Nhận biết các bài tập chữa xuất tinh sớm đơn giản và hiệu quả

Không phải ai cũng nắm rõ các bài tập chữa xuất tinh sớm. Vì đây cũng được xem là những liệu pháp vật lý trị liệu hiệu quả. Nam giới được khuyên dùng, nhằm nâng cao khả năng tình dục. Để biết thêm chi tiết, mời quý bạn đọc cùng theo dõi nội dụng sau.

[Hãy click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ Tư vấn MIỄN PHÍ!]

Công dụng của các bài tập chữa xuất tinh sớm

Sau khi đưa dương vật vào âm đạo, dưới 3 phút nam giới đã xuất tinh thì được xem là xuất tinh sớm.

Hiện tượng này không hẳn là vấn đề thời gian kéo dài bao lâu, mà nó thuộc về tâm lý. Khi đạt cực khoái, nam giới sẽ xuất tinh không tự chủ.

Tỉ lệ xuất tinh sớm chiếm 20 – 30% ở những nam giới khỏe mạnh. Hiện nay, cơ chế của chứng xuất tinh sớm được hiểu rõ hơn. Do đó, trên 90% người bị xuất tinh sớm có thể được chữa khỏi trong khoảng 14 tuần.

Với những trường hợp xuất tinh sớm ở mức nhẹ: Bác sĩ thường hướng dẫn các bài tập chữa xuất tinh sớm đơn giản. Theo đó, bệnh nhân không nhất thiết phải phẫu thuật hay điều trị bằng thuốc. Tuy nhiên, để quá trình áp dụng cho hiệu quả tốt; Người bệnh cẩn kiên nhẫn và thực hiện đúng kỹ thuật.

[Gợi Ý] Các bài tập chữa xuất tinh sớm đơn giản

cac-bai-tap-chua-xuat-tinh-som

Chuyên gia cho biết: Nếu tình trạng xuất tinh sớm của bạn ở mức nhẹ; Hãy thực hiện các bài tập chữa xuất tinh sớm sau để cải thiện.

Thủ dâm Ngắt quãng

Nam giới có thể tự tập từ 2 – 3 lần/tuần tại nhà.

Step 1: Tập trung vào cảm nhận

Tạo cảm giác thật thoải mái và thủ dâm theo cách thông thường; Kích thích dương vật theo nhịp và dần chậm lại.

Bạn cần tập trung vào tọa độ cực khoái, nhưng chưa tới thời điểm xuất tinh, thả lỏng và cảm nhận. Lưu ý, không được xuất tinh. Nếu có cảm giác muốn xuất tinh, hãy ngừng kích thích để cảm giác qua đi.

Step 2: Kích thích “Ngừng – Bắt đầu”

Những giai đoạn tiếp theo, khi bạn đã cảm nhận rõ về mức cực khoái. Khi kích thích dương vậy, hãy dừng lại vài giây ở mức này rồi lặp lại. Cứ làm lại từ đầu, rồi ngừng. Cố gắng kiểm soát và kiềm chế không xuất tinh tùy khả năng mỗi người.

Step 3: “Ngừng – Bắt đầu” ở tình trạng “Ướt”

Nếu đã quen với cách kích thích “Ngừng – Bắt đầu”. Bạn có thể nâng độ khó khi thực hiện dưới vòi hoa sen, sữa tắm hoặc gel bôi trơn. Học cách kiểm soát khoái cảm của dương vật ở trạng thái “Ướt”. Điều này sẽ giúp bạn kiểm soát xuất tinh tốt hơn khi đưa dương vật vào âm đạo.

Thủ dâm Nhanh/Chậm

cac-bai-tap-chua-xuat-tinh-som

Tương tự như cách “Ngừng – Bắt Đầu”. Bạn hãy thực hiện với sữa tắm, gel bôi trơ; Hoặc dầu massage với phương pháp Nhanh/Chậm (Fast/Slow).

Khi kích thích đến gần điểm cực khoái, bạn không dừng lại mà chỉ giảm tốc độ. Đồng thời, cố kiểm soát hưng vấn và kiểm chế không xuất tinh.

Đây là một trong các bài tập chữa xuất tinh sớm dễ thực hiện. Tuy nhiên, để có kết quả tốt, bạn cần kiên nhẫn áp dụng. Theo thời gian, bạn sẽ hoàn toàn làm chủ được “cuộc yêu”.

Kiểm soát Tâm lí & Hành vi

Nếu đã thử bài tập “Ngắt quãng”, bạn nên học cách kiềm giữ sự hưng phấn. Kiểm soát Tâm lí & Hành vi giúp bạn làm chủ được thời điểm đạt cực khoái hiệu quả.

Khi bạn đã hiểu rõ cảm giác tình dục của bản thân, hãy chia độ kích thích ra 10 mức, từ 0 – 10.

Mức 0 là chưa kích thích, mức 10 là cực khoái và xuất tinh. Vì vậy, khi thủ dâm, hãy dừng kích thích ở mức 8.5 để kiềm chế sự xuất tinh. Mục đích của bài tập này là làm chủ được sự kích thích và xuất tinh.

Bài tập nâng cao là thực hiện với gel bôi trơn, sữa tắm hoặc dưới vòi hoa sen. Tăng dần mức kiềm chế kích thích và kéo dài thời gian trước xuất tinh. Luyện tập cho đến khi có thể giữ được ở mức độ cao trong khoảng 5 phút.

[Hãy trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa về trường hợp của bạn!]

Các bài tập chữa xuất tinh sớm – Yoga

Yoga mang lại nhiều giá trị đáng kinh ngạc về thể chất và tinh thần. Việc tập Yoga hàng ngày sẽ làm khí huyết lưu thông tốt; Cơ – Xương – Khớp dẻo dai. Đặc biệt, tinh thần minh mẫn và sảng khoái.

Đồng thời, Yoga cũng giúp nam giới và đối tác thực hiện được nhiều tư thế quan hệ tình dục khó.

Bạn có thể luyện tập Yoga với các động tác, như: Cây nến, Rắn hổ mang, … tác động đến cơ PC và vùng xương chậu. Từ đó, cải thiện sức khỏe sinh lý, tăng ham muốn và khắc phục chứng xuất tinh sớm hiệu quả.

Tư thế Cây nến

Bạn nằm ngửa trên sàn, chân tay duỗi thẳng dọc cơ thể;

Hai tay chống vào hông, dùng lực nửa thân trên để nâng thân dưới lên cao. Khuỷu tay tới bả vai sẽ bám lấy mặt sàn. Bả vai và chân tạo thành góc vương so với sàn tập.

Giữ nguyên trong 5 giây, rồi vòng chân qua đầu giữ thêm 2 giây. Sau đó trở về tư thế chuẩn bị.

Lặp lại khoảng 4 – 8 lần.

Tư thế Rắn hổ mang

Bạn nằm úp trên sàn, chân tay duỗi thẳng dọc cơ thể, mu bàn chân úp xuống sàn;

Hai bàn tay đưa ngang ngực, lòng bàn tay úp xuống, các ngón hướng ra phía trước.

Hít sâu. Từ từ đẩy thân trên lên khỏi sàn. Đầu và cổ vươn lên, ngả dần về phía sau. Giữ trong 5 giây, rồi trở về tư thế ban đầu.

Lặp lại khoảng 4 – 8 lần.

Kegel – Bài tập cơ sàn chậu

cac-bai-tap-chua-xuat-tinh-som

Kegel là một trong những bài tập cơ sàn chậu đơn giản. Nhóm cơ này nằm ở dưới vùng chậu, giữa 2 chân và thắt lưng.

Với nam giới, cơ sàn chậu khỏe sẽ hỗ trợ tốt cho bàng quang, đại tràng và tăng cường sinh lý. Qua đó, kiểm soát hiệu quả hơn sự xuất tinh.

Thực hiện

Nằm ngửa trên sàn tập, co đầu gối. Hai tay buông dọc cơ thể. Hai bàn chân chống xuống sàn.

Nâng hông lên khỏi sàn bằng cơ sàn chậu; Lưng – Bụng – Đầu gối tạo thành đường thẳng. Duy trì khoảng 5 giây, sau đó trở về tư thế ban đầu.

