Chi phí phá thai 1 tuần tuổi bao nhiêu, đâu là địa chỉ Y khoa uy tín 2023?

Bạn đang lo lắng: Phá thai 1 tuần tuổi được không? Bỏ thai bằng cách nào an toàn? Có chi phí bao nhiêu? …

pha-thai-1-tuan-1

Hãy tham khảo phần nội dung sau để nhận biết rõ ràng hơn về vấn đề này. Qua đó, tự theo dõi và đưa ra hướng giải quyết phù hợp cho trường hợp của bản thân.

Phá thai 1 tuần tuổi được không?

Chị em nữ giới thường thắc mắc phá thai 1 tuần tuổi được không? Thực tế, khi mới được 1 tuần tuổi, thai có kích thước rất nhỏ, thậm chí chưa vào tử cung. Vì vậy, không nên phá thai lúc này.

Các bác sĩ Sản phụ khoa cũng khuyến cáo, việc chấm dứt thai kỳ khi thai còn quá nhỏ sẽ cho hiệu quả không cao. Dễ xảy ra nhiều biến chứng nguy hiểm như sót thai, sót nhau thai, băng huyết.

popup-chat2Nhấn vào khung chat online để được b.sĩ tư vấn

Trong trường hợp chị em muốn bỏ thai 1 tuần tuổi, hãy đến các cơ sở Y tế chuyên khoa uy tín. Tại đây, các bác sĩ sẽ thăm khám, siêu âm để xác định cụ thể về vị trí, kích thước và tuổi thai. Đồng thời, đánh giá hiện trạng sức khỏe của chị em. Qua đó, cho lời khuyên và tư vấn hướng xử lý phù hợp nhất.

Phá thai 1 tuần tuổi bằng cách nào?

Về cơ bản, có thể đình chỉ thai 1 tuần tuổi bằng phương pháp nội khoa (dùng thuốc phá thai). Tuy nhiên, vì thai còn quá nhỏ nên không được khuyến khích thực hiện.

Các phương pháp đình chỉ thai an toàn 2023

  • P.P.Nội khoa – dùng thuốc. Áp dụng cho thai kỳ 4 đến 7 tuần.
  • P.P.Ngoại khoa – nạo hút thai. Áp dụng cho thai kỳ 8 đến 12 tuần.
  • P.P.Ngoại khoa – nong gắp thai. Áp dụng cho thai kỳ 13 đến 18 tuần.

So với nạo hút và nong gắp, phá thai bằng thuốc được xem là an toàn nhất. Vì đây là cách đình chỉ thai không xâm lấn, đơn giản và dễ dàng. Hiệu quả sảy thai tới 87%, bảo toàn tử cung. Hạn chế ảnh hưởng đến sức khỏe và chức năng sinh sản của thai phụ.

Để quá trình phá thai 1 tuần tuổi diễn ra an toàn, cần được thực hiện tại hệ thống bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín. Do các bác sĩ giỏi và có kinh nghiệm phụ trách.

TUYỆT ĐỐI! Quý chị em không được tự ý mua và sử dụng thuốc phá thai tại nhà.

Điều kiện cần có để phá thai được an toàn?

Để đình chỉ thai an toàn, người phụ nữ phải đáp ứng đủ các điều kiện theo quy định. Cụ thể:

  • Thai đã nằm trong buồng tử cung;
  • Thai phụ không bị thiếu máu nặng, rối loạn đông máu;
  • Thai phụ cam kết tự nguyện bỏ thai, tâm lý và sức khỏe ổn định;
  • Thai phụ không mắc các bệnh lý về gan thận, tim mạch, huyết áp…

Chi phí của 01 lần phá thai an toàn bao nhiêu tiền?

Từng trường hợp, mức chi phí phá thai là riêng biệt. Có rất nhiều yếu tố ảnh hưởng trực tiếp đến con số này. Bao gồm:

1. Tuần tuổi thai

Thai càng nhỏ, thủ thuật phá thai càng đơn giản và dễ thực hiện, nên chi phí sẽ thấp. Ngược lại, khi thai đã lớn, thủ thuật bỏ thai sẽ phức tạp, tiềm ẩn nhiều rủi ro, nên chi phí sẽ cao hoặc rất cao.

