với tay vuốt ve cô bé của nữ giới.

Quan hệ tình dục bằng miệng bằng tư thế cánh bướm lơ lửng


Tư thế cánh bướm lơ lửng

Chị em hoàn toàn có thể kiểm soát cường độ với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng này. Khi nam giới nằm, bạn đặt gối cạnh tai nam giới, tựa tay vào tường hoặc đầu giường.

Để kích thích hơn, nam giới vừa xoay lưỡi hôn “cô bé” vừa xoay tròn hông bạn và bạn có thể nhấn “cô bé” xuống nam giới mạnh hơn, cản vòng xoay ấy bất cứ khi nào cảm thấy tốt nhất.

Nguy hại khi oral sex quan hệ bằng miệng

Bất kì kiểu quan hệ nào nếu không có rào chắn bảo vệ đều tiềm ẩn những nguy cơ khó lường, và điều này cũng không ngoại lệ với việc quan hệ bằng miệng. Đó là lý do vì sao nhiều bạn trẻ liên tục gửi các thắc mắc đến cho bác sĩ cho rằng quan hệ bằng miệng có bị nhiễm hiv không, quan hệ bằng miệng có tốt không hay quan hệ bằng miệng có nguy hiểm không…

Về cơ bản, quan hệ bằng miệng cũng là một cách thức trao đổi dịch tiết của cơ thể và vì thế, các mầm bệnh cũng đi theo con đường trung gian này mà lây truyền qua cho đối phương. Dĩ nhiên, nếu cả hai người với mối quan hệ chung thủy và hoàn toàn sạch bệnh thì có thể yên tâm phần nào về nguy cơ lây nhiễm các bệnh lây truyền qua đường tình dục cho nhau.

Như đã đề cập bên trên, cách thức quan hệ bằng miệng này có thể làm lây truyền các bệnh khác nhau mà điển hình nhất chính là các bệnh lây truyền qua đường tình dục hàng đầu như:

➤HIV
➤HPV
➤Sùi mào gà
➤Lậu
➤Giang mai
➤Herpes…
Tuy nhiên, nếu bạn tình cũng như bản thân của người quan hệ hoàn toàn sạch bệnh không có nghĩa là cả hai sẽ an toàn bởi vì nguy cơ mắc các bệnh khác vẫn còn như:

➤Viêm gan A
➤Lỵ
➤Ký sinh trùng
Việc trang bị cho bản thân mình kiến thức đầy đủ về hành vi tình dục sẽ là một hàng rào phòng thủ tốt giúp các adam và eva có thể tận hưởng trái cấm mà bớt đi những hệ lụy bệnh tật đằng sau.

Nếu quan hệ bằng miệng với “cậu bé”: nên sử dụng bao cao su;

Nếu quan hệ bằng miệng với “cô bé” hoặc “cửa sau”: sử dụng miếng bảo vệ miệng (dental dam) để phủ lên vùng quan hệ, hoặc nếu không có thì có thể cắt bao cao su thành hình chữ nhật và sử dụng tương tự như miếng bảo vệ miệng. Điều cần lưu ý là các chàng và nàng nên đánh dấu phần nào là phần tiếp xúc với cơ thể mình cũng như của người phối ngẫu để tránh khả năng lây nhiễm;

Việc kiểm tra sức khỏe tổng quát của cả hai về các bệnh có thể lây truyền qua đường tình dục luôn là một điều cần thiết;
Ngoài ra, việc quan hệ chung thủy cũng là một lời khuyên hữu ích giúp các cặp đôi giảm nguy cơ đi rất nhiều.
Những tác hại của việc quan hệ bằng miệng luôn rình rập nếu bạn không có những biện pháp quan hệ sao cho an toàn. Khi “chuyện ấy” trở thành nhu cầu mang tính bản năng thì quan hệ tình dục an toàn chính là điều kiện cơ bản để bảo vệ sức khỏe bản thân mình lẫn bạn tình.

Có quan hệ bằng miệng hay không tùy thuộc vào quyết định của bạn và bạn tình, miễn sao cả hai đều thoải mái với điều đó thì bạn mới có thể cháy hết mình cùng người ấy trong đời sống tình dục. Đa Khoa Hà Đô sẽ giúp bạn nâng cao được kỹ năng sex của mình qua bài viết trên đây!

➤➤Nếu bạn đang có những triệu chứng bất thường ở vùng kín và đang lo lắng không biết là bệnh gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Mô tả triệu chứng với bác sĩ tư vấn trực tuyến online : TẠI ĐÂY

✔Cơ quan sinh dục tấy đỏ, đau khi quan hệ.
✔Xuất hiện các u nhú màu hồng không ngứa, không đau, dùng tay ấn thấy ra vài giọt mủ
✔Xuất hiện các mụn nhỏ li ti, sau đó kết hợp thành các nốt phỏng ở nhiều bộ phận trên cơ thể gây đau rát, sốt
✔Nước tiểu đục, đôi khi lẫn máu hoặc mủ, chảy mủ xanh ở niệu đạo

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn