Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ? Hướng dẫn kỹ năng vét máng làm cho nàng lên đỉnh

Quan hệ tình 1 đêm có bị lây bệnh xã hội không? Phụ nữ lên đỉnh nhiều lần có tốt không và biểu hiện nhận biết đạt cực khoái

Trong các tư thế quan hệ tình dục, quan hệ bằng miệng đã không còn quá xa lạ nữa khi đây là một trong những cách rất hữu hiệu để khơi gợi lửa tình của đối phương.Nếu bạn vẫn tò mò tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ thì hãy cùng Đa Khoa Hà Đô lướt qua những nguyên nhân thú vị và tìm hiểu sâu hơn, về kỹ năng vét máng bạn gái là gì nhé!

Tại sao đàn ông thích hôn vùng kín bạn tình?

Phụ nữ dễ lên đỉnh hơn khi được hôn vùng kín

Nếu quan hệ tình dục xuất phát từ tình cảm, chắc chắn nam giới sẽ muốn đem lại mọi cảm xúc tuyệt vời nhất cho các nàng. Vì vậy, nếu bạn yêu cầu một động tác xoa lòng bàn chân hoặc xoa bóp lưng, cánh mày râu cũng sẽ sẵn sàng thực hiện ngay cho người phụ nữ mình yêu.

Nhưng liệu rằng động tác xoa bóp chân hoặc xoa bóp lưng có thật sự giúp bạn cảm thấy thăng hoa được không? Chắc chắn là không. Một trong những lý do tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ là vì họ thích thấy bạn lên đỉnh và với tư thế quan hệ tình dục bằng miệng, tỷ lệ thành công sẽ cao hơn nhiều.

Vùng kín chính là khu vực ẩn giấu điểm G

Điểm G là một vị trí ở cơ quan sinh dục nữ cực kỳ nhạy cảm, là nơi dễ bị kích thích và giúp cho phụ nữ đạt được khoái cảm tột đỉnh. Mặc dù chưa có kết luận chính xác nào về việc mọi phụ nữ đều bị kích thích ở điểm G, nhưng đa số phụ nữ đều cho rằng họ cảm thấy khoái cảm, thậm chí “lên đỉnh” khi được kích thích điểm G nằm ở thành trước âm đạo, sâu vào trong khoảng 3–5cm.

Và đó cũng là lý do tại sao đàn ông thích hôn vùng kín phụ nữ. Với quan hệ tình dục bằng miệng, phái mạnh sẽ có cơ hội tập trung vào điểm G của phụ nữ nhiều hơn mà không bị phân tâm bởi các yếu tố khác. Họ có thể dùng toàn lực để kích thích mọi xúc cảm trong bạn, đem lại cho cả hai nhiều khoái lạc hơn.

Hôn vùng kín giúp tình cảm cả hai thêm gần gũi

Không có gì là thân mật hơn việc quan hệ tình dục bằng miệng thậm chí ngay cả so với giao hợp. Quan hệ bằng miệng có thể nói là đòi hỏi cả sự chấp thuận và phạm vào mức riêng tư cao hơn nhiều so với các tư thế khác. Và khi người phụ nữ đồng ý mở lòng mình đối với bạn tình, nam giới cũng cảm thấy gần gũi hơn cả về thể chất và tình cảm.

Khi bạn đầu tư vào tư thế quan hệ tình dục bằng miệng, bạn sẽ được đáp ứng lại sự nhiệt tình và nỗ lực nhiều hơn. Dù cho bạn không được đáp lại ngay lập tức thì một buổi làm tình cuồng nhiệt, đầy khoái cảm chính là tiền đề cho những lần tới đạt được nhiều sắc thái hơn.

Vét máng là gì?

Vét máng là gì đây là câu hỏi được khá nhiều bạn thắc mắc, mà một số bạn vẫn ngầm hiểu. Vét máng có nghĩa là việc bạn làm chuyện ấy với bạn gái, bằng việc sử dụng miệng và lưỡi. Cách vét máng là một cách quan hệ tình dục, được khá nhiều người biết đến và cũng thường làm. Nhưng liệu tất cả đã biết vét máng là gì và vét máng như thế nào là đúng hay là không đúng? Nó không đơn giản, miễn là dùng lưởi quan hệ thì được gọi là cách vét máng. Mà nó gồm có một trình tự và một cách để thực hiện, nhằm đem tới cho bạn gái thăng hoa nhất. Sau đây, chúng ta sẽ cùng tìm hiểu sâu hơn, về nghệ thuật vét máng bạn gái là gì nhé.

Hướng dẫn các bước vét máng điêu luyện

1. Bước chuẩn bị

– Trong việc vét máng, ở bước này khá quan trọng, vì cô bé của bạn gái vừa là nơi kích thích nhất trên cơ thể và đây cũng là nơi mang nhiệm vụ đi ngoài. Nên vấn đế đề vệ sinh ở đây rất cần được đảm bảo, bởi vậy trước khi vẹt máng bạn gái, thì bạn nữ cần phải tắm và rửa sạch vùng kín của mình. Tránh trường hợp vùng kín gây mùi khó chịu sẽ không tốt về vệ sinh và làm khó chịu cho bạn trai.

2. Bước 2 vào cuộc

– Khi đã chuẩn bị xong, vệ sinh sạch sẽ, rồi bây giờ sẽ là bước kích thích cô bé, từ bước này các bạn sẽ hiểu được vét máng là gì. Đầu tiên là dùng lưỡi liếm quanh 2 bên mép cô bé của bạn gái, liếm nhịp nhàng và đều, rồi dùng đầu lưỡi tiến sâu vào trong hơn. Sử dụng động tác thụt vào thụt ra như làm chuyện ấy bằng cậu nhỏ, để tạo hưng phấn và kích thích điểm G của nàng. Ở bước này do bị kích thích nên cô bé của nàng sẽ bắt đầu tiết ra chất nhờn. Do cơ quan thần kinh tình dục kích hoạt lên não, tạo cảm giác sướng mà tiết ra chất để bôi trơn. Nhiều khi các bạn nam ngại nhất là bước này, sẽ không muốn làm nước là đi khạc nhỗ ra ngây lập tức khi hút phải thứ đó vào miệng. Nhưng tránh làm như vậy nếu bạn không thích có thể lựa một thời điểm nào đó mà lặng lẻ nhổ ra nhé. Các bạn làm từ từ rồi cũng sẽ quen, đôi khi các bạn sẽ quên luôn sự gớm ghía lúc bình thường mà trở nên hứng thú cái chất mà được tiết ra đó. Khi không còn ngại gì nữa thì bạn sử dụng đầu lưỡi kỹ thuật vét máng qua lại từ trên xuống dưới từ trái qua phải một cách nhịp nhàng. Lặp lại đều đều từ nhanh đến chậm lúc này bạn sẽ thấy được bạn gái mình phê tới mức nào, ở bước này là bạn gần như thành công quá trình chinh phục bạn gái mình rồi.

3. Bước cuối

– Ở cô bé của nàng có một điểm vô cùng kích thích điểm này có nhiều tên khác nhau mà mọi người gọi tùy hứng và cũng còn tùy nơi ở. Có người gọi là hột é, người thì hột đậu hay hột bắp. Ở bước này các bạn vừa mút vừa liếm hột é của nàng liên tục sẽ làm nàng kích thích vô cùng. Nhưng nhớ làm nhẹ nhàng vì đây là vùng nhạy cảm nếu làm mạnh quá sẽ phản tác dụng đấy nhé.

Nếu bạn làm điều này mỗi khi quan hệ với nàng thì đảm bảo các em gái sướng mê không còn biết trời chăng gì nữa. Đó là cách chinh phục kích thích nàng lên đỉnh hiệu quả nhất nếu bạn trai nào không giỏi về chuyện ấy và quan hệ không được lâu thì nên làm theo cách này nhé.