Lặp lại khoảng 4 – 8 lần. Tập đều 2 lần/ngày, ít nhất 1 tháng để có hiệu quả.

Tập luyện cơ PC

Khối cơ PC chạy từ xương mu đến xương cụt. Khối cơ này có chức năng co thắt và tạo lực đẩy để đưa tinh trùng ra ngoài.

Khi nam giới sở hữu khối cơ PC khỏe mạnh – Tức là khả năng tình dục được kiểm soát tốt; Và không còn tình trạng xuất tinh sớm.

Thực hiện

Bạn có thể tập luyện ngay khi đi tiểu; 1 lần/ngày vào buổi sáng khi mới ngủ dậy. Ngắt và giữ nước tiểu trong thời gian lâu nhất. Sau đó, thả lỏng và đi tiểu như bình thường.

Bạn cũng có thể nằm trên sàn, siết chặt khối cơ PC khoảng 30 giây và thả lỏng 30 giây, lặp lại 4 – 8 lần. Theo thời gian, bạn có thể nâng lên tới 50 lần/ngày.

Hãy duy trì bài tập này thường xuyên. Vì bạn rẩ dễ dàng để thực hiện nó. Ngay cả khi đang xem ti vi, lái xe hoặc làm việc tại văn phòng,…

Các bài tập chữa xuất tinh sớm – bài tập Plank

cac-bai-tap-chua-xuat-tinh-som

Đây là một trong các bài tập chữa xuất tinh sớm đơn giản và dễ dàng nhất. Plank giúp cơ mông, cơ bụng,…săn chắc và khỏe mạnh. Qua đó, giúp quý anh làm chủ “cuộc yêu” tốt hơn.

Thực hiện

Nằm úp trên sàn hoặc thảm tập. Hai khuỷu tay chống lên sàn và đẩy người lên khỏi mặt sàn.

Hai chân khép chặt, chống sàn bằng các ngón chân. Có thể đặt chân này lên chân kia hoặc chống mũi chân lên mặt phẳng cao hơn sàn.

Chân – Bụng – Ngực nằm trên một được thẳng. Cố gắng duy trì trạng thái này cho tới khi cơ bụng run lên. Những người có cơ bụng khỏe có thể duy trì bài tập Plank từ 6 – 10 phút.

Bài tập Squat

Đây cũng là một bài tập quen thuộc bạn có thể thực hiện dễ dàng. Squat tác động đến cơ mông, cơ đùi, cơ PC,… Giúp máu lưu thông tốt hơn. Đặc biệt là đến dương vật, cải thiện chứng xuất tinh sớm.

Thực hiện

Đứng thẳng, hai chân bằng vai, hai tai duỗi ra phía trước;

Hạ dần cơ thể xuống, hai tay giữ nguyên/chắp trước ngực, phần mông đẩy về phía sau. Giống như tư thế bạn đang ngồi ghế;

Lưu ý, không nên để đầu gối nhô quá mũi chân. Thực hiện 16 – 32 lần.

Bài tập Gập bụng

Bài tập Gập bụng sẽ tác động trực tiếp đến vùng cơ bụng và các nhóm cơ ở phần hạ vị. Từ đó, cải thiện chất lượng đời sống chăn gối cho nam giới.

Thực hiện

Nằm ngửa; hai chân co, bàn chân xuống sàn/thảm tập;

Hai tay đặt sau gáy/chắp trước ngực. Dùng lực của cơ bụng để gập người lên trên. Lúc này, giữ hai tay sau gáy hoặc chạm vào mắt cá chân.

Muốn tăng độ khó, bạn có thể duỗi chân khỏi đầu. Dùng cơ bụng gập phần cơ thể về phía trước và nâng thẳng hai chân lên cao. Đầu các ngón tay chậm mũi bàn chân.

Thực hiện 8 – 16 hoặc 32 lần/ngày.

Bơi lội

Bơi lội là môn thể thao mang lại nhiều lợi ích cho hệ cơ xương khớp, tuần hoàn máu và tim mạch.

Theo kết quả nghiên cứu, những nam giới thường xuyên bơi lội sẽ có đời sống tình dục bền bỉ hơn người bình thường.

Đặc biệt, bơi lội còn giúp cơ thể cảm nhận và kiểm soát nhóm cơ đáy chậu hiệu quả. Từ đó, cải thiện tích cực chứng xuất tinh sớm.

Tập Aerobic bằng tay không/với tạ

Aerobic là những bài tập thể được biên đạo theo nhạc, có thể sử dụng bằng tay không hoặc với tạ nhỏ. Những bài tập này mang lại nhiều lợi ích cho tim mạnh, cơ xương; Kích thích sản sinh nội tiết tố; Tăng cường sức mạnh phần thân dưới; Kiểm soát tốt sự xuất tinh trong quan hệ.

[Bạn cần lời khuyên từ chuyên gia y tế để bảo vệ sức khỏe tốt nhất? Hãy đặt hẹn khám sớm để HƯỞNG ƯU ĐÃI từ Trung Tâm Y Tế Hà Đô!]

cac-bai-tap-chua-xuat-tinh-som

Cần lưu ý khi thực hiện các bài tập chữa xuất tinh sớm

Xin nhắc lại, không ai có thể đưa ra thời gian chính xác của quá trình xuất tinh bình thường. Bao lâu là nhanh, bao lâu là đủ hoàn toàn phụ thuộc vào chính chủ và đối tác cảm nhận.

Xuất tinh sớm là một vấn đề về tâm lý được điều khiển trực tiếp bởi hệ thần kinh. Do đó “trên bảo” “dưới có chịu nghe” hay không sẽ phụ thuộc vào “thiết quân luật” của các quý anh.

Hơn 90% quý ông xuất tinh sớm có thể được điều trị khỏi trong khoảng 14 tuần.

Chính vì thế

Thực hiện luyện tập đều đặn.

Đừng quá lo lắng, nên tập trung vào mục tiêu tập luyện.

Kiên trì và nghiêm túc trong tập luyện với kết quả cải thiện từ từ. Nếu chưa thấy như ý, hãy trao đổi với chuyên gia và bác sĩ tâm lý/nam khoa.

Tự nguyện, tự lượng sức lực và tinh thần để rèn luyện. Không nghĩ đến điều tiêu cực/kết quả xấu; Coi các bài tập như một cuộc chơi và thói quen rèn luyện cho sức khỏe. Cơ thể khỏe mạnh và minh triết sẽ quyết định những hành động tuyệt vời.

[Các bài tập chữa xuất tinh sớm sẽ giúp bạn cải thiện vấn đề nhạy cảm này. Tuy nhiên, các bài tập này chỉ có tác dụng hỗ trợ, không thể thay thế những phương pháp chữa bệnh. Vì thế, bạn nên đi thăm khám, chẩn đoán và có hướng xử lý phù hợp.]

Chuyên khoa khám chữa xuất tinh sớm chất lượng

cac-bai-tap-chua-xuat-tinh-som

Phòng khám Đa khoa Hà Đô quy tụ đội ngũ chuyên gia đầu ngành, Nội khoa và Ngoại khoa, giỏi chuyên môn, tận tâm.

Các bác sĩ của Hà Đô luôn tự tin làm chủ những kỹ thuật mới nhất; Phát hiện sớm và điều trị hiệu quả các bệnh lý nam khoa.

Hệ thống máy móc, trang thiết bị hàng đầu; Phòng mổ đạt tiêu chuẩn quốc tế; Nhiều dịch vụ khám chữa cao cấp; Đặt hẹn Online 24/7 tiện ích…

Người bệnh rút ngắn thời gian nằm viện; Hạn chế nguy cơ tái phát; Nâng cao chất lượng cuộc sống. Tiết kiệm chi phí, bảo mật thông tin tuyệt đối.

Mong rằng, qua các bài tập chữa trị xuất tinh sớm tại nhà đơn giản nêu trên. Quý bạn đọc sẽ tìm được giải pháp phù hợp. Đồng thời, hãy chủ động khám chữa khi các triệu chứng bệnh chuyển biến nặng.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn