Địa chỉ phòng khám nam khoa tại Long An tốt nhất

Nếu bạn chưa hoặc không tìm được phòng khám nam khoa tại Long An uy tín. Hãy đến ngay Trung tâm Y tế Hà Đô, đây là một trong những địa chỉ chuyên khoa chất lượng hàng đầu tại HCM và các tỉnh lân cận.

Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!

popup-chat2

Khám nam khoa là kiểm tra bộ phận sinh dục và chức năng sinh lý nam. Nhằm phát hiện sớm những bất thường. Qua đó, đánh giá chính xác được hiện trạng sức khỏe của nam giới.

Đa Khoa Hà Đô – Phòng khám nam khoa tại Long An tốt nhất

  • Địa chỉ: Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM;
  • Hotline: 076 301 3666 và 028 3832 9966;
  • Lịch LV: Thứ 2 – CN, cả Lễ – Tết, 8h00 – 20h00.

Nam khoa Hà Đô chuyên tiếp nhận và khám chữa viêm nhiễm nam khoa, xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu không đau, chỉnh hình dương vật thẩm mỹ …Được rất nhiều bệnh nhân chia sẻ và tin tưởng trong những năm qua.

Đa Khoa Hà Đô, phòng khám nam khoa tại Long An có gì?

Chuyên gia đầu ngành Nam khoa Hà Đô kiểm tra sức khỏe, xem xét tiền sử bệnh lý, đánh giá thuốc đã dùng kỹ lưỡng. Để đưa ra liệu trình điều trị bệnh phù hợp.

Thăm khám “01 Bệnh – 01 Bác sĩ – 01 Y tá”, bảo vệ sự riêng tư và quyền lợi của người bệnh một cách trọn vẹn nhất. Quý nam giới hoàn toàn an tâm và hài lòng khi chọn Hà Đô.

Đội ngũ nhân viên Y tế Hà Đô sẽ kiểm tra, đánh giá việc ghi chép, chất lượng thông tin nội dung bệnh án, theo trình tự thời gian và lưu trữ bảo mật.

ĐK.Hà Đô ứng dụng nhiều tiến bộ Y học vào khám chữa. Đặc biệt là công nghệ cắt bao quy đầu mới. Kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, không gây đau, tính thẩm mỹ cao. Kéo dài thời gian giao hợp, cải thiện kích thước dương vật và nhiều lợi ích khác.

Đơn giá khám chữa nam khoa, cắt bao quy đầu được niêm yết công khai ở sảnh đón bệnh, quầy lễ tân và nơi thu phí. Bác sĩ nam khoa Hà Đô đều thông báo trước cho người bệnh. Nội dung tư vấn được ghi chú vào bệnh án.

Quy trình toàn diện của phòng khám nam khoa tại Long An

Quy trình thăm khám nam khoa tại Hà Đô luôn cho kết quả chẩn đoán chính xác. Định hướng cách chăm sóc và điều trị bệnh hiệu quả. Bao gồm:

Kiểm tra tổng quan

Kiểm tra tổng quát về sức khỏe cơ thể và tình trạng bên ngoài bộ phận sinh dục nam. Các bác sĩ nam học Hà Đô sẽ tư vấn và chỉ định nam giới kiểm tra các chỉ số về chiều cao, cân nặng, nhịp tim và huyết áp.

Thăm khám dương vật

Trước hết, các chuyên khoa nam học của phòng khám nam khoa tại Long An uy tín – Hà Đô sẽ kiểm tra bên ngoài cơ quan sinh dục nam.

Nhằm phát hiện những bất thường như vết loét, u nhú hoặc viêm nhiễm. Qua đó, có chẩn đoán ban đầu về các bệnh lý xã hội nguy hiểm.

Tiếp đến, kiểm tra tinh hoàn, vùng bìu để xác định dấu hiệu tiềm ẩn, nguy cơ viêm nhiễm và bệnh lý phát sinh ở những bộ phận này.

Làm xét nghiệm đánh giá

Đây được xem là bước rất quan trọng trong quá trình thăm khám ở Hà Đô – Phòng khám nam khoa tại Long An uy tín.

Bởi qua xét nghiệm, sẽ làm sáng tỏ được những nghi ngờ từ việc thăm khám trước đó. Các bác sĩ có thể đưa ra chẩn đoán cuối cùng chính xác nhất.

>>>Một số xét nghiệm nam giới được thực hiện ở phòng khám nam khoa tại Long An:

1. Xét nghiệm tinh dịch

Qua kết quả xét nghiệm, bác sĩ sẽ kiểm tra được số lượng, khả năng chuyển động, hình dáng và những biến đổi của tinh trùng.

Số lượng tinh trùng cao hơn mức trung bình, tức là nam giới có khả năng sinh sản cao. Ngoài ra, cũng có không ít trường hợp, nam giới có số lượng tinh trùng thấp, yếu hoặc bất thường nhưng vẫn có khả năng sinh sản.

Trên thực tế, có khoảng 15% nam giới bị hiếm muộn – vô sinh. Dù các chỉ số tinh dịch cho kết quả bình thường khi kiểm tra.

Để kết quả chính xác nhất, cần phân tích tinh dịch 2 lần. Sau 2 lần thực hiện, nếu kết quả đều bình thường, nam giới được kết luận là có sức khỏe sinh lý ổn định. Nếu có kết quả bất thường, nam giới sẽ được chỉ định thực hiện thêm một số xét nghiệm khác để làm rõ hơn.

2. Đánh giá nồng độ Hormone

Các bác sĩ nam khoa Hà Đô cũng tiến hành đo kích thước tinh hoàn. Để phát hiện sớm tình trạng giãn mạch thừng trên của tinh hoàn. Cần biết, đây là nguyên nhân chính dẫn đến hiếm muộn – vô sinh nam.

Một số kết luận về Hormone được đưa ra. Bác sĩ sẽ đánh giá hàm lượng Testosterone (Hormone sinh dục nam) và các Hormon khác có trong não bộ. Những Hormone này kiểm soát việc sản sinh tinh trùng. Nhưng, Hormone không phải là vấn đề lớn khiến nam giới bị vô sinh.

3. Kiểm tra di truyền, kháng thể chống tinh trùng

Một số xét nghiệm rà soát các yếu tố di truyền tiềm ẩn. Giúp bác sĩ có chẩn đoán chính xác về số lượng, tính chất tinh trùng, tinh dịch của đối tượng.

Đồng thời, trong cơ thể nam giới thường tồn tại những kháng thể bất thường. Chúng sẽ tấn công và ngăn cản tinh trùng gặp trứng. Gây hiếm muộn – vô sinh nam. Thực hiện xét nghiệm để xác định loại kháng thể này là cần thiết.

Bên cạnh đó, quá trình sản sinh tinh trùng vẫn ổn định nhưng số lượng tinh trùng lại bị suy giảm. Do nguyên nhân sau:

  • Xuất tinh ngược dòng. Một số nam giới xảy ra hiện tượng xuất tinh ngược vào bàng quang. Có thể do những phẫu thuật tại dương vật trước đó đã gây ra hệ lụy này;
  • Thiếu ống dẫn tinh trùng. Là vấn đề liên quan đến các yếu tố di truyền. Có nhiều nam giới không có ống dẫn tinh trùng bẩm sinh;

Theo thống kê, khoảng 25% nam giới bị hiếm muộn – vô sinh do tinh trùng bất thường hoặc lượng tinh trùng thấp gây ra. Tuy nhiên, không xác định được nguyên nhân cụ thể.

dat-hen-online

Ngoài những xét nghiệm trên, tại Nam khoa Hà Đô, Quý nam giới còn được làm xét nghiệm máu, nước tiểu và dịch niệu đạo. Giúp phát hiện sớm các viêm nhiễm và bệnh xã hội.

Mong rằng, với nội dung trên, Quý bạn đọc đã tìm chọn được Phòng khám nam khoa tại Long An uy tín, chuyên gia nam học giỏi và giàu kinh nghiệm.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

essential keto gummies reviews weight loss be careful does essential keto gummies work keto gummies reviews alert keto gummies for weight loss peoples keto ignite keto gummies reviews does ignite keto gummies work ignite keto gummies keto gummies for weight loss shark tank simpli acv keto how did kelly clarkson lose weight so quickly weight loss diet 2024 new keto acv gummies reviews alert 2024 does keto acv gummies work be careful good keto acv gummies good keto gummies us reviews official 100 safe does it really work or not 2024 keto gummies beware keto gummies shark tank new keto gummies review keto gummies for weight loss shark tank simpli acv keto kelly clarkson weight loss secret diet kelly clarkson lose weight kelly clarkson weight loss 2024 kelly clarkson journey to lose weight naturally keto acv gummies reviews scam or not watch this keto gummies acv keto gummies to lose weight work keto gummies shark tank 2024 best keto gummies from shark tank show good keto acv gummies good keto gummies us reviews official 100 safe does it really work or not