Định nghĩa xuất tinh sớm và cách khắc phục bệnh an toàn hiệu quả.

Xuất tinh sớm là tình trạng bệnh mà không nam giới nào muốn mắc phải. Đây được coi như là ngòi bệnh dẫn đến mâu thuẫn, rạn nứt tình cảm vợ chồng. Các nam giới còn e ngại với những bệnh thầm kín này, lâu ngày sẽ khó điều trị bệnh. Vì thế các nam giới đang tìm cho mình định nghĩa “xuất tinh sớm và cách khắc phục” bệnh nhanh chóng, hiệu quả.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Xuất tinh sớm là gì?

Xuất tinh sớm và cách cách khắc phục là gì? Để biết được cách khắc phục, bệnh cần biết xuất tinh sớm là gì? Xuất tinh sớm là hiện tượng xuất tinh nhanh. Chưa bắt đầu quan hệ hoặc mới quan hệ chưa được 1 – 2 phút. Tình trạng này kéo dài trong nhiều lần, nhiều tháng và gây nên:

  • Những trở ngại trong chuyện giường chiếu;
  • Nam và nữ giới dễ mâu thuẫn khi nhắc đến “quan hệ tình dục”;
  • Ảnh hưởng đến tâm lý, cảm xúc và tính tình của bệnh nhân.

Nguyên nhân gây xuất tinh sớm

Có rất nhiều nguyên nhân dẫn đến xuất tính sớm mà bệnh nhân không hề hay biết. Dưới đây là các nguyên nhân chủ yếu:

  • Lạm dụng thủ dâm, tủ dâm quá mức;
  • Thói quen sinh hoạt không khoa học;
  • Xuất tinh sớm do mới bắt đầu tuổi dậy thì và mới quan hệ chưa đủ kỹ năng;

Cách khắc phục xuất tinh sớm

Bệnh xuất tinh sớm gây nên nhiều ảnh hưởng cho cả nam và nữ giới. Vậy xuất tinh sớm và cách khắc phục là gì? 

Giữ tâm lý thoải mái khi “yêu”

Tâm lý ảnh hưởng rất lớn đến chất lượng “cuộc yêu”. Một số nam giới gặp phải tình trạng này chủ yếu do ảnh hưởng của tâm lý. Vì vậy, giải tỏa tiêu cực ra bên ngoài, giữ tâm lý thoải mái là vô cùng cần thiết. Nam giới nên trao đổi chia sẻ với bạn tình để cảm thông và tìm ra hướng giải quyết.

Thủ dâm đúng cách

Một trong những nguyên nhân xuất tinh sớm có liên quan đến thủ dâm quá độ. Nhưng nếu biết cách thủ dâm trước khi quan hệ là điều vô cùng tốt. Giúp nam giới quan hệ lâu ra hơn, tuy nhiên chỉ nên áp dụng 1 – 2 lần trong tuần.

Xuất tinh sớm và cách khắc phục – Quan hệ đều đặn

Một trong những nguyên nhân gây xuất tinh sớm ở nam giới là do quan hệ không lành mạnh. Lạm dụng tình dục để giải tỏa cảm xúc. Vì thế, các nam giới cần biết được tần suất quan hệ cho hợp lý:

  • Nam độ tuổi 20 – 29: quan hệ 8 tuần/lần.
  • Nam độ tuổi 30 – 40: quan hệ 6 – 7 tuần/lần.
  • Nam độ tuổi 50: quan hệ 4 – 5 tuần/lần

Áp dụng theo tần suất trên, nam giới sẽ giảm tình trạng xuất tinh sớm và “cuộc yêu” được kéo dài.

Rèn luyện thể dục mỗi ngày

Xuất tinh sớm và cách khắc phục bệnh – Tập thể dục, rèn luyện sức khỏe giúp tinh thần thoải mái và nâng cao khả năng tình dục. Có thể tập các môn thể thao: Bơi lội, đi bộ nhanh, cử tạ,.. Để tăng cường tuần hoàn máu, cải thiện dẻo dai.  Để đạt được hiệu quả nên tập từ 30 – 60 phút/ngày và 4 – 5 lần/tuần.

Có chế độ dinh dưỡng khoa học

Xuất tinh sớm và cách khắc phục bệnh bằng chế độ dinh dưỡng khoa học. Nam giới cần thiết lập chế độ dinh dưỡng ăn uống khoa học. Thực đơn đa dạng và cần có những chất bổ sung tăng cường sinh lý: hải sản, măng tây, lựu, gừng,.. Bên cạnh đó, cần hạn chế bia rượu, đồ béo, dầu mỡ,… Những chất có hại cho cân nặng và sức khỏe.

Chữa xuất tinh sớm ở đâu an toàn hiệu quả

Như vậy, chúng ta cũng đã tìm hiểu qua xuất tinh sớm và cách khắc phục. Tuy nhiên, nếu như thực hiện khắc phục bệnh vẫn không hiệu quả. Bệnh nhân cần tìm cho mình một phòng khám nam khoa chuyên chữa xuất tinh sớm để điều trị. 

Phòng khám Đa Khoa Hà Đô – Nơi chuyên điều trị xuất tinh sớm với đội ngũ y bác sĩ làm việc lâu năm trong ngành. Các trang thiết bị điều trị xuất tinh sớm hiện đại được nhập từ các nước tiên tiến. Giúp điều trị bệnh cho nam giới một cách triệt để và trở lại với cuộc sống thường ngày.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

Nếu như nam giới còn đang phân vân về bệnh. Hãy nhấc máy lên gọi ngay cho Đa Khoa Hà Đô để được tư vấn miễn phí. Nhanh tay đặt lịch để điều trị ngay nhé.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

kelly clarkson keto gummies dr oz verdict on their effectiveness for weight loss kelly clarkson weight loss regimen unveiled by dr oz the magic of ozempic and keto gummies dr oz verdict on kelly clarkson weight loss gummies side effect solutions explored proton keto acv gummies reviews my honest opinion updated they won t tell you before getting it kelly clarkson weight loss regimen unveiled by dr oz the magic of ozempic and keto gummies kelly clarkson keto pills and gummies sweet path to weight loss success kelly clarkson keto weight loss secret before and after photos 2024 best keto gummies for effective weight loss 2023 keto diet keto gummies shark tank 2024 best keto gummies from shark tank show