Tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra – Cách chữa trị tại Hà Đô

Đối với đàn ông, tình trạng quan hệ nhanh ra là một vấn đề đáng lo ngại. Nó không chỉ ảnh hưởng đến vợ chồng mà còn tiêu cực đến tâm lý và sức khỏe nam giới. Vậy tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra? Làm thế nào để chữa trị vấn đề này? Cùng giải đáp thắc mắc này ngay nhé.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Thế nào là quan hệ nhanh ra

Để hiểu rõ hơn về quan hệ nhanh ra, ta cần biết về quá trình chỉnh xuất của nam giới. 

 • Khi tình dục được kích thích, tế bào thần kinh trong hệ thống thần kinh truyền đến ống dẫn tiểu. 
 • Lúc này tạo ra tín hiệu để các cơ dương vật được thắt chặt để giữ độ cứng dương vật. Cũng như giữ chất lỏng tinh dịch được dẫn ra đến nơi bên trong trực tràng qua ống dẫn tinh hoàn. 
 • Khi đạt cực khoái, các cơ thắt chặt lại và tinh dịch được bắn ra ngoài, gọi là xuất tinh. 
 • Nhưng cũng có trường hợp diễn biến này chỉ xuất hiện trong vài 1 -3 phút. Tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra?

Thông thường, quan hệ nhanh ra xuất hiện khi nam giới xuất tinh quá nhanh, mà không thể kiểm soát. Nó gây ra sự khó chịu cho cả người đàn ông và bạn tình của mình. Dưới đây là một số nguyên nhân phổ biến nhất.

Tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra

Đàn ông quan hệ nhanh ra có thể là vấn đề phổ biến của các nam giới hiện nay. Một số yếu tố khác cũng có thể góp phần ảnh hưởng: 

 • Tuổi
 • Chế độ ăn uống;
 • Hoạt động thể chất;
 • Bệnh lý;
 • Và mối quan hệ tình dục không lành mạnh.

Việc tìm hiểu nguyên nhân tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra. Sẽ giúp cho các chuyên gia cũng như bệnh nhân có thể tìm ra cách điều trị hợp lý.

Tinh thần sức khỏe không tốt

Tinh thần sức khỏe không tốt có thể gây ra tình trạng quan hệ nhanh ra. Các trạng thái tinh thần: Stress, lo âu, áp lực công việc, đời sống tình cảm không tốt,.. Có thể làm cho tâm lý của nam giới không ổn định. Gây ra sự kiểm soát không tốt trong quá trình quan hệ tình dục.

Sử dụng chất kích thích

Tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra? Có thể do sử dụng quá nhiều thuốc kích thích: ma túy và thuốc tăng cường,.. Có thể làm cho nam giới quan hệ nhanh chóng hơn. 

 • Hoạt động: tăng cường chất lượng cảm giác, làm tăng lưu lượng máu và kích thích tình dục. 
 • Mặc dù nó có thể giúp tăng cường kích thích tình dục. Nhưng sử dụng quá nhiều nó có thể gây ra tình trạng xuất tinh quá nhanh.

Do bẩm sinh hoặc mắc bệnh nam khoa

Một số trường hợp, quan hệ nhanh có thể là do bẩm sinh hoặc mắc các bệnh nam khoa:

 • Bệnh viêm tuyến tiền liệt (prostatitis) có thể gây ra tình trạng xuất tinh quá nhanh.
 • Bệnh này là một tổn thương nhiễm trùng hay viêm của tuyến tiền liệt ở nam giới.Thường đưa đến nhiều triệu chứng khác nhau: Đau bụng dưới, đau lưng, khó thở và tiết niệu khó khăn.

Ngoài các nguyên nhân trên, còn có một số yếu tố khác: tuổi, hormone tình dục, lối sống, di truyền, áp lực xã hội và hành vi tình dục.

Cách điều trị đàn ông quan hệ ra nhanh tại Hà Đô

Nếu bạn đang gặp vấn đề và thắc mắc tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra. Bạn đang tìm cho mình nơi thăm khám an toàn? Hãy liên hệ với chúng tôi tại Hà Đô Đa Khoa để được tư vấn và hỗ trợ điều trị. Và đặc biệt tại Hà Đô có các phương pháp phổ biến:

Điều trị bằng thuốc

Nhiều loại thuốc được sử dụng để giúp điều trị vấn đề quan hệ ra nhanh ở đàn ông. Một số loại thuốc: Dapoxetine, Clomipramine, Tramadol và Lidocain,.. Sử dụng để giúp cho việc tự kiểm soát và chậm xuất tinh. Tuy nhiên, việc sử dụng thuốc cần được hướng dẫn bởi các bác sĩ chuyên khoa. Không uống bừa bãi để đảm bảo tính an toàn và hiệu quả của việc sử dụng.

Điều trị bằng phẫu thuật

Phương pháp này thường được sử dụng trong những trường hợp nặng. Không đáp ứng với các phương pháp nhẹ, không phẫu thuật. Phương pháp phẫu thuật thường tạo ra một bó bề mặt đầu dương vật để giảm độ nhạy cảm và tăng thời gian xuất tinh.

Luyện tập kiểm soát cương cứng: 

Đây là một phương pháp rất hiệu quả để kiểm soát quan hệ nhanh. Các nhà chuyên môn có thể giúp bạn học cách giữ cho cương cứng lâu hơn. Giúp kiểm soát hơi thở và giảm căng thẳng. Hạn chế câu hỏi thắc mắc tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra.

Thiết bị hỗ trợ: 

Một số thiết bị hỗ trợ như máy kéo cương cứng có thể được sử dụng để giúp bạn kiểm soát quan hệ nhanh hơn.

Đàn ông quan hệ ra nhanh là một vấn đề rất phổ biến. Tình trạng này kéo dài ảnh hưởng đến cuộc sống tình dục và sức khỏe tâm lý. Tuy nhiên hiện nay có nhiều phương pháp điều trị khác nhau. Sử dụng để giúp giải quyết vấn đề này: 

 • Phương pháp kiểm soát cương cứng;
 • Điều trị bằng thuốc;
 • Thiết bị hỗ trợ và phẫu thuật. 

Tuy nhiên, để đạt được hiệu quả điều trị tốt nhất. Bệnh nhân cần tìm hiểu rõ nguyên nhân của vấn đề và tìm kiếm hỗ trợ từ người chuyên môn. Đa Khoa chúng tôi cam kết sử dụng những phương pháp điều trị an toàn, hiệu quả và tiên tiến. Để giúp giải quyết vấn đề tại sao đàn ông quan hệ nhanh ra.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Tại Hà Đô Đa khoa, chúng tôi cung cấp các liệu pháp điều trị quan hệ nhanh. Nếu bạn gặp tình trạng quan hệ nhanh ra, Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn miễn phí. Các bác sĩ có nhiều kinh nghiệm trong lĩnh vực điều trị nam khoa giúp giải đáp thắc mắc của bạn. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Đa Khoa Hà Đô để được tư vấn và điều trị bệnh ngay nhé.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn