Tổng chi phí phá thai bằng thuốc tphcm là bao gồm những gì?

Cho đến nay, vẫn chưa có con số cụ thể nào về bảng giá chi phí phá thai bằng thuốc tphcm hay những biện pháp đình chỉ thai khác dù nhiều cơ sở thực hiện được.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

popup-chat2

Để biết thêm thông tin về vấn đề này, mời Quý chị em cũng theo dõi phần nội dung được chia sẻ ngay sau đây!

Phá thai nội khoa và tổng chi phí phá thai bằng thuốc TPHCM

Phá thai nội khoa là cách chấm dứt thai nghén bằng thuốc phá thai. Đây là phương pháp không xâm lấn, dễ thực hiện, cho hiệu quả tới 97%. Thuốc có tác dụng làm phôi thai ngừng phát triển, kích thích tử cung co bóp để làm sảy thai.

Thuốc phá thai được áp dụng như thế nào?

Thuốc phá thai chỉ được sử dụng để chấm dứt thai kỳ từ 5 đến 7 tuần. Với phôi thai đã hoàn toàn di chuyển và làm tổ trong tử cung. Đồng thời, người mẹ có sức khỏe và tinh thần ổn định, không mắc các bệnh lý khác.

Việc uống, ngậm hay đặt thuốc phải được tiến hành tại bệnh viện, phòng khám chuyên khoa được cấp phép đình chỉ thai an toàn.

Do các chuyên viên, Y – Bác sĩ sản phụ khoa giỏi, kinh nghiệm trực tiếp thăm khám, hướng dẫn và theo dõi. Có đầy đủ thiết bị, máy móc và kỹ thuật cần thiết. Môi trường Y tế sạch sẽ, được tiệt trùng tối đa.

chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-2

Tổng chi phí phá thai bằng thuốc TPHCM gồm những gì?

Nhìn chung, tổng chi phí phá thai bằng thuốc phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố, cả khách quan và chủ quan. Với mỗi trường hợp, quá trình thăm khám, chẩn đoán và thủ thuật áp dụng là khác nhau. Vì vậy, mức chi phí cũng là riêng biệt.

1. Cơ sở Y tế chuyên khoa

Cơ sở Y tế chuyên khoa là yếu tố quan trọng, chiếm phần lớn chi phí phá thai bằng thuốc. Việc lựa chọn một địa chỉ uy tín, chất lượng thì giá thành hơi cao so với mặt bằng chung.

Tuy nhiên, quy trình đình chỉ thai sẽ luôn đảm bảo tính an toàn, hiệu quả và hạn chế tối đa các nguy cơ tai biến.

2. Chi phí thăm khám lâm sàng

Trước khi thực hiện việc bỏ thai, thai phụ cần được thăm khám, làm siêu âm và xét nghiệm liên quan. Để xác định tuần tuổi, vị trí và kích thước của phôi thai.

Đồng thời, đánh giá tình trạng sức khỏe và tâm lý thai phụ. Loại trừ các bất thường ở âm đạo, cổ tử cung và tử cung.

Nếu thai phụ hoàn toàn khỏe mạnh, bác sĩ sẽ chỉ định và cho uống thuốc phá thai ngay tại phòng khám. Tại các đơn vị Y tế uy tín: Phí khám, siêu âm và xét nghiệm thai đều được niêm yết rõ ràng theo đúng quy định của Bộ Y tế.

pha-thai-2-thang-tuoi-3

3. Hiện trạng sức khỏe thai phụ

Hiện trạng sức khỏe của mẹ bầu cũng ảnh hưởng khá nhiều đến chi phí phá thai bằng thuốc. Nếu thai phụ có sức khỏe tốt, thủ thuật bỏ thai sẽ được diễn ra nhanh chóng, không phát sinh thêm các khoản chi phí khác.

Ngược lại, với những thai phụ có thể trạng yếu, bị viêm nhiễm phụ khoa hay mắc các bệnh lý khác. Cần được hỗ trợ, điều trị và can thiệp khác trước khi thực hiện đình chỉ thai. Lúc này, chi phí phá thai bằng thuốc sẽ cao hơn.

4. Kinh nghiệm bác sĩ thực hiện

Các bác sĩ Sản phụ khoa giỏi sẽ cho chị em nhiều lời khuyên hữu ích. Đồng thời, thực hiện thủ thuật nhanh chóng, hiệu quả và an toàn hơn. Hạn chế tối đa rủi ro, bảo vệ trọn vẹn chức năng sinh sản của thai phụ.

5. Chi phí thực hiện việc bỏ thai

Một quy trình phá thai an toàn bằng thuốc sẽ trải qua 5 bước. Cụ thể: Thăm khám – Làm sạch vùng kín – Uống viên thuốc phá thai thứ nhất – Uống viên thuốc phá thai thứ hai (Sau khoảng 24h đến 48h) – Tái khám sau thủ thuật (Sau khoảng 14 ngày).

