Dấu hiệu của xuất tinh sớm ở nam giới. Cách khắc phục bệnh hiện nay

Xuất tinh nhanh, không kiểm soát được cảm giác thăng hoa, không đạt thỏa mãn,.. Đây có phải là dấu hiệu của xuất tinh sớm không?. Để tìm hiểu kỹ về tình trạng xuất tinh ở nam giới và các phương pháp điều trị. Chúng ta cùng theo dõi bài viết dưới đây nhé.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là trường hợp khi nam giới bị xuất tinh quá nhanh trong khi đang giao hợp. Thông thường, thời gian của một cuộc giao hợp kéo dài từ 5 – 8 phút. Tuy nhiên, trong trường hợp của xuất tinh sớm. Thường xảy ra trong vòng 1 – 2 phút sau khi bắt đầu quan hệ. 

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Có nhiều nguyên nhân khác nhau có thể gây ra xuất tinh sớm. Thông thường, nguyên nhân này có thể xuất phát từ các vấn đề y tế, tâm lý.

Nguyên nhân do bệnh

 • Viêm màng bọc tinh hoàn.
 • Viêm tuyến tiền liệt.
 • Tăng huyết áp.
 • Tiểu đường.
 • Rối loạn dưỡng chất.

Nguyên nhân tâm lý:

Dưới đây cũng là một trong những dấu hiệu của xuất tinh sớm

 • Lo âu.
 • Stress.
 • Áp lực trong cuộc sống.
 • Đau buồn, tự ti.
 • Sợ hãi về chính bản thân.
 • Sự lo lắng về khả năng tình dục.
asian man sitting on bed suffering insomnia and sleep disorder thinking about his problem at night

Dấu hiệu của xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm được xem là một vấn đề khá phổ biến ở nam giới. Tuy nhiên, rất ít người may mắn có thể nói rõ những triệu chứng cụ thể của bệnh này. Dưới đây là một vài dấu hiệu thường gặp của xuất tinh sớm:

Xuất tinh quá nhanh: Như đã đề cập ở trên, thời gian quan hệ của nam giới bình thường là từ 5 – 8 phút. Nhưng nam giới bị xuất tinh sớm lại xảy ra chỉ 1 – 2 phút

Khó kiểm soát cảm giác thăng hoa: Nam giới mắc xuất tinh sớm thường gặp khó khăn trong việc kiểm soát thăng hoa khi quan hệ. Nam giới có thể xuất tinh sớm trước hoặc ngay khi quan hệ bắt đầu.

Lo lắng: Nam giới mắc xuất tinh sớm thường xuyên gặp phải các vấn đề liên quan đến cương cứng. Nam giới lo lắng vì cậu nhỏ không đủ cứng để duy trì quan hệ. Gây thêm áp lực và lo lắng trong cuộc sống tình dục

Xuất tinh sớm có nguy hiểm không?

 • Với các dấu hiệu của xuất tinh sớm, bạn cũng đã hiểu sơ qua về xuất tinh. Vật xuất tinh sớm có nguy hiểm không?
 • Bệnh không nguy hiểm trực tiếp cho sức khỏe, nhưng có thể ảnh hưởng xấu đến đời sống tình dục. Khi mắc xuất tinh sớm, nam giới có thể cảm thấy tự ti và khó chịu. Gây áp lực tâm lý, và kéo dài với những người mắc bệnh. Tăng nguy cơ stress và rối loạn tâm lý.

Do đó, để tránh những tác hại của xuất tinh sớm, nam giới nên tìm bác sĩ chuyên khoa. Đa khoa Hà Đô luôn sẵn sàng hỗ trợ và tư vấn các giải pháp chống xuất tinh sớm. Nhằm giúp bạn tăng khả năng kiểm soát cảm giác thăng hoa và kéo dài thời gian quan hệ.

Cách khắc phục xuất tinh sớm

Với dấu hiệu của xuất tinh sớm và những nguy hiểm mà bệnh sẽ đem đến. Nam giới không nên coi thường bệnh và cần có những cách khắc phục:

Phòng tránh khắc phục tại nhà

Biện pháp phòng tránh bệnh tại nhà giúp tăng khả năng kiểm soát cảm giác thăng hoa. Bên cạnh đó còn cải thiện sức khỏe và tình trạng tâm lý.

Tập trung vào hơi thở: Thay vì hít thở sâu và tăng cường lượng khí, hãy tập trung vào hơi thở và hít thở chậm và sâu hơn. Nhằm tăng khả năng kiểm soát cảm giác thăng hoa.

Hành động chậm: Khi quan hệ, hãy tăng tốc độ hành động theo từng giai đoạn. Tạo ra sự đa dạng, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

Thay đổi tư thế: Thay đổi tư thế quan hệ giúp giảm áp lực và tạo ra sự đổi mới. Giúp kiểm soát lượng máu đến vùng kín và giảm áp lực tâm lý, giúp kéo dài thời gian quan hệ.

 Dùng thuốc

Là phương pháp khôi phục sức khỏe dương vật và tăng cường khả năng kiểm soát cảm giác thăng hoa. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc chỉ được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Đa khoa Hà Đô cung cấp các loại thuốc chống xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả.

Phẫu thuật

Cắt bao quy đầu là một trong những phương pháp phẫu thuật được sử dụng để khắc phục xuất tinh sớm. Phương pháp này loại bỏ phần da dư thừa trên đầu dương vật. Giúp giảm nhạy cảm của dương vật, tăng khả năng kiểm soát cảm giác khi quan hệ.

Tại Đa khoa Hà Đô, chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách khắc phục xuất tinh sớm. 

Với đội ngũ bác sĩ chuyên môn và kinh nghiệm sẽ chẩn đoán bệnh chính xác 

Bác sĩ với đầy đủ kinh nghiệm để điều trị bệnh và sẵn sàng giải quyết vấn đề cương dương.

Hạn chế đau và rủi ro cho bệnh nhân khi điều trị.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

essential keto gummies reviews weight loss be careful does essential keto gummies work dr oz diet kelly clarkson approach to weight loss keto acv gummies reviews scam watch this keto gummies what s the best keto acv gummies keto gummies shark tank be careful acv keto gummies shark tank shark tank keto acv kelly clarkson weight loss boost power of acv and keto pills keto gummies shark tank 2024 best keto gummies from shark tank show shark tank keto gummies alert keto gummies reviews kelly clarkson keto gummies keto gummies reviews alert keto gummies for weight loss peoples keto keto gummies in 2024 side effects and ingredients keto gummies review hale and hearty keto gummies reviews new alert does hale and hearty keto gummies work