Bao cao su chống xuất tinh sớm của nhật có thực sự tốt.

Để hạn chế xuất tinh sớm một cách hiệu quả và an toàn, nhiều đấng mày râu đã tìm đến sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm. Trong đó, các loại bao cao su của Nhật Bản được rất nhiều người tin tưởng và sử dụng. Vậy bao cao su chống xuất tinh sớm của Nhật có thực sự tốt hay không? 

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Bao cao su là gì?

  • Bao cao su là một trong những biện pháp tránh thai phổ biến và được sử dụng rộng rãi hiện nay. Bao cao su có chức năng chính: Giữ nguyên tinh dịch bên trong bao cao su, ngăn vi sinh vật và các bệnh lây qua đường tình dục.
  • Tuy nhiên, nhiều loại bao cao su trên thị trường hiện nay không chỉ có chức năng tránh thai. Ngoài ra còn có: chống xuất tinh sớm, tăng kích thước dương vật hoặc tạo cảm giác gần gũi tự nhiên hơn. 

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là tình trạng nam giới đạt cực khoái và xuất tinh quá nhanh trong quá trình quan hệ tình dục. Thường là trong khoảng thời gian 1 – 2 phút sau khi bắt đầu quan hệ. Đây là một vấn đề phổ biến đối với các đấng mày râu, gây ra áp lực trong cuộc sống tình dục. Các nam giới đang tìm đến bao cao su chống xuất tinh sớm của Nhật. Loại này có thật sự tốt?

Vì sao xuất tinh sớm

Nguyên nhân chính gây ra xuất tinh sớm không chỉ là do thể chất mà còn có thể do yếu tố tâm lý và tình cảm.

Yếu tố thể chất:

Các bệnh lý: viêm tuyến tiền liệt, viêm niệu đạo, rối loạn tuyến yên, viêm gan C, viêm gan B, ung thư tiền liệt,.. Là một trong những nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm. Ngoài ra, tình trạng căng thẳng, mệt mỏi cũng có thể góp phần đến tình trạng xuất tinh sớm.

Yếu tố tâm lý và tình cảm:

Cảm giác nặng nề, lo lắng, căng thẳng hoặc cảm thấy áp lực trong cuộc sống, công việc, học tập, tình cảm,.. Là các yếu tố tâm lý góp phần dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm. Ngoài ra, cũng có thể suy nghĩ sai lệch về tình dục.

Bao cao su chống xuất tinh sớm của Nhật có thật sự tốt?

  • Bao cao su chống xuất tinh sớm được xem là một trong những sản phẩm có chất lượng tốt. Được nhiều người tiêu dùng tin tưởng. Bên cạnh việc đảm bảo các tiêu chuẩn an toàn vệ sinh. Các loại bao cao su chống xuất tinh sớm của Nhật còn được sản xuất với công nghệ hiện đại. Giúp giải quyết vấn đề xuất tinh sớm một cách hiệu quả.
  • Một số loại bao cao su chống xuất tinh sớm được bổ sung như chất bôi trơn. giúp kéo dài thời gian quan hệ tình dục.

Tuy nhiên, việc sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm chỉ là phương pháp hỗ trợ. Không thể thay thế phương pháp điều trị bằng thuốc hoặc các phương pháp trị liệu khác. Bên cạnh đó, việc sử dụng bao cao su cũng cần được hướng dẫn, tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia y tế. 

Những loại bao cao su của Nhật tốt hiện nay

Có rất nhiều loại bao cao su chống xuất tinh sớm được sản xuất ở Nhật Bản với nhiều tính năng khác nhau. Dưới đây là một số sản phẩm bao cao su chống xuất tinh sớm của Nhật Bản. Những loại được sử dụng và tin tưởng rộng rãi trên thị trường.

Bao cao su Sagami Original 001.

Bao cao su Okamoto Crown.

Bao cao su A’romax happy ribs.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân gây ảnh hưởng đến xuất tính sớm và các nam giới đã tìm đến: Bao cao su chống xuất tinh sớm của Nhật.

Yếu tố tâm lý:

Đối với tình trạng này, bệnh nhân có thể được tư vấn các kỹ thuật giảm căng thẳng, kiểm soát stress, tập thể dục,.. Để tăng cường sức khỏe và thư giãn tâm lý. Ngoài ra, việc sử dụng các kỹ thuật trị liệu tâm lý  cũng có thể giúp giảm tình trạng xuất tinh sớm.

asian man sitting on bed suffering insomnia and sleep disorder thinking about his problem at night

Kết hợp các phương pháp điều trị:

Sử dụng thuốc trị xuất tinh sớm kết hợp với kỹ thuật tập luyện, y học cổ truyền. Các phương pháp trị liệu tâm lý cũng là cách kết hợp tốt và được ưa chuộng.

Sử dụng bao cao su chống xuất tinh sớm:

Bao cao su chống xuất tinh sớm là một trong những sản phẩm hỗ trợ giúp giảm thiểu tình trạng xuất tinh sớm. Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả tốt nhất, bệnh nhân cần tìm hiểu và sử dụng đúng cách.

Để trị xuất tinh sớm, bệnh nhân cần phải được khám và chẩn đoán đúng nguyên nhân gây ra tình trạng này. Các phương pháp điều trị cần được tùy chỉnh phù hợp với mỗi bệnh nhân. Kết hợp đủ các yếu tố điều trị để đạt hiệu quả tốt nhất.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Đa Khoa Hà Đô, luôn được mọi người tin tưởng và đến thăm khám. 

Với đội ngũ y bác sĩ chuyên điều trị xuất tinh sớm được nhiều bạn tin tưởng.

Nếu như bạn đang gặp vấn đề xuất tinh sớm. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Đa Khoa Hà Đô để được tư vấn miễn phí và đặt lịch thăm khám ngay nhé.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn