Chi phí khám sùi mào gà bao nhiêu? Nên khám ở đâu?

Dấu hiệu bệnh sùi mào gà Địa chỉ xét nghiệm sùi mào gà uy tín

Chi phí khám sùi mào gà là điều mà nhiều người quan tâm khi bị mắc bệnh sùi mào gà. Bài viết dưới đây sẽ giải đáp cho bạn những khoản chi phí cần phải trả khi chữa trị bệnh sùi mào gà.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Khi nào cần đi khám sùi mào gà?

Khi có bất kỳ triệu chứng sùi mào gà hoặc được người bạn tình thông báo họ bì sùi mào gà. Bạn đều phải đến cơ sở gần nhất để được thăm khám và tư vấn điều trị sớm nhất.

  • Xuất hiện một trong các triệu chứng bệnh: Nếu bạn thấy có xuất hiện những vết phồng, nhức mỏi, ngứa. Hay xuất hiện vết sần: Mụn nhỏ ở vùng sinh dục, hậu môn, miệng,.. Bạn nên đi khám để xác định chính xác những dấu hiệu bất thường hiện tại.
  • Nghi ngờ mình mắc bệnh: Nếu bạn có quan hệ tình dục với người có triệu chứng hoặc được chẩn đoán mắc bệnh sùi mào gà. Bạn nên đi khám và điều trị gấp để ngăn chặn sự lây lan của bệnh sùi mào gà.

Với những dấu hiệu bất thường trên, bệnh nhân cần đi khám để được chẩn đoán bệnh. Nhưng chi phí khám sùi mào gà là bao nhiêu? Và khám ở phòng khám nào để chẩn đoán đúng bệnh và đúng chi phí? 

Chi phí khám sùi mào gà bao nhiêu?

Chi phí khám sùi mào gà bao nhiêu sẽ phụ thuộc vào nhiều yếu tố? Để xác định được chính xác chi phí chữa trị hết bao nhiêu bạn cần phải đi thăm khám để được bác sĩ tư vấn chính xác nhất. Dưới đây là những chi phí cơ bản:

Chi phí thăm khám ban đầu

Hầu hết, các cơ sở, phòng khám đều có chi phí thăm khám ban đầu. Chi phí này bao gồm phí đăng ký khám bệnh và sổ bệnh. Sau khi đăng ký khám xong, bác sĩ sẽ kiểm tra các triệu chứng bằng mắt và sau đó sẽ chỉ định những xét nghiệm cần thiết. Chi phí này sẽ tùy phòng khám, cơ sở thăm khám. Thường dao động từ 100.000 VND – 200.000 VNĐ.

Chi phí xét nghiệm

Mỗi bệnh nhân có tình trạng bệnh khác nhau và có các biểu hiện khác nhau. Sau khi khám lâm sàn, dựa vào tình trạng bệnh mà bác sĩ sẽ đưa ra những phương pháp và số lượng xét nghiệm cần thực hiện. Vì vậy mà chi phí xét nghiệm sùi mào gà là không giống nhau. Bên cạnh đó tùy vào bệnh nhân chọn phương pháp xét nghiệm nào mà chi phí cũng sẽ khác nhau.

Phương pháp chữa trị

Hiện nay có nhiều phương pháp chữa trị sùi mào gà khác nhau tùy thuộc vào từng mức độ bệnh. Nếu bệnh nhẹ chỉ cần chữa bằng thuốc thì chi phí sẽ thấp hơn. Nhưng nếu bệnh đã có diễn biến nặng hơn cần phải đốt hoặc chữa bằng phương pháp ALA-PDT thì chi phí sẽ cao hơn.

Địa chỉ thăm khám

Địa chỉ cơ sở mà bạn lựa chọn để làm xét nghiệm hoặc chữa trị sẽ ảnh hưởng đến chi phí. Bạn có thể lựa chọn đến bệnh viện công hoặc phòng khám uy tín để thăm khám. Mỗi cơ sở sẽsẽ có mức chi phí khác nhau. Tại bệnh viện công, chi phí thường sẽ rẻ hơn. Trong khi đó, tại phòng khám tư uy tín, bạn có thể được thăm khám nhanh chóng, không cần chờ đợi và có thể khám ngoài giờ, do đó mức chi phí có thể cao hơn. Tuy nhiên, giá cả tại phòng khám Hà Đô luôn được niêm yết rõ ràng để đảm bảo sự minh bạch.

Chi phí khám bệnh sùi mào gà sẽ tùy thuộc vào nhiều yếu tố. Vì vậy hãy chia sẻ tình trạng bệnh của mình với bác sĩ để được tư vấn hiệu quả nhất.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Xét nghiệm những gì để phát hiện sùi mào gà

Để biết được những dấu hiệu bệnh nhân gặp phải có phải là sùi mào gà hay không. Phòng khám đa khoa Hà Đô cung cấp các xét nghiệm chẩn đoán chính:

Xét nghiệm acid acetic

Phương pháp này sử dụng dung dịch acid acetic để thẩm thấu vào vùng bị nhiễm sùi mào gà. Khi dung dịch acid acetic thẩm thấu vào da, các nốt sùi mào gà thường sẽ trở nên trắng sáng. Hoặc xuất hiện những vùng biến đổi màu sắc khác biệt so với da bình thường.

Xét nghiệm mẫu vật

Đây là quy trình thu thập mẫu vật từ nốt sùi mào gà để nghiên cứu dưới kính hiển vi hoặc thực hiện xét nghiệm di truyền. Mẫu vật có thể là nước tiểu, mô ở vùng sùi để xét nghiệm.

Xét nghiệm mẫu dịch

Đối với sùi mào gà ngoài mặt da, một số mẫu dịch có thể được thu thập từ các vùng bị ảnh hưởng. Nhằm kiểm tra sự tồn tại của virus HPV, phân biệt các loại HPV. Từ đó, xác định mức độ nhiễm trùng và nguy cơ tái phát. Bác sĩ cũng sẽ đưa ra lời giải đáp về chi phí khám sùi mào gà. 

Xét nghiệm HPV Cobas – Test

Xét nghiệm này sử dụng công nghệ Cobas để xác định sự hiện diện của vi rút HPV trong mẫu vật. Quá trình phân tích dựa trên phản ứng, giúp xác định các loại HPV cụ thể gây ra sùi mào gà.

Xét nghiệm Type HPV – PCR

Sử dụng phương pháp PCR, xét nghiệm này nhằm xác định loại HPV cụ thể trong mẫu vật. Quá trình xét nghiệm Type HPV – PCR, có khả năng chẩn đoán chính xác loại HPV đang hoành hành.

Địa chỉ khám và chữa trị bệnh sùi mào gà uy tín tại TPHCM

Để khám và điều trị sùi mào gà nhanh chóng và có thể hạn chế bệnh tái phát. Bạn nên tìm đến các cơ sở uy tín và có chuyên môn cao. Đa Khoa Hà Đô là nơi được nhiều bệnh nhân tin tưởng và đến đây thăm khám. Bởi:

Có đội ngũ y bác sĩ chuyên khoa làm việc lâu năm trong nghề. Với nhiều kinh nghiệm khám và điều trị bệnh sùi mào gà.

Đưa ra những phác đồ điều trị phù hợp với tình trạng bệnh của bệnh nhân. Giúp bệnh nhân thoải mái điều trị và bệnh cũng chóng lành.

Các trang thiết bị hiện đại, giúp phát hiện và điều trị đúng bệnh.

Chi phí khám sùi mào gà được công khai minh bạch, giúp bệnh nhân tự tin hơn khi đến Hà Đô.

Bệnh nhân sẽ được bác sĩ tư vấn miễn phí và đặt lịch linh động.

Nếu như bạn đang có những biểu hiện triệu chứng của bệnh sùi mào gà. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Đa Khoa Hà Đô để được tư vấn và đặt lịch ngày nhé.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

kelly clarkson weight loss secret diet exclusive before and after photos keto gummy kelly clarkson fun and effective keto weight loss kelly clarkson ozempic diet what dr oz says about her weight loss proton keto acv gummies walmart weight loss scam oprah never endorsed proton keto acv gummies shark tank keto gummies alert keto gummies reviews kelly clarkson keto gummies dr oz diet kelly clarkson approach to weight loss dr oz weight loss pills kelly clarkson keto gummies review and before and after keto gummies acv two pillars of kelly clarkson weight loss