Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới có nguy hiểm không?

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới không gây nguy hiểm cho sức khỏe. Tuy nhiên, nó có thể gây ra sự bất tiện và áp lực tâm lý trong việc quan hệ tình dục, ảnh hưởng đến mối quan hệ của người thân. Nếu bạn gặp phải vấn đề này, hãy tham khảo ý kiến ​​của bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn và điều trị ngay nhé.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Xuất tinh sớm là gì? 

  • Xuất tinh sớm là tình trạng khi nam giới xuất tinh quá nhanh khi bắt đầu quan hệ tình dục. Khiến cho thời gian quan hệ không đủ để đáp ứng nhu cầu tình dục của đôi bên. Xuất tinh sớm xảy ra sau khoảng thời gian từ 1 – 2 phút hoặc ít hơn.
  • Có nhiều nguyên nhân khác nhau dẫn đến xuất tinh sớm: Tình trạng stress hoặc lo âu. Các vấn đề sinh lý, kỹ năng và kinh nghiệm quan hệ tình dục không đủ. Hay thói quen quan hệ tình dục quá mức. 
  • Ngoài ra, còn có các yếu tố khác: Bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, và bệnh gan có thể cũng liên quan đến xuất tinh sớm. 

Với các nguyên nhân xuất tinh vừa nói trên, vậy hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Vì sao nam giới xuất tinh sớm

Để tìm hiểu về hiện tượng xuất tinh sớm, chúng ta cần biết được vì sao dẫn đến xuất tinh sớm. Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới. Dưới đây là các nguyên nhân thường gặp:

Stress và áp lực tâm lý: Đây là một trong những yếu tố chính dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới. Stress có thể làm tăng mức độ cảm giác quá mức và làm cho nam giới xuất tinh sớm hơn.

Yếu sinh lý: Nam giới thường cảm thấy lo lắng, không tự tin về khả năng của mình trong việc quan hệ tình dục, có thể gây ra kích thích cảm xúc và dẫn đến xuất tinh quá nhanh.

Vấn đề về sức khỏe: Bệnh tim mạch, tiểu đường, tăng huyết áp, bệnh gan có thể cũng liên quan đến xuất tinh sớm.

Thói quen quan hệ: Các thói quen quan hệ tình dục không đúng: ngừng hoặc  tiếp tục không có chủ đích, không kiểm soát được cảm xúc khi quan hệ,.. Đây cũng là nguyên nhân dẫn đến xuất tinh sớm ở nam giới.

Vậy làm sao biết được xuất tinh sớm mà kịp thời điều trị. Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới là gì?

Hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới

Dưới đây là các biểu hiện của xuất tinh sớm mà bệnh nhân nên biết:

Thời gian quan hệ nhanh

Thông thường, nam giới sẽ mất khoảng 7 – 15 phút sẽ xuất tinh, kể từ khi dương vật được đưa vào âm đạo. Tuy nhiên, nếu thời gian lâm trận chỉ kéo dài từ 1 – 2 phút đã xuất tinh. Tình trạng này kéo dài là dấu hiệu của bệnh xuất tinh sớm.

Chưa quan hệ đã xuất tinh

Dương vật cương cứng nhưng vẫn chưa kịp quan hệ đã vội xuất tinh. Các nam giới cũng không cảm nhận được hưng phân khi xuất tinh.

kho-hoa-vao-cuoc-yeu
kho-hoa-vao-cuoc-yeu

Nam giới không kiểm soát xuất tinh

Một ít kích thích tình dục bên ngoài cũng có thể khiến nam giới xuất tinh. Đây cũng được coi là hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới. Từ đó sẽ luôn cảm thấy e ngại và xấu hổ về bản thân

Xuất tinh nhưng không thỏa mãn

Khi xuất tinh sớm, các nam giới sẽ không thấy thỏa mãn, không đạt được cực khoái sau khi xuất tinh. 

Nên điều trị xuất tinh sớm ở đâu

Phòng khám đa khoa Hà Đô là một trong những địa chỉ tốt nhất để điều trị vấn đề xuất tinh sớm. Với đội ngũ bác sĩ chuyên nghiệp và có kinh nghiệm. Với những phương pháp hiện đại, an toàn. Giúp nam giới tăng cường sức khỏe tâm lý và kiểm soát vấn đề xuất tinh sớm.

  Phòng khám đa khoa Hà Đô sử dụng các phương pháp điều trị  tân tiến: liệu pháp tâm lý và hành vi, sử dụng thuốc hoặc phẫu thuật,.. Để điều trị nhanh chóng và hiệu quả. Bên cạnh đó, phòng khám cũng cung cấp các dịch vụ kiểm tra sức khỏe định kỳ. Tư vấn cho nam giới về các phương pháp chăm sóc sức khỏe dành cho nam giới.

  Tại phòng khám đa khoa Hà Đô, các bác sĩ sẽ tìm hiểu về tình trạng của bạn và đưa ra những hướng điều trị phù hợp. Giúp giải quyết hiện tượng xuất tinh sớm ở nam giới nhanh chóng và an toàn. Không gây ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Vì vậy, nếu bạn đang gặp phải vấn đề xuất tinh sớm, hãy tìm đến ngay phòng khám đa khoa Hà Đô. Để được tư vấn và điều trị từ những bác ý chuyên khoa..

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

good keto acv gummies good keto gummies us reviews official 100 safe does it really work or not keto acv gummies reviews scam watch this keto gummies what s the best keto acv gummies x10 boost keto acv gummies scam reviews no celebrities ever endorsed keto weight loss gummies how kelly clarkson lost weight weight loss journey keto gummies in 2024 side effects and ingredients keto gummies review kelly clarkson weight loss gummies dr oz analyzes side effects and solutions the real truth about kelly clarkson s extreme weight loss diet keto gummies acv two pillars of kelly clarkson weight loss kelly clarkson weight loss gummies dr oz analyzes side effects and solutions shark tank keto gummies alert keto gummies reviews kelly clarkson keto gummies shark tank keto acv gummies scam reviews and customer support real and honest keto acv gummies keto acv gummies the legit keto acv pure slim keto acv gummies