Địa chỉ phòng khám nam khoa Quận 11 tốt nhất HCM

Đâu là phòng khám nam khoa Quận 11 uy tín tại Sài Gòn 2022? Vấn đề được nhiều nam giới quan tâm và tìm kiếm.

[Hãy click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ Tư vấn MIỄN PHÍ!]

Trong khám chữa nam khoa, để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả, phải được thực hiện tại các cơ sở Y tế đạt chuẩn, có đội ngũ Y – Bác sĩ giỏi.

Phòng khám nam khoa Quận 11 chất lượng có những gì?

Khám nam khoa, không chỉ là đánh giá sơ bộ về những vấn đề ở dương vật. Các bác sĩ còn xem xét hiện trạng của quy đầu/bao quy đầu. Kiểm tra vùng bìu, tinh hoàn, niệu đạo, bàng quang, tuyến tiền liệt… nhằm phát hiện dấu hiệu bất thường (nếu có).

Tùy vào sức khỏe, dạng bệnh lý, mức độ tổn thương…Bác sĩ sẽ chỉ định nam giới làm siêu âm và xét nghiệm cần thiết. Từ đó, đưa ra chẩn đoán chính xác và hướng can thiệp Y tế hiệu quả.

phong-kham-nam-khoa-quan-11

Nam giới nên chủ động thăm khám định kỳ 6 tháng/lần hoặc khi có nghi ngại về sức khỏe. Ngoài hệ thống bệnh viện lớn chuyên nam khoa, bạn cũng có thể lựa chọn phòng khám nhỏ và uy tín. Đảm bảo sự riêng tư, phù hợp với nhu cầu riêng.

Các tiêu chuẩn của 01 địa chỉ chuyên nam khoa uy tín

Theo chuyên gia nam học, một phòng khám nam khoa Quận 11 tốt nhất sẽ có những tiêu chí:

1. Cơ sở Y tế khám chữa

Địa chỉ Y tế, phòng khám nam khoa hoạt động công khai. Do Sở y tế, cơ quan trực thuộc cho phép và quản lý. 

Hiện nay, có khá nhiều phòng khám tư nhân đang hoạt động trái phép. Với chất lượng dịch vụ Y tế không đảm bảo chuyên môn. Thiếu an toàn và gây ra nhiều hệ lụy khác.

2. Môi trường khám chữa

Hệ thống phòng khám – xét nghiệm – siêu âm – tiểu phẫu – nhà thuốc được đầu tư rộng rãi, sạch sẽ và nhiều tiện ích;

Đội ngũ chuyên gia nam học giỏi; Y, Bác sĩ giỏi giàu kinh nghiệm. Nhân viên Y tế năng động, nhiệt tình trong đón tiếp, hướng dẫn và chăm sóc;

Môi trường Y tế khang trang, cao cấp và luôn được tiệt trùng tối đa. Người bệnh hoàn toàn an tâm khi khám chữa, hồi phục sức khỏe tích cực.

3. Trang thiết bị khám chữa

Trang thiết bị, máy móc và kỹ thuật được đầu tư hiện đại. Ứng dụng nhiều công nghệ chẩn đoán, kỹ thuật khám chữa tiên tiến.

Cho hiệu quả cao trong từng quy trình. Giảm thiểu đau đớn, đảm bảo tính thẩm mỹ. Hạn chế tối đa khả năng tái phát, phòng tránh nhiều tai biến.

Đây là một trong những yếu tố trọng điểm của phòng khám nam khoa Quận 11 tốt nhất 2022. Quý nam giới nên ghi nhớ trong quá trình tìm chọn.

4. Bảo mật thông tin bệnh nhân

Vấn đề sinh lý là khía cạnh tế nhị và khó chia sẻ. Vì vậy, nhiều nam giới e ngại không muốn đi khám. Họ lo sợ bị lộ thông tin cá nhân cũng như bệnh lý đang mắc phải.

Hiểu rõ vấn đề này, các phòng khám nam khoa Quận 11 uy tín luôn thực hiện nghiêm các quy định về ghi chú, lưu trữ và bảo mật.

TTYT.Hà Đô, phòng khám nam khoa Quận 11 hàng đầu tại HCM

Địa chỉ: Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM;

Liên hệ: 028 3832 9966 và 076 301 3666;

Làm việc: 8h00 – 20h00, Thứ 2 – CN, cả Lễ – Tết.

phong-kham-nam-khoa-quan-11

Hà Đô chuyên tiếp nhận và điều trị xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu, phẫu thuật chỉnh hình dương vật…Được rất nhiều nam giới tin chọn và chia sẻ trong những năm qua.

Thế mạnh nam khoa Hà Đô

Chuyên gia nam học Hà Đô kiểm tra sức khỏe, xem xét tiền sử bệnh, đánh giá các loại thuốc đã dùng một cách kỹ lưỡng. Qua đó, chỉ định liệu trình điều trị bệnh phù hợp.

Mô hình thăm khám “01 Bệnh – 01 Bác sĩ – 01 Y tá”, bảo vệ trọn vẹn sự riêng tư và mọi quyền lợi của người bệnh. Quý nam giới luôn hài lòng khi lựa chọn Đa khoa Hà Đô.

Chuyên viên Y tế Hà Đô kiểm tra, đánh giá việc ghi chép, chất lượng thông tin trong hồ sơ bệnh án, theo đúng trình tự thời gian và lưu trữ bảo mật.

Nam khoa Hà Đô áp dụng nhiều tiến bộ Y học hiện đại vào khám chữa. Đặc biệt là tiểu phẫu cắt bao quy đầu công nghệ mới.

Với kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không đau và có tính thẩm mỹ cao. Giúp kéo dài thời gian quan hệ, cải thiện kích thước dương vật và nhiều lợi ích sức khỏe khác.

Đơn giá các dịch vụ y tế, kỹ thuật khám chữa nam khoa, cắt bao quy đầu đều được niêm yết rõ ràng ở sảnh chờ, quầy lễ tân và nơi đóng phí. Bác sĩ nam khoa Hà Đô đều thông báo trước cho người bệnh. Nội dung tư vấn được ghi chú đầy đủ trong nội dung bệnh án.

Tin rằng, với bài viết trên, Quý nam giới đã biết đâu là phòng khám nam khoa Quận 11 tốt nhất Sài Gòn 2022. Từ đó, có lựa chọn phù hợp với nhu cầu bản thân.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn