Vòng chống xuất tinh sớm là gì? – Cách đeo vòng chống xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm là vấn đề mà không nam giới nào mong muốn. Hiện nay có nhiều cách để giảm tình trạng xuất tinh sớm – Vòng chống xuất tinh. Nhưng các nam giới thắc mắc “cách đeo vòng chống xuất tinh sớm” như thế nào? Cùng tìm hiểm qua bài viết dưới đây nhé.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Vòng chống xuất tinh sớm là gì?

  • Để tìm hiểu về cách đeo vòng chống xuất tinh sớm. Trước tiên hãy tìm hiểu qua khái niệm của chúng. Vòng chống xuất tinh sớm là một trong những sản phẩm đang được nhiều nam giới quan tâm. Vậy vòng chống xuất tinh sớm là gì?
  • Vòng chống xuất tinh sớm là sản phẩm nhỏ gọn khá đơn giản nhưng mang lại hiệu quả cao. Với thiết kế dạng đeo, nam giới có thể tự tay mang vào dương vật một cách dễ dàng.

Công dụng của vòng chống xuất tinh sớm

Chiếc vòng này cực kỳ hữu dụng cho nam giới, với các công dụng mà không ai ngờ tới: 

  • Kéo dài thời gian quan hệ;
  • Tăng cường cương cứng;
  • Kích thích khoái cảm.

Vậy cách đeo vòng chống xuất tinh sớm là gì? Cùng theo dõi ngay bài viết dưới đây nhé.

Các loại vòng chống xuất tinh sớm

Hiện nay có rất nhiều loại vòng chống xuất tinh sớm với nguyên liệu đa dạng. Thông thường, còng chống xuất tinh sớm được làm từ các nguyên liệu: Nhựa, silicon, kim loại,.. 

Vòng chất liệu silicon

Silicon là chất liệu cực kỳ an toàn, có độ dẻo dai, đàn hội và co giãn nhất định. Vì vậy, khi đeo vòng chống xuất tinh sớm sản phẩm sẽ ôm sát vào dương vật. Tạo cảm giác được nâng niu dương vạt và tăng thời gian cuộc yêu

Cách đeo vòng chống xuất tinh sớm – Vòng chất liệu nhựa

Đối với vòng chống xuất tinh sớm làm từ nhựa, vòng sẽ mềm mịn. Nam giới không lo bị cọ xát hay trầy xước dương vậy và cô bé. Vòng nhựa còn là loại vòng được sử dụng phổ biến bởi thiết kế các vòng xoắn. Với công dụng tăng ma sát khi quan hệ, giúp thăng hoa cho cả nam và nữ khi quan hệ.

Vòng chất liệu kim loại

  • Không giống như vòng nhựa hay silicon. Loại vòng này không có khả năng co giãn. Bắt buộc nam giới phải chọn đúng size “cậu nhỏ” để kích cỡ phù hợp nhất. Tuy nhiên loại vòng này sẽ có nhiều nhược điểm hơi 2 loại vòng silicon và nhựa.
  • Khi sử dụng loại vòng này, cần phải có thêm sự hỗ trợ của gel bôi trơn. Tuy nhiên, nam giới có thể tái sử dụng vừa tiết kiệm chi phí vừa bảo vệ môi trường.

Cách đeo vòng chống xuất tinh sớm

Việc đeo vòng chống xuất tinh sớm là một trong những phương pháp tự nhiên và đơn giản. Vòng chống xuất tinh sớm là một loại thiết bị giúp kéo dài thời gian quan hệ.

 Để tránh các tác dụng phụ và đạt được hiệu quả tốt, nên đeo vòng đúng cách. Bạn có thể tham khảo các bước sau để cách đeo vòng chống xuất tinh sớm:

Bước 1: Sử dụng một tay kéo da của dương vật lên hoặc dùng tay để vuốt theo chiều dọc.

Bước 2: Đưa vòng lên đầu dương vật và cố định thiết bị trên đầu dương vật

Bước 3: Khi đã đưa vòng và cố định ở vị trí đầu dương vật. Dùng tay kéo da miệng bao quy đầu. Sau đó thu dây vòng lại và cố định ở vị trí gốc của dương vật.

Lưu ý rằng, nam giới cần phải đo chính xác kích cỡ của cậu nhỏ để chọn loại vòng phù hợp. Ngoài ra, khi sử dụng vòng chống xuất tinh sớm, cần phải thực hiện đúng hướng dẫn. Không nên sử dụng quá lâu, để tránh gây ra các vấn đề liên quan đến sức khỏe sinh sản.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Tuy nhiên, bạn cũng nên tìm cho mình một phòng khám chuyên khoa như Đa Khoa Hà Đô. 

Nơi đây chuyên khám và điều trị bệnh nam khoa, đặt biệt là xuất tinh sớm an toàn hiệu quả. 

Các bác sĩ làm việc lâu năm trong nghề sẽ biết được nguyên nhân do đâu bạn xuất tinh sớm. 

Từ đó sẽ đưa ra được phương pháp điều trị bệnh hợp lý.

Ngoài ra, các trang thiết bị tại Hà Đô cũng sẽ giúp phát hiện bệnh sớm. Giúp các bạn quay lại với cuộc sống hàng ngày nhanh chóng hơn.

Phong-kham-ha-do
Phong-kham-ha-do

Nếu như bạn muốn đặt lịch thăm khám tại Hà Đô. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Đa Khoa Hà Đô để đặt lịch nhanh nhất nhé.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

keto gummies reviews alert keto gummies for weight loss peoples keto dr oz keto gummies kelly clarkson strategies for losing weight effectively keto gummies shark tank be careful acv keto gummies shark tank shark tank keto acv x10 boost keto acv gummies scam reviews no celebrities ever endorsed keto weight loss gummies kelly clarkson keto weight loss secret before and after photos 2024 kelly clarkson and ozempic dr oz perspective on losing weight new keto acv gummies reviews alert 2024 does keto acv gummies work be careful keto acv gummies reviews scam watch this keto gummies what s the best keto acv gummies keto acv gummies reviews scam watch this keto gummies what s the best keto acv gummies transform your health with 3 pack slimx keto acv gummies kelly clarkson keto pill revelation acv s role in her weight loss keto acv gummies reviews scam watch this keto gummies what s the best keto acv gummies kelly clarkson keto gummies dr oz verdict on their effectiveness for weight loss keto gummies 2024 warning keto gummies shark tank show reviews walmart kelly clarkson weight loss secret diet exclusive before and after photos