Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội hiện nay là bao nhiêu

Quyết định xét nghiệm bệnh xã hội là một quyết định quan trọng trong việc chăm sóc sức khỏe của mỗi người. Và cũng vì thế mà nhiều bạn phân vân về chi phí thăm khám xét nghiệm. Để giải đáp được bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội tại các phòng khám hiện nay. Cùng theo dõi các yếu tố quyết định giá dưới đây nhé.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Xét nghiệm bệnh xã hội là gì?

Là quá trình kiểm tra các bệnh lây truyền qua đường tình dục và các tác nhân gây bệnh: Virus, vi khuẩn hoặc ký sinh trùng. Khi xét nghiệm bệnh xã hội thường phát hiện các bệnh: Chlamydia, giang mai, HIV, HPV và nhiễm trùng vi khuẩn/phụ khoa.

Để tìm hiểm về bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội, chúng ta cùng xem qua ưu điểm khi xét nghiệm bệnh xã hội:

Phát hiện bệnh sớm: Xét nghiệm giúp phát hiện các bệnh xã hội ngay từ giai đoạn đầu. Giúp chẩn đoán và điều trị kịp thời, từ đó giảm nguy cơ tái nhiễm và phòng ngừa các biến chứng nghiêm trọng.

Đánh giá tình trạng hiện tại: Xét nghiệm bệnh xã hội giúp xác định liệu có nhiễm trùng hoặc nhiễm vi khuẩn trong cơ thể. Và có thể đánh giá tình trạng sức khỏe của bệnh nhân.

Ngừng lây truyền: Xét nghiệm là phương pháp quan trọng để bệnh nhân biết: Mình đang ở tình trạng nào, bệnh nguy hại ra sao. Và đưa ra các biện pháp để phòng ngừa hạn chế lây bệnh cho người thân xung quanh.

Với những ưu điểm trên, vậy chi phí xét nghiệm bệnh xã hội có mắc không?

Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội

Để đưa ra một con số cụ thể về xét nghiệm bệnh xã hội là điều rất khó. Bởi nó sẽ phù thuộc vào rất nhiều yếu tố:

Loại bệnh xã hội

  • Bệnh xã hội cũng sẽ chia ra nhiều bệnh, theo nghiên cứu có khoảng 20 loại bệnh xã hội. Trong đó thường gặp nhất: lậu, giang mai, sùi mào gà, mụn rộp sinh dục.
  • Tùy vào từng loại bệnh mà sẽ có những hạng mục thăm khám, chi phí xét nghiệm khác nhau.

Tình trạng bệnh

Yếu tố này cũng rất quan trọng để biết được bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội.

  • Đối với trường hợp nhẹ, bệnh có thể được xét nghiệm từ 1 – 2 lần. Có thể điều trị tại nhà hoặc dùng thuốc do các bác sĩ chuyên khoa kê toa.
  • Đối với trường hợp nặng, bệnh cần được xét nghiệm nhiều hơn 2 lần và nhiều loại xét nghiệm khác nhau: nước tiểu, máu, tinh dịch,… Và cũng từ đó mức chi phí cũng sẽ có sự khác nhau.

Phương pháp xét nghiệm

  • Hiện nay có rất nhiều phương pháp xét nghiệm bệnh xã hội. Mỗi phương pháp sẽ tương ứng với các cách điều trị chẩn đoán bệnh riêng.
  • Các phương pháp máy móc hiện đại sẽ chẩn đoán bệnh nhanh chóng và chính xác hơn. Còn đối với phương pháp truyền thống sẽ cho ra kết qua lâu hơn. Từ đó chi phí cũng sẽ thay đổi.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Cơ sở xét nghiệm

Bạn chọn cơ sở chuyên khoa, phòng khám lớn mức chi phí sẽ cao hơn, bởi:

  Các phòng khám lớn có chất lượng dịch vụ cao.

  Đội ngũ y bác sĩ giàu kinh nghiệm.

  Các trang thiết bị máy móc hiện đại.

  Đảm bảo tính chính xác cao.

Và so với các phòng khám chui hay những nơi kém uy tín. Bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội cũng sẽ khác đi:

Thường không được cấp phép hoạt động.

Các bác sĩ không chuyên khoa, thiếu kinh nghiệm.

Các thiết bị dụng cụ y tế nghèo nàn.

Xét nghiệm bệnh không an toàn và không mang tính chính xác cho bệnh nhân.

Nên xét nghiệm bệnh xã hội ở đâu

Như vậy bạn cũng đã hiểu sơ qua bảng giá xét nghiệm bệnh xã hội rồi đúng không. Nếu bạn muốn thực hiện xét nghiệm bệnh xã hội, Đa Khoa Hà Đô là một sự lựa chọn đáng tin cậy. Đây là cơ sở uy tín, có chuyên môn cao trong việc xét nghiệm và chẩn đoán các bệnh xã hội. 

Phong-kham-ha-do
Phong-kham-ha-do

Bạn cũng đừng quá phân vân về chi phí mắc bởi:

Tại Hà Đô chi phí luôn được minh bạch.

Giá thăm khám phù hợp với túi tiền của bệnh nhân.

Những quy trình thăm khám đúng chuẩn y khoa và không hề “vẽ” bệnh.

Các bác sĩ đưa ra phác đồ điều trị phù hợp với bệnh nhân.

Vậy nên nếu như bạn muốn xét nghiệm bệnh xã hội. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Đa Khoa Hà Đô để được tư vấn và điều trị bệnh ngay nhé.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

x10 boost keto acv gummies scam reviews no celebrities ever endorsed keto weight loss gummies shark tank keto gummies update 2024 keto gummies review keto acv gummies reviews good keto acv gummies good keto gummies us reviews official 100 safe does it really work or not new keto acv gummies reviews alert 2024 does keto acv gummies work be careful kelly clarkson keto weight loss secret before and after photos 2024 new keto acv gummies reviews alert 2024 does keto acv gummies work be careful kelly clarkson keto gummies dr oz verdict on their effectiveness for weight loss keto acv gummies reviews scam watch this keto gummies acv keto gummies to lose weight work kelly clarkson weight loss secret diet exclusive before and after photos ketosis acv gummies reviews be careful does ketosis acv gummies work ketosis acv keto gummies