[BXH.2022] Đâu là Phòng khám Bệnh xã hội ở TPHCM chất lượng?

Đâu là địa chỉ phòng khám bệnh xã hội ở TPHCM uy tín và chất lượng? Với mỗi người, việc thăm khám – làm xét nghiệm tầm soát về bệnh xã hội ngay từ giai đoạn nghi nhiễm là rất quan trọng.

Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!

phong-kham-benh-xa-hoi-o-tphcm

Từ kết quả ban đầu, các bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán chính xác về bệnh. Đồng thời, xây dựng liệu trình chữa trị kịp thời và hiệu quả nhất. Giúp phòng tránh biến chứng, hạn chế mầm bệnh lây lan hoặc tái phát về sau.

Tiêu chuẩn cơ sở y tế, phòng khám bệnh xã hội ở TPHCM uy tín

Thực tế, không quá khó tìm kiếm phòng khám bệnh xã hội ở TPHCM. Tuy nhiên, chúng ta cần lựa chọn những đơn vị chuyên khoa đáng tin cậy. Vì vậy, Quý bạn đọc hãy cân nhắc và đánh giá theo các tiêu chuẩn sau:

Đơn vị Y tế, phòng khám chuyên khoa được cho phép, giám sát và kiểm duyệt bởi các cơ quan chức năng có thẩm quyền (Sở Y tế, Bộ Y tế…).

Đội ngũ Y – Bác sĩ, Chuyên viên giỏi, nhiều kinh nghiệm. Am hiểu các kỹ thuật thăm khám, làm xét nghiệm bệnh xã hội. Hệ thống máy móc, thiết bị chụp chiếu hiện đại, cho kết quả xét nghiệm nhanh, chẩn đoán chính xác.

phong-kham-benh-xa-hoi-o-tphcm

Ứng dụng nhiều biện pháp – công nghệ Y học tiến bộ trong điều trị bệnh xã hội. Phù hợp với từng giai đoạn, mức độ tổn thương, dạng bệnh, hiện trạng sức khỏe và nguyện vọng của bệnh nhân.

Chi phí thăm khám, xét nghiệm và điều trị công khai. Quy trình xét nghiệm, chẩn đoán và chữa trị bệnh được rút gọn. Loại bỏ những thủ tục thăm khám bệnh xã hội không cần thiết. Tiết kiệm thời gian và tài chính.

Phòng khám bệnh xã hội ở TPHCM uy tín 2022 – Gợi ý nối bật

Dưới đây là 03 trong nhiều Bệnh viện, Phòng khám bệnh xã hội ở TPHCM chất lượng nhất. Quý bạn đọc có thể tham khảo và lựa chọn địa chỉ phù hợp với nhu cầu của bản thân.

1. Khám chữa bệnh xã hội an toàn tại BV.Da Liễu HCM

Liên hệ: Số.2, Đ.Nguyễn Thông, P.6, Q.3.HCM

Bên cạnh công tác thăm khám và điều trị các bệnh da liễu, Da liễu HCM còn là bệnh viện hạng I về thăm khám và điều trị bệnh xã hội chất lượng.

BV.Da liễu HCM là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu. Vì có đội ngũ chuyên gia, bác sĩ giỏi. Họ đã qua đào tạo chuyên sâu, nhiều kinh nghiệm trong khám bệnh xã hội, cả những ca bệnh khó.

Bệnh viện cũng là nơi nghiên cứu và ứng dụng các công nghệ y học tiến bộ. Đồng thời, đạt được nhiều thành quả thực tiễn lâm sàng. Cơ sở vật chất, trang thiết bị của bệnh viện được đầu tư hiện đại. Đáp ứng tốt cho quá trình chẩn đoán và điều trị bệnh xã hội.

Nhược điểm: Có số lượng đông bệnh nhân thăm khám mỗi ngày, thời gian chờ đợi lâu. Nhiều người cảm thấy bất tiện, không thoải mái khi thăm khám bệnh xã hội tại đây.

Trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa về trường hợp của bạn!

phong-kham-benh-xa-hoi-o-tphcm

2. Khám chữa bệnh xã hội an toàn tại BV.ĐH.Y Dược HCM

Liên hệ: Số.215, Đ.Hồng Bàng, P.11, Q.5.HCM

BV.ĐH.Y Dược HCM là một trong những địa chỉ khám chữa bệnh xã hội hàng đầu tại thành phố. Nhiều người dân tin tưởng, lựa chọn và chia sẻ.

Khoa Da liễu Thẩm mỹ Da tại Bệnh viện quy tụ nhiều chuyên gia, giáo sư, và bác sĩ giỏi. Họ đang tham gia giảng dạy tại Trường Đại học Y Dược HCM. Đồng thời, có nhiều kinh nghiệm trong việc thăm khám và điều trị bệnh xã hội.

Khoa còn kết hợp với nhiều chuyên khoa khác để đảm bảo tính chính xác trong chẩn đoán và điều trị bệnh hiệu quả. Bên cạnh đó, tất cả các danh mục điều trị, quy trình kỹ thuật được áp dụng đều được xây dựng cẩn thận, chặt chẽ, đảm bảo an toàn cho bệnh nhân.

Nhờ những ưu điểm trên, BV.ĐH Y Dược HCM luôn có rất đông bệnh nhân. Do đó, để không phải chờ đợi quá lâu khi thăm khám, Quý bệnh nhân nên Đặt lịch hẹn trước qua Tổng đài/ứng dụng của bệnh viện.

3. Đa khoa Hà Đô – Phòng khám bệnh xã hội ở TPHCM uy tín

Đa khoa Hà Đô chuyên khám chữa nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội. Được Sở Y tế thành phố cho phép hoạt động và quản lý.

Đội ngũ bác sĩ Bệnh xã hội tại phòng khám là những người giỏi chuyên môn, giàu kinh nghiệm. Họ là người trực tiếp tư vấn sức khỏe, thăm khám, chẩn đoán và điều trị bệnh.

Giúp phát hiện sớm về bệnh. Từ đó, có hướng chứa trị hiệu quả. Phòng tránh xảy ra biến chứng.

Phòng khám Trung tâm Y tế Hà Đô ở đâu, có gì?

phong-kham-benh-xa-hoi-o-tphcm

Làm việc: Thứ 2 – Chủ nhật, cả Lễ&Tết, từ 8h00 – 20h00

Gói khám, xét nghiệm bệnh xã hội tại Đa khoa Hà Đô dành cho nhiều lứa tuổi, cả nam và nữ. Khi Quý khách đăng ký khám bệnh xã hội, các chuyên gia đầu ngành của Hà Đô sẽ thực hiện:

Thăm khám chuyên khoa về Da liễu;

Làm các xét nghiệm: Xét nghiệm HIV, xét nghiệm HPV, xét nghiệm HSV, xét nghiệm Chlamydia, xét nghiệm nhuộm soi…

Đa khoa Hà Đô ứng dụng nhiều công nghệ Y học mới. Hệ thống máy móc, thiết bị Y khoa chuyên dụng được đầu tư hiện đại. Nhập khẩu 100% từ các nước có nền Y học phát triển.

Đơn giá dịch vụ Y tế, chi phí khám chữa, xét nghiệm bệnh xã hội được niêm yết rõ ràng theo quy định. Hồ sơ bệnh án Quý khách được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối.

Trên đây là gợi ý về phòng khám bệnh xã hội ở TPHCM uy tín, có bác sĩ giỏi 2022. Chắc hẳn, Quý bạn đọc đã tìm được địa chỉ phù với bản thân nhất.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn