Danh sách Bệnh viện, Phòng khám da liễu TPHCM uy tín 2022

Đâu là bệnh viện, phòng khám da liễu TPHCM uy tín 2022? Là vấn đề luôn được quan tâm và tranh luận sôi nổi. Vì hiện nay, nhu cầu khám chữa bệnh da liễu đang có xu hướng gia tăng. Đặc biệt là những người trong độ tuổi sinh sản.

[Bạn đang lo lắng về những vấn đề khó nói? Hãy click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ Tư vấn MIỄN PHÍ!]

popup-chat2

Theo đó, các phòng khám tư nhân hoạt động cung ứng dịch vụ chăm sóc sức khỏe nam khoa, phụ khoa và bệnh xã hội được thành lập với tốc độ nhanh chóng, đa dạng.

Tuy nhiên, chất lượng của những cơ sở này lại là một bài toán khá khó giải với người bệnh vì thật, giả; “vàng, đá” lẫn lộn; không ít đối tượng đã rước thêm bệnh do đã lỡ tin chọn sai chỗ.

Tiêu chuẩn của một Phòng khám Da Liễu TPHCM chất lượng

Nhiều người bệnh luôn quan tâm và mong muốn tìm kiếm đúng địa chỉ phòng khám da liễu TPHCM chất lượng.

phong-kham-da-lieu-tphcm

Bệnh nhân hãy chọn các địa chỉ Y khoa hội tụ những tiêu chí sau:

Cơ sở Y tế có giấy phép động xét nghiệm, khám chữa bệnh da liễu được cấp bởi Sở Y tế, các đơn vị thẩm quyền, Quận ủy thành phố.

Đội ngũ nhân viên, Y – bác sĩ giỏi chuyên môn, nhiều kinh nghiệm. Họ luôn thân thiện, nhiệt tình trong tiếp nhận và hướng dẫn bệnh.

Hệ thống phòng ban, phân phối khoa học. Trang thiết bị, máy móc Y khoa được nhập khẩu hoàn toàn. Các phương pháp xét nghiệm, khám chữa bệnh nhanh chóng, chính xác.

Hồ sơ bệnh án, thông tin người bệnh được bảo mật hoàn toàn. Quy trình thăm khám linh động, ngoài giờ. Dịch vụ khám chữa Online. Các hạng mục, chi phí công khai, niêm yết rõ ràng theo quy định của Bộ Y tế.

Danh sách Bệnh viện, Phòng khám da liễu TPHCM uy tín 2022

Từ những tiêu chí trên, bài viết xin được tổng hợp và chia sẻ đến quý bạn đọc một số bệnh viện, phòng khám da liễu TPHCM uy tín, bao gồm:

1. Trung Tâm Y Khoa Medic

TTYK Medic là đơn vị Y tế có nhiều chi nhánh trong nước và nước ngoài. Với nhiều chuyên khoa lâm sàng xét nghiệm, chẩn đoán và điều trị các bệnh lý viêm nhiễm, lây truyền nguy hiểm, trong đó có bệnh da liễu.

Hội tụ đội ngũ nhân viên, Y – bác sĩ có trình độ, chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm khám chữa bệnh.

Hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại giúp chẩn đoán, điều trị nhanh chóng và chính xác. Mang lại nhiều giá trị trong công động về chăm sóc, theo dõi và bảo vệ sức khỏe.

ĐC: Số.254, Đ.Hòa Hảo, P.4, Q.10.HCM;

ĐT: (028) 3834 9593;

Website: https://medic.com.vn/; 

Thăm khám: 4h – 19h, thứ 2 – 7; 4h – 12h, chủ nhật và Lễ,Tết.

2. Phòng Khám TTYT Hà Đô

Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô được đánh giá là một trong những Phòng khám da liễu TPHCM uy tín nhất hiện nay.

phong-kham-da-lieu-tphcm

Với đội ngũ nhân viên, Y – bác sĩ có trình độ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Máy móc, trang thiết bị Y tế hiện đại mang lại kết quả nhanh chóng, chính xác.

Đến với Hà Đô, quý khách hàng sẽ được tiếp đón, hướng dẫn tận tâm, nhiệt tình; không phải lo lắng về kết quả xét nghiệm.

Dịch vụ đăng ký thăm khám, xét nghiệm Online 24/24. Giúp quý khách hàng tiết kiệm được chi phí và thời gian.

Quy trình khám chữa, xét nghiệm nghiêm ngặt; các hạng mục, chi phí công khai. Hồ sơ bệnh án và thông tin khách hàng được lưu trữ, bảo mật.

Đa Khoa Hà Đô cam kết sẽ luôn cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ chăm sóc, xét nghiệm và khám chữa. Nhằm mang lại nhiều giá trị thiết thực về sức khỏe cho từng người bệnh.

