Chi phí cho một lần phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền?

Chi phí cho việc phá thai 3 tháng tuổi hết bao nhiêu tiền? Địa chỉ phòng khám phá thai ở Tây Ninh an toàn và uy tín nhất hiện nay

Thai ở 12 tuần tuổi là giai đoạn đã khá lớn. Lúc này, phôi thai phát triển gần như hoàn thiện và bám chặt vào tử cung của người mẹ. Vì vậy, thực hiện việc bỏ thai lúc này là tương đối khó. Để đảm bảo tính an toàn, cả quá trình phải được các bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm phụ tránh, đầy đủ thiết bị và được vô trùng.

Về cơ bản, chi phí cho một ca phá thai 12 tuần tuổi sẽ cao hơn so với những trường hợp tuổi thai nhỏ hơn. Vậy, phá thai 12 tuần hết bao nhiêu tiền? Các chị em nữ giới và quý bạn đọc đã biết được?

Chị em cần biết khi lựa chọn phương pháp phá thai 12 tuần tuổi

Có nhiều lý do như thai dị tật, mang thai ngoài ý muốn, sức khỏe người mẹ không đảm bảo cho việc sinh nở…khiến những người trong cuộc phải lựa chọn bỏ thai.

Dù biết, đây là một quyết định không ai mong muốn nhưng chị em cần thực hiện sớm, khi tuổi thai còn nhỏ. Từ đó, việc thực hiện sẽ dễ dàng, đơn giản, an toàn về sức khỏe và tiết kiệm chi phí.

Trở lại với chủ để, phá thai 12 tuần hết bao nhiêu tiền? Như đã trình bày, lúc này thai đã lớn và để phòng tránh những rủi ro, chị em nên lưu ý các thông tin sau:

Lựa chọn cơ sở, phòng khám uy tín; được cấp phép nạo phá thai công khai, nhiều chị em tin cậy và giới chuyên gia đánh giá cao;

Giữ cho tinh thần ổn định; ăn uống và ngủ nghỉ hợp lý để luôn khỏe mạnh. Điều này sẽ giúp chị em nhanh chóng hồi phục sau khi bỏ thai;

Giữ vệ sinh vùng kín sạch sẽ, không nên quan hệ tình dục trước khi phá thai và sau khi phá thai cho đến khi có kết luận cuối cùng của bác sĩ để tránh viêm nhiễm chéo, biến chứng.

Phương pháp phá thai an toàn được phép áp dụng

Hiện nay, tại các địa chỉ y tế chuyên khoa uy tín thường áp dụng 3 phương pháp phá thai an toàn sau:

Phá thai an toàn bằng thuốc

Đây còn được gọi là phương pháp phá thai nội khoa, áp dụng cho bào thai từ 5 – 7 tuần tuổi. Với ưu điểm đơn giản, dễ thực hiện, không phẫu thuật, đạt hiệu quả đến 98%.

Phá thai bằng Nạo – Hút thai

Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa, sử dụng kỹ thuật nạo – hút chân không, áp dụng cho bào thai từ 6 – 12 tuần tuổi. Với ưu điểm ít đau đớn, độ an toàn cao, hạn chế xảy ra biến chứng.

Phá thai bằng Nong – Gắp thai

Đây cũng là phương pháp phá thai ngoại khoa, sử dụng kỹ thuật nong – gắp, áp dụng với bào thai từ 13 – 18 tuần tuổi. Đây là phương pháp khó thực hiện, vì vậy đòi hỏi bác sĩ phải giỏi và có nhiều kinh nghiệm.

Vậy, chi phí cho một lần phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền?

Các chuyên gia sản phụ khoa cho biết, không số nhất định cho một lần phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền? Vì điều này phụ thuộc vào những yếu tố sau:

  1. Địa chỉ Y khoa

Khi thực hiện việc phá thai an toàn tại bệnh viện, phòng khám chuyên khoa uy tín, chị em phải chi trả mức tài chính cao hơn so với mặt bằng chung.

Vì tại đây, tất cả hạng mục từ khám lâm sàng, xét nghiệm, siêu âm và thực hiện thủ thuật đều được các bác sĩ giỏi phụ trách, với trang thiết bị hiện đại. Nhưng đổi lại, chị em có thể hoàn toàn an tâm về hiệu quả và chất lượng.

  1. Biện pháp áp dụng

Biện pháp phá thai an toàn sẽ được áp dụng sau khi bác sĩ đã xác định được vị trí, kích thước, tuần tuổi của thai và tình trạng sức khỏe của người mẹ. Phương pháp an toàn và tối ưu nhất sẽ được thực hiện để đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và hạn chế tối đa các rủi ro.

  1. Tuần tuổi của bào nhi

Trường hợp, bào thai còn nhỏ và đã đủ điều kiện để đình chỉ thai sản sớm thì chi phí sẽ thấp. Vì lúc này các thủ thuật thực hiện thường đơn giản, nhanh chóng và cho tỷ lệ thành công gần bằng 100%.

Ngược lại, với trường bào thai đã lớn, việc thực hiện sẽ phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro; chị em cần nhiều thời gian để hồi phục sức khỏe và các chức năng sinh lý. Theo đó, mức chi phí phá thai 12 tuần tuổi là khá cao.

  1. Sức khỏe của thai phụ

Biện pháp đình chỉ thai chỉ được thực hiện khi bác sĩ đã chẩn đoán và xác định bào thai và sức khỏe người mẹ đủ điều kiện để áp dụng. Chị em sẽ phải điều trị dứt điểm các bệnh lý viêm nhiễm, lây nhiễm…nếu có. Hoặc can thiệp y tế khác với những chị em bị bệnh về tim mạch, cao huyết áp, tiểu đường…Sau đó mới thực hiện thủ thuật phá thai.

Phòng khám phá thai 12 tuần tuổi an toàn, uy tín và chi phí hợp lý

Đa khoa Hà Đô (Số 35C, Đ. 3 tháng 2, P.11, Q.10, TP.HCM) được HCM cấp phép hoạt động với các chuyên khoa: Phụ Khoa, Sản Khoa, Nội Khoa, Ngoại Khoa, Xét Nghiệm, Da Liễu…Trong đó có cả nạo phá thai an toàn với mức chi phí hợp lý được nhiều chị em tin chọn.

Cơ sở khang trang, không gian sạch đẹp; hệ thống phòng khám, xét nghiệm, siêu âm…luôn vô trùng, phương pháp chẩn đoán bằng hình ảnh (chụp MRI, chụp CT…) chính xác mang lại hiệu quả tốt nhất trong điều trị.

Quy trình khám chữa nghiêm ngặt, giảm thấp rủi ro và tác dụng không mong muốn. Đội ngũ nhân viên, Y – Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm của phòng khám sẽ tiếp đón, hướng dẫn và chăm sóc sức khỏe cho chị em một cách chu đáo.

Làm việc kéo dài 8h00 – 20h00, xuyên suốt từ thứ hai đến chủ nhật, kể cả ngày Nghỉ thuận tiện cho những chị em bận rộn. Đồng thời, dịch vụ đặt hẹn Online 24/24 cũng giúp kết nối hiệu quả các chị em ở xa.

Chi phí phá thai, khám chữa bệnh tại Hà Đô được niêm yết công khai và chi tiết đúng quy định của . Thông tin cá nhân và hồ sơ bệnh án của chị em sẽ được phòng khám lưu giữ và bảo mật.

Nếu còn câu hỏi khác đình chỉ thai sản an toàn và chi phí phá thai 12 tuần bao nhiêu tiền? Chị em hãy liên hệ sớm với các bác sĩ của Hà Đô để được giải đáp kịp thời qua cổng [Tư Vấn Online] hoặc Hotline: (028) 38 32 9966 và 076 30 13 666.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

dr oz and kelly clarkson discussing weight loss with ozempic and keto gummies shark tank keto acv gummies scam reviews and customer support real and honest kelly clarkson weight loss story dr oz analysis on ozempic kelly clarkson weight loss ozempic diet dr oz weighs in on her weight loss good keto acv gummies good keto gummies us reviews official 100 safe does it really work or not dr oz rapid weight loss plan warning dr oz weight loss dr oz weight loss pills kelly clarkson weight loss boost power of acv and keto pills new keto acv gummies reviews alert 2024 does keto acv gummies work be careful