Theo đó, chi phí phá thai bằng thuốc chị em cần thanh toán sẽ bao gồm: Phí mua thuốc phá thai, phí nằm viện (khi cần theo dõi bắt buộc), phí chăm sóc, phí mua các loại thuốc khác…

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

popup-chat2

6. Chi phí tái khám sau thủ thuật

Ngoài những chi phí trên, sau bỏ thai bằng thuốc khoảng 2 tuần, chị em cần tái khám để bác sĩ đánh giá kết quả.

Vì vậy, sẽ phát sinh thêm một số khoản như: Phí tái khám, làm siêu âm, xét nghiệm, chăm sóc sức khỏe và theo dõi sau thủ thuật…

Phòng Khám Hà Đô – Phòng khám uy tín, chi phí phá thai bằng thuốc TPHCM hợp lý

Phòng Khám Hà Đô là một trong những phòng khám Sản phụ khoa uy tín tại Sài Gòn 2023. Chuyên đình chỉ thai sản an toàn, với chi phí phá thai bằng thuốc, nong và nạo thai hợp lý.

Đội ngũ chuyên gia, bác sĩ sản phụ khoa giỏi, nhiều kinh nghiệm. Từng công tác tại các bệnh viện lớn sẽ trực tiếp thăm khám và thực hiện thủ thuật đình chỉ thai an toàn.

Đồng thời, mô hình thăm khám khép kín “01 Bệnh nữ – 01 Bác sĩ nữ – 01 Y tá nữ”. Quý chị em hoàn toàn an tâm và thoải mái. Bảo vệ trọn vẹn sự riêng tư và mọi quyền lợi của người bệnh.

dia-chi-pha-thai-ha-do-1

1. Quy trình phá thai bằng thuốc an toàn, hiệu quả và bảo mật

Các bác sĩ Hà Đô tiến hành kiểm tra lâm sàng, làm siêu âm và các xét nghiệm cần thiết. Xác định vị trí, tuổi thai, sức khỏe thai phụ trước khi thực hiện việc bỏ thai bằng thuốc.

Đội ngũ chuyên viên y tế, dược sĩ phòng khám sẽ hướng dẫn, chăm sóc và theo dõi quá trình sử dụng thuốc phá thai ở chị em.Thông tin bệnh án của thai phụ được bảo mật tuyệt đối!

Nội dung bệnh án luôn đầy đủ các thông số: Hành chính, chỉ định thăm khám lâm sàng. Làm siêu âm, xét nghiệm. Phương pháp bỏ thai, chi phí phá thai bằng thuốc, chế độ chăm sóc… Sẽ được Y tá phòng khám ghi chép theo trình tự thời gian và bảo mật tuyệt đối theo quy định.

2. Chi phí phá thai bằng thuốc luôn được niêm yết công khai

Hà Đô luôn cố gắng điều chỉnh chi phí phá thai bằng thuốc ở mức phù hợp với đa số chị em. Đơn giá các dịch vụ y tế luôn được niêm yết công khai, minh bạch tại sảnh chờ, quầy lễ tân và khu vực đóng viện phí.

Trước khi chỉ định làm xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh, áp dụng các kỹ thuật cao, thuốc đặc trị. Thăm dò chức năng đắt tiền hoặc có chi phí lớn, các bác sĩ đều thông báo và tư vấn cho chị em. Tất cả thông tin tư vấn sẽ được các chuyên viên ghi chú vào hồ sơ bệnh án.

3. Chế độ chăm sóc người bệnh chu đáo, chủ động, nhân văn

Hệ thống khử khuẩn tập trung của phòng khám hoạt động đúng quy định. Các dụng cụ Y tế tái sử dụng luôn được tiệt trùng tối đa.

Ứng dụng nhiều công nghệ Y học tiến bộ, các kỹ thuật và phương pháp hiện đại. Cho kết quả chẩn đoán nhanh và chính xác. Hạn chế tai biến trong điều trị, mang lại thành công tới 99%.

Để việc đình chỉ thai thuận lợi và nhanh chóng hơn, Quý chị em nên đặt hẹn khám sớm, nhận mã số trước qua Hotline: 028.3832.9966076.3013.666 hoặc liên hệ cổng {Bác sĩ Online}.

tu-van-phu-khoa-online-4

Thư ký Y khoa của Hà Đô thường xuyên gọi điện thăm hỏi sức khỏe, nhắc lịch khám, tái khám và tiếp nhận những phản hồi từ Quý chị em.

Trên Website của Trung tâm Y tế Hà Đô luôn có những thông tin Y tế chính xác về bệnh lý phụ khoa, sức khỏe giới tính và thai sản. Do đội ngũ chuyên viên y tế, dược sĩ, bác sĩ nhiều kinh nghiệm kiểm duyệt và biên soạn.

Mong rằng, với bài viết “Tổng chi phí phá thai bằng thuốc là bao gồm những gì?” Quý chị em đã có được những thông tin hữu ích và sớm đưa ra quyết định bỏ thai hoặc tiếp tục thai kỳ.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn