Sùi mào gà ở bìu có ảnh hưởng gì và chữa như thế nào?

Bệnh sùi mào gà là bệnh chủ yếu lây qua đường tình dục, lây nhiễm cho cả nam và nữ ở bất kỳ độ tuổi nào. Nhưng làm sao để nhận biết được dấu hiệu bệnh sùi mào gà? Sùi mào gà ở bìu ảnh hưởng như thế nào cho người bệnh? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để hiểu hơn nhé.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Dấu hiệu nhận biết bệnh sùi mào gà

Có một số dấu hiệu rõ ràng cho thấy bạn đã mắc bệnh sùi mào gà ở bìu. Dưới đây là một vài dấu hiệu nhận biết quan trọng:

Xuất hiện mầm sùi: Những nốt sùi nhỏ, màu trắng hoặc da cam, thường có hình dạng giống như mào gà, súp lơ. Xuất hiện trên da bìu hoặc quanh vùng sinh dục. Chúng có thể mọc đơn lẻ hoặc thành từng nhóm.

Ngứa hoặc khó chịu: Một số người cảm thấy ngứa hoặc khó chịu xung quanh vùng bị ảnh hưởng.

Đau hoặc khó tiểu: Trong trường hợp nghiêm trọng, bệnh sùi mào gà có thể gây đau hoặc khó tiểu.

Nếu bạn phát hiện bất kỳ dấu hiệu nào tương tự. Hãy thực sự bình tĩnh và tìm ngay đến các phòng khám uy tín để điều trị ngay nhé.

Nguyên nhân gây bệnh sùi mào gà

Bệnh sùi mào gà ở bìu lây truyền qua đường tình dục. Do quan hệ tình dục không an toàn hoặc qua tiếp xúc với các vết thương của người mắc bệnh. 

Bệnh sùi mào gà do virus HPV gây nên. Việc tiếp xúc trực tiếp với virus qua quan hệ tình dục không an toàn sẽ tăng nguy cơ mắc bệnh. Đồng thời, các yếu tố: có nhiều bạn tình, quan hệ tình dục từ độ tuổi trẻ, hút thuốc lá,.. cũng có thể làm tăng nguy cơ nhiễm virus HPV và phát triển thành bệnh sùi mào gà.

Sùi mào gà ở bìu có ảnh hưởng gì không 

Bệnh sùi mào gà có thể gây nhiều tác động khác nhau đến sức khỏe và tâm lý của người mắc bệnh.

Sức khỏe sinh sản:

Gây ra các biến đổi và bất thường trên da bìu và trong vùng sinh dục nam giới. Gây viêm nhiễm niệu đạo, viêm tuyến tiền liệt và các vấn đề khác liên quan đến sức khỏe sinh sản.

Tác động tâm lý và xã hội: 

Bệnh sùi mào gà gây lo lắng, áp lực tâm lý và xấu hổ cho người mắc bệnh. Điều này có thể gây ảnh hưởng tiêu cực đến sự tự tin, mối quan hệ tình dục và tâm lý của người mắc bệnh.

Nguy cơ ung thư: 

Một số chủng virus HPV gây ra sùi mào gà ở bìu có liên quan đến tăng nguy cơ phát triển ung thư: ung thư bìu và ung thư vòm họng. Tuy nhiên, không phải tất cả các trường hợp sùi mào gà dẫn đến ung thư. Vì thế bệnh nhân cần tìm nơi điều trị và theo dõi bệnh là điều rất quan trọng.

Cách chữa trị bệnh sùi mào gà

Đốt điện sóng cao tầng:

Phương pháp này được sử dụng để tiêu diệt vi khuẩn gây bệnh sùi mào gà. Quá trình này được thực hiện bằng cách sử dụng thiết bị đốt điện sóng cao tần. Để tạo ra một loại nhiệt để tiêu diệt vi khuẩn.

Phương pháp này thường không gây đau đớn, là phương pháp điều trị an toàn và hiệu quả.

Phương pháp Zawar: 

Phương pháp này tạo ra chùm ánh sáng có cường độ cao để tiêu diệt sùi mào gà ở bìu. Tạo ra các phân tử ion hóa giúp phân hủy các tế bào  nguyên bào DNA của virus HPV. Đồng thời giúp tái tạo tế bào mới và hạn chế tối đa bệnh tái phát.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Nên điều trị sùi mào gà ở đâu TPHCM

Bệnh sùi mào gà gây nên rất nhiều trở ngại cho người bệnh. Ngoài ra còn lây lan, gây hại cho người thân và bạn tình. Vì vậy việc tìm kiếm cho mình một phòng khám an toàn, uy tín là điều vô cùng cần thiết. 

Đa khoa Hà Đô là cơ sở uy tín tại TPHCM nơi bạn có thể tìm kiếm điều trị sùi mào gà. 

 Với đội ngũ bác sĩ giàu kinh nghiệm và tay nghề cao.

 Hà Đô cung cấp dịch vụ chăm sóc và điều trị bệnh cho bệnh nhân an toàn và nhanh chóng nhất.

 Hơn nữa, Hà Đô luôn ưu tiên sự an toàn và bảo mật của bệnh nhân. Đảm bảo tôn trọng quyền riêng tư trong suốt quá trình thăm khám và điều trị.

Nếu bạn đang tìm kiếm một cơ sở đáng tin cậy để điều trị bệnh sùi mào gà ở bìu tại TPHCM. Đa Khoa Hà Đô là một lựa chọn vô cùng đúng đắn. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Hà Đô để đặt lịch thăm khám ngay nhé

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

kelly clarkson weight loss secret diet kelly clarkson lose weight kelly clarkson weight loss 2024 shark tank keto acv gummies scam reviews and customer support real and honest unveiling kelly clarkson keto gummies weight loss secret galore kelly clarkson secret sauce for accelerated keto weight loss what did kelly clarkson do to lose weight unlocking weight loss secrets kelly clarkson acv and keto pill experience keto acv gummies alert keto acv gummies reviews acv keto gummies do keto acv gummies the truth about acv keto gummies do they really help you lose weight the real truth about kelly clarkson s extreme weight loss diet kelly clarkson keto weight loss secret before and after photos 2024 kelly clarkson weight loss scam alert keto acv gummies for weight loss and shark tank reviews proton keto acv gummies reviews my honest opinion updated they won t tell you before getting it kelly clarkson ozempic diet what dr oz says about her weight loss kelly clarkson weight loss secret diet kelly clarkson lose weight kelly clarkson weight loss 2024 slim labs acv keto gummies be careful does slim labs acv keto gummies work watch this review