Bí quyết chống xuất tinh sớm của người Nhật bạn đã biết chưa?

Xuất tinh sớm là vấn đề nghiêm trọng mà nhiều đấng mày râu phải đối mặt. Không chỉ ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục. Mà còn gây ra nhiều tác động tiêu cực đến tâm lý và sức khỏe sinh sản. Tuy nhiên, nhiều người truyền tai nhau về “bí quyết chống xuất tinh sớm của người Nhật” Sự thật đằng sau bí kíp này là gì?

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Như thế nào gọi là xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là hiện tượng không cảm nhận được thăng hoa, hay quá nhanh. Thường xảy ra trong vòng 1 – 2 phút sau khi bắt đầu quan hệ hoặc ngay lần đầu tiên. Đây là một trong những vấn đề phổ biến ở nam giới ở độ tuổi trưởng thành. Tình trạng này kéo dài, có thể ảnh hưởng đến cảm xúc và tâm lý của nam giới. Gây ra tự ti và xấu hổ, đôi khi còn có thể dẫn đến stress trầm cảm. Vậy những bí quyết chống xuất tinh sớm của người Nhật là gì?

Hậu quả của xuất tinh sớm

 • Gây ảnh hưởng đến đời sống tình dục của người đàn ông.
 • Gây áp lực và mất tự tin trong các vấn đề liên quan đến tình dục.
 • Dẫn đến các vấn đề về tâm lý và sức khỏe, gây stress, chán nản, và giảm chất lượng cuộc sống.
 • Gây ảnh hưởng đến sức khỏe sinh sản của nam giới, gây ra vô sinh và các vấn đề khác.

Bí quyết chống xuất tinh sớm của người Nhật

Bệnh xuất tinh sớm gây nên nhiều khó khăn và để lại nhiều hậu quả to lớn. Dưới đây là những bí quyết của người Nhật mà ít nam giới nào biết.

Hãy “chậm rãi” hơn

 • Khi quan hệ tình dục, nếu bạn cảm thấy khoái cảm đang đến gần. Điều tốt nhất là nên dừng lại trong một vài giây để thở và giảm bớt áp lực. Không nên tập trung quá nhiều vào việc bắn tinh mà hãy tận hưởng từng khoảnh khắc của quan hệ. 
 • Cách này sẽ giúp nam giới tăng khả năng kiểm soát thăng hoa và kéo dài thời gian quan hệ.

Thay đổi tư thế

Khi quan hệ tình dục, nam và nữ giới nên có nhiều tư thế khác nhau. Ngoài tăng thêm hương vị tình yêu còn giúp tìm ra tư thế phù hợp và hiệu quả nhất. Thay đổi tư thế liên tục cũng giúp giảm áp lực. Đưa bạn đến khoái cảm chậm rãi, kéo dài thời gian quan hệ. Đây cũng là bí quyết chống xuất tinh sớm của người Nhật bạn nên thử qua.

Ấn vào dương vật

Khi cảm giác thăng hoa đang đến gần, hãy ấn vào dương vật bằng ngón tay và giữ lại trong vài giây. Cách này sẽ giúp tăng cường khả năng kiểm soát cảm giác thăng hoa của bạn, kéo dài thời gian quan hệ.

“Tự xử” trước khi quan hệ

 • Nam giới nên tự sử trước hoặc bạn tình của mình giúp xuất tinh trước khi quan hệ. Từ đó, thời gian nam giới quan hệ cũng sẽ lâu hơn, cuộc yêu được đáp ứng đủ cho cả hai.  
 • Phương pháp này cũng nên thực hiện 3 lần/tuần. Không nên lạm dụng “tự xử” để thỏa mãn nhu cầu.

Ngoài ra còn có các bí quyết khác:

 • Đánh lạc hướng bản thân;
 • Biết được các điểm của tư thế quan hệ;
 • Nói những lời gợi dục;
 • Tập các bài tập tăng thể lực và tốt cho cương dương.

Bí quyết chống xuất tinh sớm của người Nhật, giúp nam giới cải thiện khả năng quan hệ một cách an toàn và tự nhiên. Tuy nhiên, nếu tình trạng của bạn vẫn không cải thiện sau khi áp dụng các bí quyết này. Nam giới nên tìm đến các phòng khám chuyên khoa để được khám và điều trị đúng cách. Phòng khám Hà Đô luôn sẵn sàng hỗ trợ các vấn đề liên quan đến tình dục và sức khỏe sinh sản. 

Những phương pháp chống xuất tinh sớm tại Hà Đô

Tại Đa khoa Hà Đô đã có những phương pháp điều trị xuất tinh sớm an toàn hiệu quả cho nam giới:

Điều trị bằng thuốc

Tại Phòng khám Đa khoa Hà Đô, cung cấp nhiều loại thuốc chống xuất tinh sớm. Nhằm giúp cải thiện khả năng kiểm soát cảm giác thăng hoa và kéo dài thời gian quan hệ. Loại thuốc này có thể được sử dụng độc lập, hoặc kết hợp với các phương pháp khác để tăng hiệu quả điều trị.

Điều trị bằng can thiệp ngoại khoa

Bên cạnh bí quyết chống xuất tinh sớm của người Nhật. Tại Hà Đô còn áp dụng các liệu pháp can thiệp ngoại khoa. Để giảm nhạy cảm cho cậu nhỏ, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Điều trị bằng cắt bao quy đầu

Phương pháp cắt bao quy đầu cũng là một giải pháp hiệu quả để chống xuất tinh sớm. Khi cắt bao quy đầu, cậu nhỏ sẽ không bị kích thích quá mức và tiết lộ quá nhiều điểm nhạy cảm. Giúp tăng khả năng kiểm soát cảm giác thăng hoa và kéo dài thời gian quan hệ.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Bằng những bí quyết và phương pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả. Hà Đô hoàn toàn có thể cải thiện tình trạng này một cách an toàn và tự nhiên.

Phòng khám Hà Đô mang đến cho quý bệnh nhân chất lượng dịch vụ tốt nhất.

Đầy đủ các giải pháp chống xuất tinh sớm hiệu quả. 

Bạn có thể tin tưởng vào đội ngũ bác sĩ tại Đa khoa Hà Đô. 

Hà Đô luôn sẵn sàng hỗ trợ tư vấn và điều trị tốt nhất cho khách hàng của mình.

Phong-kham-ha-do
Phong-kham-ha-do

Hãy liên hệ với Đa Khoa Hà Đô ngay hôm nay để được tư vấn miễn phí. Và có các giải pháp chống xuất tinh sớm phù hợp.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

kelly clarkson weight loss gummies dr oz investigates side effect resolutions new keto acv gummies reviews alert 2024 does keto acv gummies work be careful kelly clarkson weight loss gummies dr oz investigates side effect resolutions kelly clarkson weight loss gummies dr oz analyzes side effects and solutions how kelly clarkson lost weight weight loss journey dr oz recommendation keto gummies for kelly clarkson weight loss kelly clarkson keto pills and gummies sweet path to weight loss success hale and hearty keto gummies reviews new alert does hale and hearty keto gummies work shark tank keto gummies update 2024 keto gummies review keto acv gummies reviews kelly clarkson ozempic diet what dr oz says about her weight loss kelly clarkson keto gummies dr oz verdict on their effectiveness for weight loss kelly clarkson weight loss secret diet kelly clarkson lose weight kelly clarkson weight loss 2024 what did kelly clarkson use for weight loss how did kelly clarkson lose so much weight kelly clarkson weight loss scam alert keto acv gummies for weight loss and shark tank reviews kelly clarkson keto pills and gummies sweet path to weight loss success