Những lưu ý khi vét máng khiến nàng điên dại

Những lưu ý khi vét máng là gì? Trong suốt quá trình vét, bạn nên nghiên cứu một số nghệ thuật vét máng như sau:
1.Khen nàng
Phần lớn phụ nữ thường tự ti, lo lắng về thân thể, Body của chính bản thân mình đặc biệt là khi làm tình. Sự lo lắng sẽ khiến nàng và cô bé khó “cởi mở”. Vì thế hãy khen nàng một cách thật lòng để cô ấy có thể tin tưởng, tự tin hơn cởi bỏ mọi lo lắng trong lòng và cho phép bạn âu yếm “cô bé”.
2.Ngắm nhìn
Đừng vội lao vào chén ngay, hãy dừng lại một chút, dành vài giây quan sát. Nó rất đẹp phải không? Sẽ không có cái âm đạo nào giống cái âm đạo nào chúng khác nhau về màu sắc, kích thước, hình dáng… hãy chiêm ngưỡng và thưởng thức vẻ đẹp kì thú này
3.Hôn trước
“Cô bé” của nàng là rất nhạy cảm, ngay cả với hơi thở của chính bạn.Hãy nhớ vùng kín là nơi cực kỳ nhạy cảm. Mọi tác động đều mang lại cảm giác và được phản xa nhanh chóng. Bạn tin không? Ngay khi tiến tới gần hơn, phả hơi thở nóng ấm của bạn vào đó, “cô bé” của nàng cũng bị kích thích rồi. Bởi vậy trước khi dùng lưỡi để vét máng hãy dùng nụ hôn trước nhé. Vì thế, hãy nhẹ nhàng trao những nụ hôn ở nơi đây để mở màn dạo đầu và khiến nàng cảm thấy mình được trân trọng hơn.
4.Môi lớn,môi bé rồi mới đến hạt le
Bạn nên chủ yếu dùng môi và lưỡi, đặc biệt là lưỡi. Lưỡi mềm nhưng có độ uốn, có thể đá, xoắn xuýt góc này góc khác nên sẽ khiến nàng thích hơn. Dùng lưỡi đẩy ra đẩy vào âm hộ – giống như cách ra vào của dương vật vậy, thỉnh thoảng mới đưa lên đưa xuống. Đảm bảo cô ấy sẽ ưỡn người lên vì sung sướng. Khi bạn bắt đầu nếm được vị mặn dâm thuỷ của cô ấy, hãy lật môi lớn ra và đưa lưỡi tìm môi nhỏ.
Chưa đưa lưỡi vào sâu trong nhé, hãy vận dụng đúng từ “vét máng” khi ở bước này. Hãy liếm lên xuống như thể bạn đang uống dâm thuỷ của cô ấy vậy.
Sau khi cô ấy bắt đầu luồn các ngón tay vào tóc bạn nghĩa là cô ấy bắt đầu sung sướng rồi đấy. Thứ tự vét máng là không thay đổi, nó lặp đi, lăp lại the thứ tự: Môi lớn >>> Môi nhỏ >>> Hạt le

Khi bạn cảm thấy ngộp thở hoặc khó chịu vì nước dâm thủy ra nhiều có thể dừng lại, dùng tay kích thích cho cô ấy, chuyển sang hôn khu vực láng giềng của vùng kín như phần da áp đùi chẳng hạn. Tuyệt đối đừng nhả ra luôn nhé, hãy chỉ dừng lại khi cô ấy muốn, không là đối tác của bạn sẽ tụt hứng đấy.
Khi chăm sóc “cô bé” tuyệt đối không nên dùng răng sẽ gây đau và đôi khi bạn không làm chủ được độ mạnh sẽ gây xước vùng kín.

5.Quan hệ bằng lưỡi
Đọc là hiểu ngay nhé. Sau khi đưa lưỡi liếm lên xuống các phần thịt ở giữa hai môi nhỏ. Hãy dùng tay mở rộng hai đùi của cô ấy ra nữa, đưa lưỡi của bạn vào sâu trong lồn của cô ấy.
Đến lúc này thì không đưa lên xuống nữa nhé, chỉ ra vào thôi, mô phỏng chuyển động của dương vật trong âm đạo của cô ấy bằng lưỡi nhé.
Nếu dâm thuỷ của cô ấy quá nhiều khiến bạn nghẹt thở, hãy dừng lại để … nuốt, hoặc để nó chảy tràn xuống cằm của bạn. Bạn sẽ thấy cô ấy ưỡn người lên vì kích thích, đừng cản, hãy đưa miệng của mình theo nhịp điệu của cô ấy. Hãy cẩn thận đừng để răng của bạn làm đau cô ấy vì tất cả các mô thịt ở đây đều vô cùng mềm mại. Sau màn này các bạn sẽ đến với màn quan trọng nhất, bú liếm hạt le!
6.Luôn ướt
Hạt le với hơn 8000 dây thần kinh, được coi là nơi nhạy cảm nhất ở người phụ nữ và nó không thể tự tiết dịch như âm đạo.
Vì thế, để kích thích và đem đến cảm giác khoái cảm cho nàng mà không gây khó chịu hãy bôt trơn ngón tay, môi, lưỡi của bạn bằng nước bọt
7.Mút hạt le/ mồng đốc
Nhẹ nhàng dùng tay đặt lên điểm ngay trên hạt le của cô ấy và kéo nhẹ về sau để nó lộ ra. Lúc này có lẽ hạt le của cô ấy đã cương lên từ lâu rồi.
Ngậm một ít dâm thuỷ của cô ấy hay nước bọt của bạn trong miệng rồi đưa cả hai môi của bạn ngậm trọn vẹn lên hạt le của cô ấy.
Dùng lưỡi vân vê hạt le trong khi vẫn ngậm trong miệng. Khi bạn cảm thấy hạt le dần cương lên trong miệng mình, hãy bắt đầu bú nhẹ nhàng, hãy tưởng tượng bạn đang mút ngón tay út của mình vậy, ra vào, thậm thụt giữa hai môi của bạn.
Đặt tay lên mu của cô ấy để cảm nhận, nếu cô ấy ưỡn người dần theo nhịp điệu của bạn, hãy bú mạnh hơn, nếu cô ấy tiếp tục rên la và oằn người mạnh hơn, bạn cần bú mạnh hơn nữa. Cứ tiếp tục như vậy, cảm nhận cơ thể và hơi thở của cô ấy để biết cô ấy sắp lên đỉnh chưa.
8.Vét máng là gì? là không được nhả ra
Với nhiều người, mùi không thể tả của dâm thủy gây nhiều khó chịu. Tuy nhiên, nếu không thích bạn không nên bỏ qua hoặc nhổ ra ngay trước mặt nàng. Điều này sẽ khiến nàng cảm thấy mình thiếu được trân trọng. Và cơ hội lần sau để bạn có thể tiếp cận, âu yếm “cô bé” là không còn. Hãy lựa thời cơ khi nàng không để ý nhổ ra sẽ tốt hơn.
9.Luật 2 ngón
Khi bú liếm nàng, bạn có thể dùng ngón tay của mình luồn lách vào trong, cùng với lưới để kích thích nàng được tốt hơn. Tuy nhiên 1 ngón thì quá nhỏ, 3 ngón thì quá to hãy sử dụng 2 ngón
10.Sau khẩu dâm, hãy làm tình
Vét máng chỉ là màn dạo đầu, nếu như chỉ dừng ở đây thì quả nhiên là phí, hãy áp dụng ngay tư thế quan hệ khác để “làm tình” khiến nàng điên đảo.

➤➤Nếu bạn đang có những triệu chứng bất thường ở vùng kín và đang lo lắng không biết là bệnh gì, bạn có thể liên hệ trực tiếp với bác sĩ chuyên khoa để được tư vấn cụ thể. Mô tả triệu chứng với bác sĩ tư vấn trực tuyến online : TẠI ĐÂY

✔Dịch âm đạo ra nhiều, có màu và mùi bất thường
✔Ngứa âm đạo, có thể kèm hoặc không kèm đau rát
✔Cảm giác đau, rát khi quan hệ tình dục
✔Đau tức vùng bụng dưới, đau lưng, tiểu buốt, tiểu dắt, nhất là trong những ngày có kinh nguyệt
✔Chảy máu âm đạo bất thường, nhất là khi quan hệ tình dục, thường ra máu đen hoặc lẫn với khí hư
Kinh nguyệt bất thường

Qua nội dung bài viết mà Đa Khoa Hà Đô chia sẻ đã giúp các bạn hiểu được định nghĩa vét máng là gì, cách vét máng như thế nào. Hy vọng rằng sau bài viết này sẽ cung cấp cho các bạn một số kinh nghiệm nhất định trong việc làm thỏa mãn bạn đời của mình nhé.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

essential keto gummies reviews weight loss be careful does essential keto gummies work success strategies kelly clarkson roadmap to effective weight loss in 2024 slim labs acv keto gummies be careful does slim labs acv keto gummies work watch this review kelly clarkson weight loss gummies dr oz investigates side effect resolutions dr oz and kelly clarkson discussing weight loss with ozempic and keto gummies keto gummies shark tank be careful acv keto gummies shark tank shark tank keto acv kelly clarkson secret sauce for accelerated keto weight loss what did kelly clarkson do to lose weight best keto gummies for effective weight loss 2023 keto diet keto acv gummies alert keto acv gummies reviews acv keto gummies do keto acv gummies dr oz diet kelly clarkson approach to weight loss dr oz diet kelly clarkson approach to weight loss kelly clarkson weight loss ozempic diet dr oz weighs in on her weight loss keto gummies 2024 warning keto gummies shark tank show reviews walmart dr oz diet kelly clarkson approach to weight loss dr oz and kelly clarkson discussing weight loss with ozempic and keto gummies