Phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật có hiệu quả?

Kéo dài dương vật là một trong những nhu cầu của nam giới, khi không may sở hữu “cậu nhỏ” có kích thước khiêm tốn. Dưới đây là một số phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật, với các kỹ thuật tiến tiến. Mang lại hiệu quả cao, nhanh chóng nhưng không gây ảnh hưởng đến khả năng sinh sản nam giới.

Khi nào nam giới cần kéo dài dương vật?

Dương vật là cơ quan sinh sản, sinh dục của nam giới. Thực hiện chức năng duy trì nòi giống và tiểu tiện. “Cậu nhỏ” bắt đầu phát triển trong độ tuổi từ 10 – 15, dưới tác động của Hormone tăng trưởng.

Kích thước và hình dáng dương vật sẽ tiếp tục thay đổi và phát triển trong khoảng 1 – 2 năm tiếp theo. Khi nam giới ngừng tăng trưởng chiều cao, cân nặng. Hoặc 4 đến 6  năm sau khi tinh hoàn đã phát triển hoàn thiện.

Ở độ tuổi từ 18 – 21 tuổi, dương vật nam giới sẽ phát triển chậm dần và gần như không thay đổi kích thước. Sau độ tuổi này, dương vật nam giới sẽ rất khó tăng chiều dài một cách tự nhiên.

Phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật có khả năng làm tăng chiều dài nhanh chóng và thực tế. Hoàn toàn không gây tổn thương đến các chức năng hoạt động của dương vật. Hay ảnh hưởng đến tinh hoàn và khả năng sinh sản ở nam giới.

phuong-phap-keo-dai-duong-vat-bang-phau-thuat

Phẫu thuật kéo dài dương vật phù hợp cho nam giới sau 21 tuổi. Và có kích thước “cậu nhỏ” ngắn, dưới mức trung bình. Hoặc có nhu cầu kéo dài dương vật, để cải thiện chất lượng quan hệ tình dục.

Ngoài ra, phẫu thuật kéo dài dương vật được bác sĩ chuyên khoa chỉ định cho trường hợp nam giới gặp phải các bệnh lý liên quan đến dương vật, như: Dương vật cong, micropenis. Hoặc mắc hội chứng suy sinh dục, suy tuyến yên bẩm sinh. Làm cản trở sự phát triển tự nhiên của dương vật.

Những phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật

Phẫu thuật kéo dài dương vật là các thủ thuật ngoại khoa để làm tăng chiều dài của dương vật. Một số phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật đang được áp dụng nhiều có thể kể đến:

1. Kéo dài dương vật bằng cách loại bỏ xơ quanh thân dương vật

Lớp xơ bao xung quanh vật hang và vật xốp là nguyên nhân chính gây ra tình trạng co kéo. Tác động đến kích thước và hình dáng dương vật. Các mảng xơ cũng gây ra tình trạng cong dương vật ở nam giới, khi tác động co kéo diễn ra với tần suất lớn.

Phương pháp kéo dài dương vật bằng cách phẫu thuật loại bỏ lớp xơ quanh thân dương vật. Sẽ làm gia tăng sự giãn nở của các mô cương. Từ đó cải thiện chiều dài dương vật, giúp cánh mày râu tự tin hơn trong chuyện quan hệ.

2. Kéo dài dương vật bằng cách cắt bán phần dây chằng treo dương vật

Dây chằng treo dương vật có kết cấu và vai trò như một tấm phên, trải dài khoảng 2-3cm. Liên kết giữa dương vật và mặt dưới của xương mu. Trong trường hợp dây chằng dài kéo dương vật sâu về phía trong xương mu sẽ làm cho dương vật ngắn lại.

phuong-phap-keo-dai-duong-vat-bang-phau-thuat

Kéo dài dương vật bằng phương pháp cắt bán phần dây chằng. Tác động làm lộ một phần thân dương vật ra ngoài khiến dương vật dài hơn.

3. Phương pháp kéo dài dương vật bằng cách loại bỏ lớp mỡ trên xương mu

Phương pháp kéo dài dương vật bằng cách loại bỏ lớp mỡ trên xương mu, thích hợp cho người bệnh thừa cân, béo phì. Hoặc có tỉ lệ cơ thể và kích thước dương vật không tương xứng. Lớp mỡ bao phủ phía trên xương mu quá dày, sẽ che một phần thân dương vật. Khiến “cậu nhỏ” nam giới  trông nhỏ và ngắn hơn.

Việc loại bỏ lớp mỡ thừa trên xương mu sẽ làm cải thiện chiều dài dương vật khi nhìn từ trên xuống.

Phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật có hiệu quả không?

Phẫu thuật kéo dài dương vật mang lại hiệu quả nhanh chóng hơn so với khi sử dụng các loại thuốc uống hay áp dụng các bài tập cho dương vật tại nhà.

Tuy nhiên, phương pháp kéo dài dương vật bằng phẫu thuật rất phức tạp. Đòi hỏi tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm của đội ngũ bác sĩ chuyên khoa mới có thể mang lại kết quả tốt nhất.

phuong-phap-keo-dai-duong-vat-bang-phau-thuat

Tại Phòng khám Hà Đô hiện đang áp dụng kết hợp các phương pháp phẫu thuật, cụ thể:

Áp dụng công nghệ Hà Quốc vào quá trình phẫu thuật kéo dài dương vật, với các ưu điểm như: An toàn, không đau. không để lại sẹo. tính thẩm mỹ cao và không ảnh hưởng đến chức năng sinh dục.

Người bệnh chỉ cần thực hiện phẫu thuật một lần với hiệu quả cải thiện lâu dài. Các kỹ thuật kéo dài dương vật chỉ tác động dưới da dương vật. Mà không tác động trực tiếp đến tinh hoàn. Cũng như không làm ảnh hưởng đến chức năng hoạt động của dương vật.

Phẫu thuật kéo dài dương vật tại Đa khoa Hà Đô, nam bệnh nhân sẽ nhận được những lợi ích, như:

Đội ngũ Y bác sĩ chuyên khoa giỏi, lành nghề. Họ đã thực hiện phương pháp kéo dài dương vật thành công cho hàng ngàn nam bệnh nhân.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị y tế hiện đại được nhập khẩu từ các nước phát triển ngành Y như: Mỹ, Hàn Quốc, Nhật Bản,…. Giúp quá trình chẩn đoán và phẫu thuật diễn hiệu quả và nhanh chóng

Phòng khám có hệ thống tư vấn online và đặt lịch trực tuyến 24/24. giúp giải đáp mọi thắc mắc của bạn mọi lúc mọi nơi và hoàn toàn miễn phí. Chi phí hợp lý đi đôi với chất lượng dịch vụ Y tế chuyên nghiệp.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn