Làm xét nghiệm sùi mào gà ở viện Pasteur bao nhiêu tiền?

Xét nghiệm sùi mào gà ở viện Pasteur bao nhiêu tiền? Ngoài tâm lí xấu hổ, mặc cảm vì bị sùi mào gà thì chi phí xét nghiệm và điều trị cũng là vấn đề khiến nhiều người bệnh lo lắng.

Hãy Click vào LIVE CHAT, chuyên gia sẽ tư vấn miễn phí!

popup-chat2

Chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở viện Pasteur bao nhiêu tiền?

Viện Pasteur là một trong những bệnh viện lớn chuyên thực hiện các xét nghiệm và điều trị hiệu quả nhiều căn bệnh nguy hiểm như sùi mào gà.

Theo các chuyên gia cho biết, chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở viện Pasteur nói riêng và các cơ sở Y tế , bệnh viện, phòng khám chuyên khoa nói chung không quá chênh lệch.

Xét nghiệm sùi mào gà bao nhiêu tiền phụ thuộc vào nhiều yếu tố

Để đưa ra chi phí chính xác về việc làm xét nghiệm sùi mào gà ở viện Pasteurhay bất kỳ đơn vị Y tế uy tín nào khác là rất khó.

Bởi, con số này còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố:

1. Cơ sở tiến hành

Tiến hành xét nghiệm sùi mào gà ở các cơ sở uy tín, có đội ngũ y bác sĩ giỏi, máy móc hiện đại, chất lượng dịch vụ cao,…thì chi phí sẽ cao hơn những địa chỉ “chui”, kém chất lượng.

Tuy nhiên, người bệnh cũng không nên e ngại chi phí cao. Hãy đặt hiệu quả xét nghiệm và điều trị bệnh lên hàng đầu.

2. Phương pháp xét nghiệm. 

Vì bệnh sùi mào gà có thời gian ủ bệnh khá lâu nên để được kết quả chính xác nhất thì người bệnh cần thực hiện xét nghiệm.

xet-nghiem-sui-mao-ga-o-vien-pasteur-bao-nhieu-tien.0

Tùy tình trạng, mức độ bệnh của mỗi người mà bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm theo nhiều phương pháp khác nhau. Và chi phí giữa các phương pháp cũng sẽ rất khác nhau nhưng cũng không quá tốn kém.

3. Cơ địa, tình trạng bệnh mỗi người

Tùy thuộc vào cơ địa cũng như biểu hiện bệnh của mỗi người mà các bác sĩ sẽ tiến hành xét nghiệm theo liệu trình khác nhau. Do đó, chi phí xét nghiệm sùi mào gà cũng bị chi phối bởi điều này.

Xét nghiệm HPV chính xác, nhanh chóng với chi phí hợp lý tại Đa khoa Hà Đô

Xét nghiệm sùi mào gà ở viện Pasteur, ngoài mức phí hợp lý vẫn còn tồn tại nhiều hạn chế.

Hãy Click vào LIVE CHAT, để trao đổi cùng Bác sĩ chuyên khoa!

popup-chat2

Cụ thể như:

Là bệnh viện lớn nên số lượng bệnh nhân tìm đến làm xét nghiệm cũng như điều trị thường rơi vào tình trạng quá tải khiến người bệnh muốn làm xét nghiệm sùi mào gà phải chờ đợi rất lâu.

Thủ tục thăm khám, làm xét nghiệm cũng phải trải qua rất nhiều bước từ đăng kí, đóng viện phí, bốc số cho đến xếp hàng chờ đợi khiến nhiều người mang bệnh đã mệt mỏi, đến chứng kiến điều này lại càng mệt mỏi hơn.

Đa khoa Hà Đô xét nghiệm sùi mào gà chính xác và tiết kiệm nhất

Thấu hiểu được điều này, nhiều năm qua Phòng Khám Đa khoa Hà Đô đã thành lập và hoạt động với mục tiêu mang lại nhiều dịch vụ y tế chất lượng theo tiêu chuẩn quốc tế để hỗ trợ tối đa nhất cho người bệnh.

xet-nghiem-sui-mao-ga-o-vien-pasteur-bao-nhieu-tien.2

Nếu người bệnh đang băn khoăn không biết tìm địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà có mức chi phí hợp lí mà tiến hành nhanh chóng, đảm bảo an toàn thì Đa khoa Hà Đô chính là gợi ý tốt nhất.

Lợi ích khi xét nghiệm sùi mào gà, điều trị bệnh tại Phòng khám Hà Đô

Được xét nghiệm sùi mào gà tại địa chỉ y tế uy tín và chất lượng. Bảo mật tuyệt đối thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án.

Chủ động về thời gian. Đa khoa Hà Đô làm việc linh hoạt từ 8h – 20h, xuyên suốt các ngày trong tuần, kèm dịch vụ Đặt hẹn online.

Hãy ĐẶT LỊCH khám sớm để HƯỞNG ƯU ĐÃI từ TTYT.Hà Đô!

xet-nghiem-sui-mao-ga-o-vien-pasteur-bao-nhieu-tien.1

Đội ngũ y bác sĩ, chuyên gia đầu ngành, nhiều kinh nghiệm trực tiếp xét nghiệm, thăm khám sùi mào gà  và các căn bệnh xã hội khác.

Trải nghiệm nhiều dịch vụ cũng như nhiều phương pháp xét nghiệm sùi mào gà hiện đại, tân tiến mang lại kết quả chẩn đoán chính xác nhất.

Tiết kiệm chi phí xét nghiệm sùi mào gà đến mức thấp nhất. Vì mọi hạng mục khám chữa tại Hà Đô luôn được niêm yết, công khai theo quy định.

Hy vọng, những thông tin trên, người bệnh sẽ có cái nhìn khách quan hơn về vấn đề chi phí xét nghiệm sùi mào gà ở viện Pasteur bao nhiêu tiền để sớm có quyết định đúng đắn nhất cho mình.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn