Chi phí phá thai TPHCM bao nhiêu tiền? Tìm hiểu để chủ động hơn!

Chi phí phá thai TPHCM bao nhiêu tiền? Theo chuyên gia sản phụ khoa, rất khó để đưa ra con số chi trả cụ thể. Thai phụ cần trải qua quá trình thăm khám và thực hiện thủ thuật đình chỉ thai thực tế.

Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!

popup-chat2

Phần chia sẻ của các bác sĩ chuyên Sản phụ khoa Phòng khám Đa khoa Hà Đô trong bài viết sau sẽ diễn giải chi tiết hơn về vấn đề này. Mời Quý chị em cũng tham khảo!

Đánh giá mức chi phí phá thai TPHCM bao nhiêu tiền là hợp lý?

Về cơ bản, với từng thủ thuật hay phương pháp bỏ thai được áp dụng sẽ có mức chi phí nhất định. Điều này được quyết định bởi giai đoạn thai kỳ, vị trí, kích thước phôi thai và sức khỏe của người mẹ.

Nhìn chung, cách đình chỉ thai bằng thuốc được đánh giá là có chi phí thấp. Thực hiện dễ dàng, đơn giản và không xâm lấn. Tuy nhiên, vẫn tồn tại tỷ lệ rủi ro, như: Sót nhau, sót thai, nhiễm trùng, băng huyết…nếu phá thai theo cách này.

chi-phi-pha-thai-bao-nhiu-tien-2

Với hút thai chân không thì sao? Chi phí phá thai bao nhiêu tiền? Đình chỉ thai bằng cách này sẽ cao hơn, đây là thực tế. Vì các nguyên nhân như: Đây là phương pháp phá thai ngoại khoa có xâm lấn, áp dụng cho tuổi thai dưới 12 tuần. Các bác sĩ, chuyên viên Y tế thực hiện phải có chuyên môn và kinh nghiệm. Thai phụ được sử dụng thuốc tê trước khi phá thai. Thủ thuật tiến hành trong phòng tiểu phẫu, đầy đủ thiết bị và đảm bảo vô trùng.

Chúng ta có thể thấy, khi tuổi thai càng lớn thì chi phí và rủi ro trong đình chỉ thai cũng sẽ tăng theo. Do đó, khi mang thai ngoài ý muốn và có ý định chấm dứt thai kỳ, chị em nên chủ động thăm khám sớm. Điều này, giúp quá trình bỏ thai diễn ra an toàn hơn, bảo vệ sức khỏe, tiết kiệm thời gian và chi phí.

Những yếu tố quyết định chi phí phá thai TPHCM bao nhiêu tiền

Như đã đề cập, tình trạng sức khỏe, bệnh lý ở thai phụ; tuần tuổi, vị trí và kích thước phôi thai là các yếu tố mang tính quyết định trực tiếp đến chi phí phá thai bao nhiêu tiền trong từng ca bệnh. Cụ thể như:

1. Tuần tuổi của thai

Với giai đoạn đầu thai kỳ, phôi thai còn nhỏ nên việc bỏ thai sẽ dễ dàng và đơn giản. Vì vậy, chi phí chấm dứt thai kỳ sẽ thấp. Ngược lại, khi tuần tuổi thai đã lớn, thủ thuật bỏ thai sẽ phức tạp và tiềm ẩn nhiều rủi ro. Lúc này, chi phí bỏ thai sẽ cao hơn.

Theo đó, để quá trình phá thai diễn ra an toàn, hiệu quả, có chi phí thấp thì Quý chị em nên chủ động thăm khám và quyết định bỏ thai sớm nhất.

2. Sức khỏe của thai phụ

Sau kiểm tra thai sản, nếu thai phụ có sức khỏe ổn định, đủ điều kiện để bỏ thai. Các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp và được thực hiện ngay.

Tuy nhiên, nếu thai phụ đang bị viêm nhiễm phụ khoa hay bệnh lý khác, thì cần được hỗ trợ Y tế hoặc chữa trị khỏi hẳn trước khi thực hiện thủ thuật bỏ thai. Lúc này, tổng chi phí cho việc đình chỉ thai sẽ cao hơn.

3. Áp dụng cách đình chỉ thai

Dựa vào số tuần tuổi của phôi thai và sức khỏe người mẹ, bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp đình chỉ thai phù hợp.

chi-phi-pha-thai-bao-nhiu-tien-3

Bỏ thai nội khoa – dùng thuốc được áp dụng cho thai kỳ dưới 7 tuần. Bỏ thai ngoại khoa – can thiệp bằng nạo hút hoặc nong gắp được áp dụng cho thai kỳ từ 8 đến dưới 12 tuần. Trong đó, đình chỉ thai nội khoa sẽ có chi phí thấp hơn ngoại khoa.

Thai phụ phải không mắc các bệnh lý về huyết áp, tim mạch, gan thận, tiểu đường, máu không đông, viêm nhiễm phụ khoa.

4. Địa chỉ Y khoa bỏ thai an toàn

Việc thực hiện phá thai tại các địa chỉ chuyên khoa uy tín sẽ đảm bảo sự an toàn về sức khỏe cho người phụ nữ và cho hiệu quả thành công cao nhất. Đồng thời, giúp tiết kiệm thời gian và tài chính cho thai phụ.

Chi phí khám chữa ở các phòng khám chuyên khoa tư nhân thường cao hơn một chút so với hệ thống bệnh viện công lập. Tuy nhiên, nhiều chị em vẫn thích chọn phá thai tại đây.

Vì có chất lượng phục vụ tốt; với thủ tục nhanh chóng, đơn giản, không phải chờ đợi lâu. Đảm bảo sự riêng tư, hồ sơ bệnh án và thông tin được giữ kín tuyệt đối.

Đội ngũ chuyên viên, Y – Bác sĩ giỏi, nhiều kinh nghiệm. Hệ thống máy móc, kỹ thuật và thiết bị chuyên dụng hiện đại. Cho hình ảnh chụp chiếu rõ nét, xét nghiệm nhanh và chính xác. Người bệnh luôn cảm thấy an tâm và hài lòng.

Trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa về trường hợp của bạn!

popup-chat2

5. Nhu cầu sử dụng dịch vụ của thai phụ

Trong quá trình đình chỉ thai sẽ có một số dịch vụ Y tế đi kèm, như: Yêu cầu bác sĩ phụ khoa riêng, chăm sóc và theo dõi sức khỏe đặc biệt, dùng phòng nghỉ và điều dưỡng cao cấp…Lúc này, chi phí phá thai bao nhiêu tiền sẽ tùy thuộc vào nhu cầu của thai phụ.

Tóm lại, mức phí phá thai bị ảnh hưởng bởi nhiều yếu tố, cả khách quan và chủ quan. Do đó, để biết chi phí phá thai bao nhiêu tiền? Chị em cần được thăm khám chuyên khoa cụ thể. Các bác sĩ sẽ tư vấn, hướng dẫn và đưa ra phương pháp đình chỉ thai với đơn giá tương ứng.

Phá thai an toàn, chi phí hợp lý tại Trung tâm Y tế Hà Đô

Trung tâm Y tế Hà Đô – Số.35C, Đ.3/2, P.11, Q.10 là phòng khám sản phụ khoa uy tín tại Sài Gòn. Được Sở Y tế thành phố cấp phép tư vấn sức khỏe, khám chữa bệnh và thực hiện đình thai an toàn.

Phòng khám Hà Đô đang áp dụng cả ba phương pháp bỏ thai, là: (01)sử dụng thuốc phá thai an toàn, (02)nạo hút thai không đau và (03)nong gắp thai hiệu quả.

Trực tiếp khám chữa, thực hiện thủ thuật đình chỉ thai là các bác sĩ đầu ngành, nhiều kinh nghiệm, từng công tác tại các bệnh viện công lập và quốc tế. Quý chị em luôn được chăm sóc, theo dõi Y tế xuyên suốt quá trình phá thai.

Sản phụ khoa Hà Đô có nền tảng Y khoa vượt trội

Hệ thống thiết bị, kỹ thuật, máy móc, công nghệ tiên tiến. Cho kết quả siêu âm, chụp chiếu rõ nét, xét nghiệm nhanh và chính xác. Giúp quá trình chẩn đoán và chữa trị bệnh mang lại hiệu quả cao nhất.

Môi trường Y tế khang trang, sạch đẹp và hiện đại. Hệ thống phòng khám, xét nghiệm, tiểu phẫu, hồi sức…đầy đủ tiện ích, rộng rãi và luôn vô trùng tối đa. Phòng tránh nguy cơ lây nhiễm chéo và những tai biến có thể xảy ra.

1. Tiện ích khi phá thai tại ĐK.Hà Đô

Phòng khám làm việc 8h00 – 20h00/ngày, thứ 2 đến chủ nhật, không nghỉ Lễ & Tết. Quý chị em hoàn toàn chủ động về thời gian khi khám chữa bệnh hay phá thai.

chi-phi-pha-thai-bao-nhiu-tien-4

Hà Đô triển khai Tổng đài tư vấn Sức khỏe miễn phí, dịch vụ Đăng ký Online nhận mã số khám trước. Qua 2 số Hotline: 028.3832.9966 & 076.3013.666; Hoặc cổng {Bác sĩ 24/7}.

Nhằm hỗ trợ và giải đáp kịp thời mọi vướng mắc cho người bệnh. Đặc biệt là các trường hợp có thai ngoài ý muốn và cần biết chi phi phá thai bao nhiêu tiền. Vì vậy, thủ tục khám chữa, đình chỉ thai đều diễn ra nhanh chóng và linh hoạt.

2. Bệnh án bảo mật, chi phí công khai

Thông tin về bệnh lý, triệu chứng, kỹ thuật điều trị hay phương pháp bỏ thai sẽ được Y tá ghi chú trong hồ sơ bệnh án, lưu trữ và bảo mật đúng quy định.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn