Phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả

Làm cách nào để phòng tránh bệnh xuất tinh sớm ở nam giới Tổng quan về tình trạng xuất tinh sớm ở nam giới

Các phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả 2023 là gì? Xuất tinh sớm không phải là một căn bệnh nguy hiểm đến tính mạng. Tuy nhiên, tình trạng này kéo dài sẽ ảnh hưởng tiêu cực đến tâm lý, đời sống tình dục và hạnh phúc gia đình của người bệnh. 

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

popup-chat2

Xuất tinh sớm và phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm

Xuất tinh sớm rất phổ biến ở đàn ông. Thể hiện qua sự xuất tinh nhanh với thời gian ngắn, không theo mong muốn của người nam giới. Tình trạng này gây cảm giác thất vọng, hụt hẫng, tự ti và né tránh quan hệ tình dục đối với nam giới. Bên cạnh đó, cũng gây ảnh hưởng đến tâm lý tình dục của người phụ nữ. 

Xuất tinh sớm được chia làm 2 dạng là nguyên phát (ở giai đoạn đầu) và thứ phát (ở giai đoạn sau, trước đó không bị, chủ yếu ở người đã có gia đình).

Nguyên nhân xuất tinh sớm

Do tâm lý: Nam giới bị xuất tinh sớm thường không kiểm soát được thời điểm sắp xuất tinh để có thể dừng lại và thay đổi sự kích thích sao cho phù hợp.

Nguyên nhân của vấn đề này là do nam giới vội vàng, lo lắng hay có thể là cảm giác tội lỗi. Ngoài ra, có thể do bạn tình luôn gây sức ép lên người đàn ông, dẫn đến hiện tượng xuất tinh sớm.

phuong-phap-kiem-soat-xuat-tinh-som

Do bệnh lý: Các viêm nhiễm, nhiễm trùng tiền liệt tuyến hay nhiễm trùng đường tiết niệu có thể sẽ gây xuất tinh sớm. Ngoài ra, xuất tinh sớm cũng có thể xảy ra bởi những bệnh lý về hệ thần kinh mà nam giới đang mắc phải;

Nguyên nhân khác: Ví dụ quan hệ tình dục trong không gian không thoải mái và chật hẹp, căng thẳng, mệt mỏi, tăng nhạy cảm dương vật, rối loạn chức năng thụ thể serotonin, thói quen thủ dâm của người đàn ông.

Phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả

Xuất tinh sớm là bệnh lý hoàn toàn có thể khắc phục được bằng những phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm. 

Liệu pháp tâm lý và hành vi

Đây là cách chữa xuất tinh sớm không dùng thuốc. Tuân theo nguyên tắc là cải thiện thời gian xuất tinh và kiểm soát hành vi xuất tinh. Nhằm thoải mái hơn trong đời sống tình dục.

phuong-phap-kiem-soat-xuat-tinh-som

Bao gồm:

1. Học cách điều chỉnh hành vi

Bệnh nhân cần nhận ra những dấu hiệu trước khi xuất tinh sớm. Sau đó hít thở sâu, chậm, điều khiển ý chí ức chế phản xạ xuất tinh. Tập nhiều lần biện pháp này để nó trở thành một phản xạ có điều kiện. Tập trong thời gian khoảng 4- 5 tuần;

2. Phương pháp bấm bao quy đầu

Nhờ sự hỗ trợ của người bạn tình bấm vào bao quy đầu của người nam giới ngay trước lúc xuất tính. Và giữ cho đến khi mất đi cảm giác muốn xuất tinh. Phương pháp này cũng được thực hiện 3 lần cho đến khi xuất tinh thật sự.

3. “Dừng- bắt đầu”/Giao hợp ngắt quang

Bác sĩ kích thích dương vật của người nam giới cho đến lúc cảm thấy thật sự thúc đẩy xuất tinh. Lúc này, người nam giới sẽ nhờ sự giúp đỡ của bạn tình dừng lại ngay tại thời điểm đó.

Đợi cảm giác muốn xuất tinh của người đàn ông đi qua thì bắt đầu trở lại. Lặp lại 3 lần khi thực hiện phương pháp này đến lúc xuất tinh;

[Trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa về trường hợp của bạn!]

popup-chat2

Sử dụng một số loại thuốc để điều trị

Việc sử dụng thuốc nên được kết hợp với liệu pháp tâm lý hành vi để đạt được hiệu quả điều trị cao nhất, những loại thuốc được sử dụng bao gồm:

phuong-phap-kiem-soat-xuat-tinh-som

+Thuốc tê bao quy đầu tại chỗ. Thuốc có tác dụng tạm thời. Tác dụng phụ: Làm nóng và rát bao quy đầu. Đồng thời, có thể ảnh hưởng đến người bạn tình trong lúc quan hệ.