ĐC: Số.35B&C, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM;

ĐT: 076 301 3666 – (028) 3832 9966;

Website: https://dakhoahado.vn/;

Thăm khám: 8h – 20h, thứ 2 đến chủ nhật và lễ, tết.

3. Bệnh Viện Da Liễu TPHCM

Bệnh Viện Da Liễu TPHCM là một địa chỉ Y tế hàng đầu trong lĩnh vực chăm sóc, xét nghiệm, khám chữa các bệnh lý ngoài da và lây truyền qua đường tình dục.

Với sự chỉ đạo và giám sát chặt chẽ của Sở Y tế TPHCM, nơi đây luôn đảm bảo tất cả tiêu chuẩn về con người, chuyên môn và kỹ thuật để mang lại giá trị cao nhất trong công tác phục vụ sức khỏe cộng đồng.

ĐC: Số.2, Đ.Nguyễn Thông, P.6, Q.3.HCM;

ĐT: (028) 3930 8131;

Website: www.bvdl.org.vn; 

Thăm khám: 7h – 16h, thứ 2 – 6; 7h – 12h, thứ 7, chủ nhật.

4. Bệnh Viện Y Dược TPHCM

Bệnh Viện Y Dược TPHCM là một trong những địa chỉ Y khoa uy tín tuyến đầu trong công tác chăm sóc, xét nghiệm và khám chữa các vấn đề về sức khỏe.

Đã có trên 16 triệu lượt người bệnh được điều trị thành công tại Bệnh Viện Y Dược TPHCM.

phong-kham-da-lieu-tphcm

Chất lượng trong khám chữa ngày càng được nâng cao. Giúp người bệnh nhanh hồi phục, rút ngắn thời gian áp dụng liệu trình và hạn chế tối đa khả năng tái phát/tái nhiễm. Tạo được niềm tin tưởng của người dân trong nước và nước bạn Campuchia.

CS1: Số.215, Đ.Hồng Bàng, P.11, Q.5.HCM;

CS2: Số.201, Đ.Nguyễn Chí Thanh, P.12, Q. 5.HCM;

CS3: Số.221B, Đ.Hoàng Văn Thụ, P.8, Q.Phú Nhuận.HCM.

ĐT: (028) 3845 1889 – (028) 3955 5548 – (028) 3855 4269.

Website: http://www.bvdaihoc.com.vn/; 

Thăm khám: 6h30 – 16h30, thứ 2 – 6; 6h30 – 12h, thứ 7. Nghỉ: Chủ nhật, lễ & tết.

5. Bệnh Viện Nam Học Sài Gòn

Bệnh Viện Nam Học Sài Gòn cũng là một trong những địa chỉ xét nghiệm, khám chữa sùi mào gà uy tín và hiệu quả được người người bệnh tin chọn.

Không chỉ có thể mạnh trong thăm khám, chẩn đoán các bệnh nam khoa. Bệnh viện còn có đủ cơ sở, điều kiện vật chất, chuyên môn và kỹ thuật trong chẩn đoán, khám chữa các bệnh lý xã hội nguy hiểm.

Theo đó, nếu tìm kiếm địa chỉ phòng khám da liễu TPHCM uy tín. Quý bạn đọc nên tham khảo dịch vụ này tại Bệnh Viện Nam Học Sài Gòn. Tại đây, bạn sẽ được đội ngũ nhân viên, Y – bác sĩ tại đây hỗ trợ kịp thời và đúng cách.

ĐC: Số.495, Đ.Cộng Hòa, P.15, Q.Tân Bình.HCM;

ĐT: 039 675 7702;

Website: https://namhocsaigon.com/;

Thăm khám: 7h – 20h, thứ hai đến chủ nhật.

6. Bệnh Viện Nhiệt Đới TPHCM

Bệnh Viện Nhiệt Đới TP HCM với lịch sử phát triển hơn 150 năm. Nơi đây đã trở thành địa chỉ chăm sóc sức khỏe tin cậy của người dân trong và ngoài nước.

Trong công tác khám chữa các bệnh lý nhiễm trùng, lây truyền. Căn cứ vào mức độ bệnh, hiện trạng sức khỏe. Các bác sĩ của bệnh viện sẽ xây dựng liệu trình và phác đồ điều trị bằng nội khoa hoặc ngoại khoa, ngoại khoa kết hợp với từng người bệnh.

ĐC: Số.764, Đ.Võ Văn Kiệt, P.1, Q.5.HCM;

ĐT: (028) 39235804;

Website: www.bvbnd.vn; 

Thăm khám: 7h30 – 16h, thứ 2 – 6; 7h30 – 11h30, thứ 7, chủ nhật.

Chắc hẳn, Quý bạn đọc đã biết được đâu là những bệnh viện, phòng khám da liễu TPHCM uy tín 2022. Từ đó, chủ động hơn trong chăm sóc và bảo vệ bản thân theo cách thông minh và khoa học nhất.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn