Làm xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu chính xác nhanh chóng TPHCM

Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu chính xác tại TPHCM? Với mỗi đối tượng, làm xét nghiệm bệnh xã hội từ giai đoạn nghi nhiễm là việc làm rất có ý nghĩa.

Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!

popup-chat2

Giúp phát hiện bệnh hiệu quả. Từ đó, có phương pháp chữa trị kịp thời – đúng cách. Hạn chế lây lan và phòng tránh các biến chứng nguy hiểm.

Tại Sài Gòn, làm xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu chính xác?

Thực tế, không quá khó tìm kiếm địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội tại Sài Gòn. Tuy nhiên, chúng ta cần lựa chọn những Cơ sở chuyên khoa tin cậy.

Do đó, để biết làm xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu uy tín, Quý bạn đọc hãy đánh giá theo những tiêu chí sau:

Cơ sở chuyên khoa phải được cấp phép, giám sát và kiểm duyệt bởi cơ quan có thẩm quyền (, …).

Có đội ngũ chuyên viên, Y – Bác sĩ nhiều kinh nghiệm. Am hiểu các kỹ thuật xét nghiệm bệnh xã hội. Hệ thống thiết bị, máy móc hiện đại, cho kết quả xét nghiệm chính xác.

Ứng dụng nhiều biện pháp điều trị bệnh xã hội tiến bộ. Phù hợp với từng dạng bệnh, mức độ tổn thương và hiện trạng sức khỏe của người bệnh.

Chi phí xét nghiệm công khai. Quy trình xét nghiệm, khám chữa được rút gọn. Loại bỏ những thủ tục thăm khám không cần thiết. Tiết kiệm thời gian và tài chính.

Xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu uy tín – Gợi ý nổi bật

Dưới đây là hai trong địa chỉ xét nghiệm bệnh xã hội đáng tin cậy tại HCM. Được nhiều người dân lựa chọn và chia sẻ. Cụ thể:

1. Gói khám, xét nghiệm bệnh xã hội tại TTYT.Hà Đô

Gói Khám, Sàng lọc bệnh xã hội của Phòng khám Trung tâm Y tế Hà Đô sẽ giúp khám tầm soát mầm bệnh. Giúp phát hiện sớm về bệnh. Từ đó, có hướng chứa trị hiệu quả. Phòng tránh xảy ra biến chứng.

Gói khám, xét nghiệm bệnh xã hội tại Đa khoa Hà Đô dành cho nhiều lứa tuổi, cả nam và nữ. Khi Quý khách đăng ký xét nghiệm bệnh xã hội, các chuyên gia đầu ngành của phòng khám sẽ thực hiện:

Thăm khám chuyên khoa về Da liễu;

Tiến hành các xét nghiệm: Xét nghiệm HIV, xét nghiệm HPV, xét nghiệm HSV, xét nghiệm Chlamydia, xét nghiệm nhuộm soi…

Đơn giá dịch vụ Y tế, chi phí khám chữa, xét nghiệm bệnh xã hội được niêm yết rõ ràng theo quy định. Hồ sơ bệnh án Quý khách được lưu trữ và bảo mật tuyệt đối.

2. TT.Chẩn đoán và Xét nghiệm Y khoa Điag.Quận 10.HCM

Đây là một trong những trung tâm chuyên tiếp nhận và làm các xét nghiệm. Với quy mô hoạt động lớn, sở hữu đội ngũ y bác sĩ nhiều kinh nghiệm.

Trong từng Gói xét nghiệm bệnh xã hội, các hạng mục xét nghiệm đều được triển khai với mức giá được công khai và hợp lý.

Hạng mục trong Gói khám – Xét nghiệm bệnh xã hội

Bệnh xã hội có khả năng lây truyền nhanh chóng từ người sang người. Nhất là con đường tình dục không an toàn. Một số căn bệnh phổ biến, như: HIV, Lậu, Giang mai, Sùi mào gà, Mụn rộp sinh dục…

Phát hiện bệnh hiệu quả khi làm xét nghiệm

Nhìn chung, rất khó để phát hiện sớm về bệnh xã hội. Vì, bệnh thường tiến triển khá âm thầm, có triệu chứng lâm sàng mờ nhạt. Đôi khi, gây nhầm lẫn với những viêm nhiễm khác.

Nghiêm trọng hơn, bệnh xã hội ảnh hưởng trực tiếp đến tâm lý, sức khỏe và chức năng sinh sản của đối tượng nhiễm. Bệnh thêm nặng nề, tiềm ẩn nhiều biến chứng nguy hiểm nếu chậm trễ trong khám chữa.

Do đó, Quý bạn đọc nên chủ động thăm khám và làm xét nghiệm bệnh xã hội. Với đối tượng đang điều trị bệnh cũng nên thăm khám và kiểm tra sức khỏe đúng lịch hẹn.

Các hạng mục trong gói xét nghiệm bệnh xã hội

Gói xét nghiệm bệnh xã hội bao gồm các hạng mục thăm khám và xét nghiệm sau:

Khám chuyên khoa da liễu

Làm xét nghiệm:

  • Xét nghiệm HIV Ab test nhanh
  • Xét nghiệm Chlamydia test nhanh
  • Xét nghiệm Treponema pallidum test nhanh
  • Xét nghiệm vi khuẩn nhuộm soi
  • Xét nghiệm vi nấm nhuộm soi
  • Xét nghiệm máu
  • Xét nghiệm nước tiểu
  • Xét nghiệm dịch niệu đạo/dịch âm đạo

Tùy vào yêu cầu của bác sĩ chuyên khoa, đối tượng sẽ được chỉ định thực hiện các xét nghiệm cụ thể.

Làm xét nghiệm bệnh xã hội sẽ hết bao nhiêu tiền?

Theo các chuyên gia, rất khó để đưa ra con số cụ thể về chi phí làm xét nghiệm bệnh xã hội. Vì con số này phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố. Có thể kể đến như: Nhu cầu riêng của từng bệnh nhân, chỉ định từ bác sĩ. Hoặc các hạng mục thăm khám, hệ thống máy móc được sử dụng…

Do đó, mỗi đơn vị Y khoa sẽ có chính sách đặc trưng. Qua đó, đưa ra con số nhất định về các bước xét nghiệm bệnh xã hội tiêu chuẩn.

Trên đây là những thông tin về vấn đề: Làm xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu chính xác nhanh chóng. Mong rằng, sẽ giúp Quý bạn đọc dễ dàng hơn trong quá trình xét nghiệm và khám chữa bệnh.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

weight loss exposing apple cider gummies kelly clarkson s truth kelly clarkson keto pills and gummies sweet path to weight loss success keto gummies for weight loss shark tank simpli acv keto how did kelly clarkson lose weight so quickly weight loss diet 2024 shark tank keto gummies to quit smoking and cure copd deepfake scam ads are everywhere on facebook good keto gummies reviews scam exposed or legit goodketo acv bhb gummy formula slim labs acv keto gummies be careful does slim labs acv keto gummies work watch this review kelly clarkson and ozempic dr oz perspective on losing weight