+Thuốc điều trị rối loạn cương dương. Khi có tình trạng này đi kèm.

+Thuốc ức chế tái hấp thu chọn lọc Serotonin. Làm kéo dài thời gian xuất tinh trong âm đạo lên 2 – 10 lần. Thuốc được sử dụng trong khoảng thời gian vài tháng.

Tuy nhiên, lạm dụng thuốc có thể dẫn đến chóng mặt, buồn nôn, đổ mồ hôi, hội chứng “sinh dục không yên”, khô môi, mờ mắt, táo bón, giảm chất lượng tinh trùng… Do đó, cần tuân theo chỉ định của bác sĩ điều trị khi sử dụng những loại thuốc này.

Phẫu thuật – phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả

Phẫu thuật – phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm cuối cùng được đưa ra khi cả 2 biện pháp trên không thành công.

Tuy nhiên, cho đến nay việc cắt thần kinh lưng dương vật vẫn có những hạn chế nhất định. Như: Làm suy giảm hưng phấn tình dục, mất khoái cảm…  Do đó, vẫn còn đang trong quá trình nghiên cứu và chưa được khuyến cáo.

phuong-phap-kiem-soat-xuat-tinh-som

Xuất tinh sớm không gây nguy hiểm. Nhưng cũng có trường hợp nó làm giảm khả năng sinh sản. Thậm chí vô sinh ở nam giới.  Vì vậy, chúng ta cần biết được nguyên nhân gây xuất tinh sớm và cách điều trị. Để cải thiện đời sống tình dục và khả năng sinh sản một cách tốt nhất. 

Địa chỉ chuyên nam khoa, kiểm soát xuất tinh sớm hiệu quả HCM

Đa khoa Hà Đô làm việc thứ 2 đến chủ nhật, từ 8h – 20h/ngày. Đây là một trong những phòng khám chuyên nam khóa tin cậy của người dân thành phố và các tỉnh lân cận.

Quý nam giới có nhu cầu khám chữa nam khoa, chẩn đoán tình trạng xuất tinh sớm, cắt bao quy đầu, chỉnh hình dương vật… Dễ dàng Đặt hẹn khám tại nhà.

[ĐẶT LỊCH KHÁM sớm để HƯỞNG ƯU ĐÃI từ TTYT.Hà Đô!]

phuong-phap-kiem-soat-xuat-tinh-som

Quy trình khám chữa khép kín, với mô hình “1 Bệnh – 1 Bác sĩ – 1 Y tá”. Giúp người bệnh thoải mái và an tâm hơn.

Mọi thông tin trao đổi, thăm khám và điều trị đều được lưu trữ và bảo mật. Niêm yết công khai đơn giá dịch vụ, phí khám chữa tại khu vực tiếp đón, quầy làm thủ tục và đóng phí.

Do đó, Quý nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn khám chữa nam khoa và chứng xuất tinh sớm tại Đa khoa Hà Đô.

Mong rằng, với những thông tin trên, Quý nam giới hiểu rõ hơn các phương pháp kiểm soát xuất tinh sớm. Chúc các bạn nhiều sức khỏe! 

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

kelly clarkson journey to lose weight naturally 2024 keto gummies beware keto gummies shark tank new keto gummies review keto gummy kelly clarkson fun and effective keto weight loss how kelly clarkson lost weight weight loss journey hale and hearty keto gummies reviews new alert does hale and hearty keto gummies work shark tank s keto acv gummies alert shark tank acv shark tank keto acv gummies ingredients keto acv gummies shocking truth keto gummies shark tank keto acv gummies keto crave reviews kelly clarkson weight loss diet decoding her health and fitness regimen 2024 keto gummies for weight loss shark tank simpli acv keto keto acv gummies reviews scam watch this keto gummies acv keto gummies to lose weight work kelly clarkson keto gummies dr oz negative reviews bad complaints side effects keto gummies review beware keto bhb gummies reviews keto apple cider vinegar essential keto gummies review warning essential keto gummies side effects keto gummies acv two pillars of kelly clarkson weight loss keto gummies reviews alert keto gummies for weight loss peoples keto