Bệnh xuất tinh sớm – Những phác đồ điều trị xuất tinh sớm tại Hà Đô

Để khắc phục vấn đề xuất tinh sớm, đầu tiên cần xác định nguyên nhân và tìm ra giải pháp phù hợp. Phòng khám Đa khoa Hà Đô với những phác đồ điều trị xuất tinh sớm an toàn và hiệu quả. Cùng tìm hiểu các phác đồ điều trị bệnh dưới đây nhé.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm là một tình trạng tự kích hoạt của dương vật trong quá trình giao hợp.. Thông thường, tình trạng này xảy ra khi nam giới xuất tinh quá nhanh 1 – 2 phút. Tình trạng này kéo dài làm cho nam giới khó xử, ảnh hưởng đến tâm lý, tình cảm. Nếu không điều trị sẽ để lại rất nhiều nguy hiểm. Vì vậy, các nam giới cần biết phác đồ điều trị xuất tinh sớm và tìm phòng khám điều trị ngay.

Nguy hiểm khi xuất tinh sớm kéo dài

Mặc dù xuất tinh sớm không phải là một vấn đề nghiêm trọng về mặt sức khỏe. Tuy nhiên, tình trạng này có thể ảnh hưởng đến nam giới và mang lại cảm giác khó chịu. Nam giới luôn tự ti, áp lực trong cuộc sống, ảnh hưởng đến tình dục của nam và nữ giới. 

Khi xuất tinh sớm kéo dài, có thể dẫn đến stress và rối loạn tâm lý. Nặng hơn là ảnh hưởng đến khả năng sinh sản.

Những phác đồ điều trị xuất tinh sớm tại Hà Đô

Bệnh xuất tinh sớm gây nên nhiều trở ngại cho nam giới. Các nam giới đang tìm cho mình những phòng khám chuyên điều trị xuất tinh sớm. Với các phương pháp an toàn để điều trị bệnh hiệu quả và nhanh chóng.

Điều trị bằng thuốc

Thuốc chống xuất tinh sớm được sử dụng để giảm cảm giác nhạy cảm và kéo dài thời gian quan hệ. Các loại thuốc thường được sử dụng bao gồm:

Thuốc gây tê: Loại thuốc này giúp giảm cảm giác nhạy cảm của dương vật và tăng khả năng kiểm soát cảm giác thăng hoa trong quan hệ tình dục.

Thuốc chống trầm cảm: Loại thuốc này được sử dụng để điều trị rối loạn tâm lý và giảm cảm giác nhạy cảm của dương vật

Thuốc chống trầm cảm loại mạnh: Loại thuốc này có tác dụng giúp điều trị một số loại bệnh tâm lý. Giảm cảm giác nhạy cảm của dương vật trong quan hệ tình dục.

Khôi phục chức năng sinh dục.

Khôi phục chức năng sinh dục Plissit là một phương pháp điều trị xuất tinh sớm hiệu quả. Phương pháp này gồm 4 giai đoạn như sau:

Phác đồ điều trị xuất tinh sớm bằng thăm khám kỹ thuật số: Bước này giúp chẩn đoán chính xác và đưa ra kế hoạch điều trị phù hợp cho bệnh nhân.

Phác đồ khám lâm sàng: Trong giai đoạn này, bác sĩ sẽ khám bệnh nhân để tìm ra nguyên nhân gây ra xuất tinh sớm.

Đưa ra lời khuyên: Bác sĩ sẽ đưa ra lời khuyên,  hướng dẫn cho bệnh nhân cách thực hiện các bài tập, phương pháp hơi thở và luyện tập cơ,.. Để giải quyết vấn đề xuất tinh sớm.

Điều trị: Tùy vào tình trạng bệnh, bác sĩ sẽ đưa ra phương pháp: điều trị bằng thuốc hoặc phẫu thuật. Để giúp giải quyết vấn đề xuất tinh sớm nhanh chóng và an toàn.

Phương pháp chặn dây thần kinh dương vật

  • Phương pháp chặn dây thần kinh dương vật là một phương pháp sử dụng tạm thời. Giúp giảm nhạy cảm của dương vật và kéo dài thời gian quan hệ. Phương pháp này sử dụng thuốc làm giảm cảm giác nhạy cảm của dương vật. Được tiêm vào vị trí chính xác trên dương vật bởi một bác sĩ có nhiều kinh nghiệm.
  • Tuy nhiên, phương pháp này không phải là giải pháp này có thể gây ra một số tác dụng phụ: khó tiêu, đau và sưng tại vị trí tiêm.

Phác đồ điều trị xuất tinh sớm – Cắt bao quy đầu bằng công nghệ Hàn Quốc

  • Là phương pháp phẫu thuật hiện đại và an toàn nhằm giải quyết vấn đề xuất tinh sớm. 
  • Bác sĩ sẽ cắt bao quy đầu bằng công nghệ Laser CO2. Vết thương sau tiểu phẫu sẽ dùng công nghệ đặc biệt để giảm bớt sưng tấy và đau nhức.

Tuy nhiên, phương pháp này cần được thực hiện dưới sự giám sát của bác sĩ chuyên khoa. Trước khi quyết định sử dụng phương pháp này, bệnh nhân cần được tư vấn và đánh giá kỹ trước khi tiến hành tiểu phẫu.

Những ưu điểm sau khi điều trị xuất tinh sớm tại Hà Đô

Sau khi điều trị xuất tinh sớm tại Phòng khám Đa khoa Hà Đô. Bệnh nhân sẽ trải qua nhiều ưu điểm đáng kể như:

Giảm cảm giác nhạy cảm của dương vật: tăng khả năng kiểm soát cảm giác thăng hoa và kéo dài thời gian quan hệ.

Tăng cường sức khỏe tâm lý: giảm stress, khả năng tập trung và tự tin hơn trong cuộc sống và trong tình dục.

Quan hệ đôi lứa: Giúp các cặp đôi tận hưởng được sự gần gũi và tình cảm hơn trước.

Phương pháp điều trị hiện đại, an toàn giúp phát hiện bệnh nhanh chóng

Đội ngũ bác sĩ chuyên môn nhiều kinh nghiệm điều trị bệnh ít đau và ít chảy máu.

Giúp bệnh nhân tự tin và yên tâm về chất lượng và hiệu quả của quá trình điều trị.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Với những ưu điểm  mang đến sức khỏe và cuộc sống tốt nhất cho bệnh nhân. Phòng khám Đa khoa Hà Đô là địa chỉ tin cậy để điều trị xuất tinh sớm. Hà Đô sử dụng các phương pháp điều trị hiện đại và đội ngũ bác sĩ chuyên môn. Giúp các cặp đôi tìm lại niềm vui trong cuộc sống tình dục.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

what did kelly clarkson use for weight loss how did kelly clarkson lose so much weight keto acv gummies reviews scam watch this keto gummies what s the best keto acv gummies new keto acv gummies reviews alert 2024 does keto acv gummies work be careful kelly clarkson weight loss keto gummies dr oz overview of side effect resolutions essential keto gummies review warning essential keto gummies side effects dr oz and kelly clarkson discussing weight loss with ozempic and keto gummies ignite keto gummies reviews does ignite keto gummies work ignite keto gummies dr oz on ozempic evaluating kelly clarkson weight loss