Để việc đình chỉ thai diễn ra an toàn, hiệu quả. Giảm thiểu tai biến và chi phí, Quý chị em nên thăm khám, lựa chọn quyết định chấm dứt thai kỳ ở thời điểm phù hợp.

pha-thai-1-tuan-2

2. Sức khỏe thai phụ

Qua thăm khám ban đầu, sức khỏe thai phụ đủ điều kiện để phá thai, bác sĩ sẽ thực hiện ngay. Tuy nhiên, nếu người mẹ đang bị viêm nhiễm hoặc mắc các bệnh lý cần điều trị hoặc hỗ trợ Y tế. Trường hợp này, chi phí bỏ thai an toàn sẽ cao hơn.

3. Cách phá thai an toàn

Như đã đề cập, cách đình chỉ thai an toàn phải được áp dụng theo tuần tuổi của phôi thai và sức khỏe thai phụ. Trong đó, chi phí đình chỉ thai bằng nội khoa thấp hơn so với các phương pháp ngoại khoa.

4. Địa chỉ bỏ thai an toàn

Lựa chọn đúng địa chỉ phá thai uy tín sẽ đảm bảo tính an toàn và hiệu quả cho quy trình. Đồng thời, tiết kiện thời gian và chi phí cho thai phụ.

Nhìn chung, phòng khám tư nhân sẽ có chi phí cao hơn một chút so với hệ thống bệnh viện nhà nước. Tuy nhiên, đa số chị em lại có xu hướng tin chọn các địa chỉ phá thai tư nhân.

Vì chất lượng phục vụ tại đây luôn tốt. Thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không chờ đợi. Hồ sơ bệnh án, tính riêng tư được đảm bảo và giữ kín. Đội ngũ chuyên gia Sản phụ khoa, Bác sĩ giỏi và có nhiều kinh nghiệm. Hệ thống kỹ thuật, máy móc, trang thiết bị Y khoa hiện đại. Đem lại sự hài lòng và an tâm cho bệnh nhân.

5. Nhu cầu chăm sóc riêng

Trong quá trình đình chỉ thai, chị em có nhu cầu sử dụng các dịch vụ: Bác sĩ phụ khoa riêng; chăm sóc và theo dõi đặc biệt; phòng nghỉ, điều dưỡng cao cấp… Lúc này, chi phí phá thai sẽ cao hơn.

Kết luận chung. Chi phí phá thai bị ảnh hưởng bởi nhiều tố, khách quan và chủ quan. Vì vậy, Quý chị em cần chủ động thăm khám để được áp dụng cách bỏ thai hiệu quả với mức phí hợp lý.

Chấm dứt sớm thai kỳ ảnh hưởng gì đến chức năng sinh sản về sau?

Trong và sau bỏ thai, nếu không xảy ra biến chứng hay tổn thương nào, thì người phụ nữ hoàn toàn có thể mang thai và sinh con bình thường về sau.

TTYT.Hà Đô – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10 là phòng khám chuyên Sản phụ khoa uy tín tại Sài Gòn. Được Sở Y tế thành phố cấp phép về tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh và thực hiện đình chỉ thai an toàn.

Đa Khoa.Hà Đô đã và đang áp dụng cả 03 phương pháp đình chỉ thai an toàn, gồm: Dùng thuốc phá thai an toàn, nạo hút thai chân không và nong gắp thai hiệu quả.

dia-chi-pha-thai-ha-do-1

Các bác sĩ đầu ngành sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật chấm dứt thai kỳ. Quý chị em được chăm sóc, theo dõi y tế chu đáo trong và sau quá trình bỏ thai.

Phí thăm khám, phá thai được niêm yết rõ ràng. Bác sĩ luôn tư vấn và thông báo trước cho người bệnh về các khoản chi phí. Hà Đô làm việc không ngày nghỉ, 8h00 – 20h00/ngày. Người bệnh dễ dàng sắp xếp thời gian, công việc riêng để thuận lợi trong khám chữa.

Chắc hẳn, với nội dung bài viết “Chi phí phá thai 1 tuần tuổi bao nhiêu, đâu là địa chỉ Y khoa uy tín 2023?” Quý chị em đã có được những thông tin hữu ích. Từ đó, đưa ra quyết định phù hợp cho bản thân.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn