Thông tin về top 5 phòng khám đa khoa uy tín nhất Quận 10 tại TP.HCM

Nền Y học hiện đại phát triển đã và đang tạo ra những biến đổi tích cực trong dịch vụ chăm sóc sức khỏe cộng đồng ở nhiều khía cạnh. Vì vậy, xu hướng khám chữa toàn diện cũng được hình thành trong đời sống. Và nhu cầu tìm chọn các địa chỉ phòng khám đa khoa luôn được người bệnh quan tâm và chia sẻ.

Theo đó, trong phần nội dung bài viết sau đây, người viết xin được điểm qua thông tin về top 5 phòng khám đa khoa uy tín nhất Quận 10 tại TP.HCM năm 2020.

Tiêu chí để đánh giá phòng khám đa khoa uy tín quận 10 TPHCM

Hiện nay, không quá khó để lựa chọn được một địa chỉ chăm sóc và khám chữa bệnh tại TPHCM. Tuy nhiên, không phải cơ sở Y khoa nào cũng đảm bảo đủ uy tín và chất lượng.

Việc lựa chọn đúng phòng khám uy tín sẽ giúp đối tượng hạn chế được tình trạng “tiền mất, tật mang” khi gặp phải dịch vụ kém chất lượng, mập mờ về chi phí.

Cần biết rằng, một phòng khám tốt sẽ luôn có địa chỉ rõ ràng, hotline liên hệ được công khai trên website/các kênh đa phương tiện để có thể tiếp cận nhanh chóng tới những khách hàng đang có nhu cầu khám chữa bệnh.

Sở hữu một đội ngũ nhân viên, Y – Bác sĩ có trình độ chuyên môn cao và nhiều năm kinh nghiệm, mang lại hiệu quả cao nhất trong liệu trình kiểm tra, chẩn đoán và áp dụng điều trị.

Nhìn chung, hầu hết các địa chỉ khám chữa uy tín đều được trang bị đầy đủ về cơ sở vật chất, hệ thống phòng ban và thiết bị Y khoa. Điều này giúp rút ngắn thời gian thăm khám và tối đa lợi ích của mọi phác đồ; tạo sự thoải mái cho bệnh nhân trong và sau quá trình khám chữa nội trú.

Top 5 phòng khám uy tín, chất lượng tại quận 10 TP.HCM năm 2020

Tại quận 10 nói riêng và toàn TP.HCM nói chung, có khá nhiều phòng khám đa khoa uy tín nhận được đánh giá cao từ giới chuyên gia và người bệnh. Tiểu biểu như:

1. Bệnh Viện Nhân Dân 115

Tọa lạc số 527 Sư Vạn Hạnh, P.12, Q.10, TP.HCM;

Điện thoại liên hệ: 028 3865 4249;

Thời gian thăm khám: Từ 7h00 – 16h30, thứ 2 – thứ 7; Từ 7h00 – 11h30, Chủ nhật; khách hàng có thể đặt lịch thăm khám trước theo yêu cầu.

Bệnh viện Nhân dân 115 là một trong những Bệnh viện Đa khoa hàng đầu trong nước trực thuộc Sở Y Tế Thành Phố.

Sở hữu hơn 1.600 giường bệnh cùng đội ngũ nhân viên, Y – bác sĩ chuyên khoa giỏi. Bệnh viện Nhân dân 115 luôn là địa chỉ khám chữa bệnh hàng đầu được nhiều bệnh nhân tin chọn.

2. Bệnh Viện Y Dược TPHCM

Tọa lạc số 20 & 22, Đường Dương Quang Trung, P.12, Q.10, TP.HCM;

Điện thoại liên hệ: 1800 6023;

Thời gian thăm khám: Từ 7h30 – 16h30, thứ 2 – thứ 6; Từ 7h30 – 12h00, thứ 7; khách hàng có thể đặt lịch thăm khám trước theo yêu cầu.

Phòng khám đa khoa Bệnh viện Đại Học Y Dược được thành lập vào năm 2018 nhằm tạo nhiều thuận lợi trong thăm khám và tham gia điều trị bệnh cho người dân trên địa bàn TPHCM và các tỉnh lân cận.

Đây là mô hình chăm sóc sức khỏe có sự hợp tác giữa Bệnh Viện Y Dược với các nhà đầu từ tên tuổi khác trong lĩnh vực Y tế. Do đó, chất lượng về dịch vụ, trang thiết bị và trình độ chuyên môn của đội ngũ Y – bác sĩ luôn được đảm bảo.

3. Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô

Một trong những địa chỉ thuộc top 5 phòng khám đa khoa uy tín nhất Quận 10 tại TP.HCM không nên bỏ qua, đó là Phòng Khám Trung Tâm Y Tế Hà Đô.

Tọa lạc số 35B – 35C, Đường 3 Tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM;

Điện thoại liên hệ: 028 3832 9966;

Thời gian thăm khám: Từ 8h00 – 20h00, thứ 2 – Chủ nhật, Lễ & Tết.

Đây là địa điểm mang lại cho người bệnh những dịch vụ khám chữa bệnh chất lượng nhất với đầy đủ các khoa lâm sàng, hệ thống thiết bị kỹ thuật hiện đại, tập trung vào nghiên cứu, khám chữa, phòng ngừa và bảo vệ sức khỏe cộng đồng.

Quy mô phòng khám khá lớn, đầy đủ phòng ban, phân phối hợp lý và khoa học.  Đội ngũ y bác sĩ đều được đào tạo chính quy và tốt nghiệp từ những trường đại học Y dược danh tiếng trong và ngoài nước.

Do đó, khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn thăm khám và điều trị tại đây.

4. Trung tâm chẩn đoán Y khoa Medic

Tọa lạc số 254, Đường Hòa Hảo, P.4, Q.10, TP.HCM;

Điện thoại liên hệ: 028 3834 9593;

Thời gian thăm khám: Từ 4h00 – 19h00, thứ 2 – thứ 7; Từ 4h00 – 12h00, các ngày Chủ nhật và Lễ, Tết.

Trung Tâm Chẩn Đoán Y Khoa là đơn vị Y tế có nhiều chi nhánh trong nước và nước ngoài; với nhiều chuyên khoa lâm sàng chẩn đoán và điều trị.

Hội tụ đội ngũ y – bác sĩ trình độ cao và có kinh nghiệm lâu năm trong việc khám, chữa bệnh. Bên cạnh đó, hệ thống trang thiết bị y tế tiên tiến, hiện đại hỗ trợ cho việc chẩn đoán và khám chữa nhanh chóng, chính xác, góp phần không nhỏ trong công tác phục vụ, chăm sóc sức khỏe cộng đồng.

5. Phòng khám đa khoa Quốc tế CHAC cơ sở 1

Tọa lạc tại số 10, Đường Lý Thường Kiệt, P.7, Q.10, HCM;

Điện thoại liên hệ: 028 3957 4933

Thời gian thăm khám: Từ 7h00 – 16h30, thứ 2 – thứ 7; Từ 7h00 – 11h30, Chủ nhật.

Phòng khám đa khoa Chac – Cơ sở 1 là cơ sở khám chữa bệnh cho cả người lớn và trẻ nhỏ. Dịch vụ khám chữa bệnh đa dạng cũng đội ngũ nhân viên, Y – bác sĩ giỏi có nhiều năm kinh nghiệm, nơi đây được xem là một trong những địa chỉ phòng khám đa khoa uy tín nhất tại quận 10 nói riêng và HCM nói chung.

Trên đây là top 5 các phòng khám đa khoa uy tín nhất Quận 10 TPHCM và nhận được nhiều đánh giá tích cực từ phía khách hàng. Mong rằng qua bài viết này, quý bạn đọc sẽ dễ dàng trong việc tìm chọn một địa chỉ thăm khám bệnh có mức chi phí hợp lý với chất lượng đảm bảo.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *