Dài bao quy đầu giả và cách điều trị hiệu quả hiện nay

Nguyên nhân bán hẹp bao quy đầu ở người lớn và cách chữa trị hiệu quả hiện nay Tình trạng rãnh quy đầu nổi mụn là bệnh gì?

Dài bao quy đầu giả ở nam giới thường không gây nhiều tác động xấu đến đời sống sinh hoạt hàng ngày.

[Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!]

popup-chat2

Tuy nhiên, tình trạng này lại tiềm tàng nhiều nguy cơ có hại khác. Cụ thể như: Viêm nhiễm nam khoa, xuất tinh sớm, thậm chí là ung thư dương vật. Do đó, nhận biết về tình trạng dài bao quy đầu giả và cách điều trị hiệu quả hiện nay là rất cần thiết.

Dài bao quy đầu giả và cách điều trị hiệu quả

Dài bao quy đầu được xem là một bệnh lý phổ biến liên quan đến quy đầu. Nam giới được xác định là bị dài bao quy đầu khi có phần da bao quy đầu dài hơn so với tiêu chuẩn bình thường. Tức là, sẽ che mất phần quy đầu của dương vật hoặc chỉ hở ra một phần nhỏ.

dai-bao-quy-dau-gia

Khi dương vật cương cứng, để quy đầu có thể lộ ra nam giới phải dùng tay để hỗ trợ tuột phần da này xuống. Điều này đã gây nhiều khó khăn trong việc giữ vệ sinh vùng kín, sinh hoạt hàng ngày và quan hệ tình dục của nam giới.

Phân biệt dài bao quy đầu thật và giả

Dài bao quy đầu có hai loại, bao gồm: Dài bao quy đầu thật và dài bao quy đầu giả.

Cụ thể:

1. Trường hợp dài bao quy đầu thật

Lớp da bao quy đầu sẽ phủ kín đầu dương vật, cả khi cương cứng và khi xìu xuống. Muốn tuột lớp da bao quy đầu xuống, nam giới phải dùng tay.

2. Trường hợp dài bao quy đầu giả

Ở trạng thái bình thường lớp da bao quy đầu sẽ phủ kín dương vật. Nhưng khi cương cứng, lớp da này sẽ tuột xuống và để lộ một phần quy đầu.

dai-bao-quy-dau-gia

Dài bao quy đầu giả hay thật đều gây tác động không tốt đến chất lượng đời sống của nam giới. Tăng nguy cơ mắc các bệnh viêm nhiễm nam khoa, bệnh xã hội và những biến chứng khác.

Do đó, cần được thăm khám bởi đội ngũ bác sĩ chuyên môn cao, nhiều kinh nghiệm. Để chẩn đoán chính xác về tình trạng dài bao quy đầu và có cách điều trị bệnh hiệu quả.

[Trao đổi với Bác sĩ Chuyên khoa về trường hợp của bạn!]

popup-chat2

Điều trị trình trạng dài bao quy đầu giả hiệu quả

Nhìn chung, với trường hợp nam giới bị dài bao quy đầu giả, cách điều trị hiệu quả nhất đó là cắt bao quy đầu. Thủ thuật này giúp hạn chế được nguy cơ viêm nhiễm nam khoa. Phòng tránh lây truyền các bệnh xã hội. Tăng cường khả năng tình dục cho nam giới.

Hiện có ba phương pháp điều trị dài bao quy đầu đang được áp dụng. Tùy thuộc vào tình trạng sức khỏe, mức độ và các bệnh lý liên quan (nếu có). Các bác sĩ sẽ chỉ định phương pháp phù hợp với từng người bệnh sau thăm khám lâm sàng.

1. Phương pháp truyền thống

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu đã có từ rất lâu. Nhiều người thường lựa chọn cách điều trị dài bao quy đầu giả này để tiết kiệm chi phí.

Tuy nhiên, vì là kỹ thuật cũ nên không thể tránh khỏi những nhược điểm như: Người bệnh bị đau đớn, thời gian hồi phục kéo dài. Có khả năng biến chứng, nhiễm trùng, thậm chí hoại tử dương vật rất cao.

dai-bao-quy-dau-gia

2. Phương pháp tiểu phẫu bằng Laser

Cắt bao quy đầu bằng Laser trong cách điều trị dài bao quy đầu không gây đau đớn nhiều. Thời gian thực hiện nhanh, ít chảy máu. Hạn chế tối đa các biến chứng không mong muốn. Vì vậy, đây là phương pháp đang được nhiều bệnh nhân và bác sĩ tin dùng. 

3. Phương pháp áp dụng công nghệ Hàn Quốc

Phương pháp cắt bao quy đầu theo công nghệ Hàn Quốc được xem là cách điều trị dài bao quy đầu tốt hơn hết so với 2 phương pháp trên.

Với thời gian thực hiện nhanh, chỉ trong khoảng 15 – 20 phút. Người bệnh không cảm thấy đau đơn, ít chảy máu, không để lại sẹo. Đảm bảo tính thẩm mỹ, hồi phục nhanh và an toàn.

Địa chỉ điều trị dài bao quy đầu giả uy tín HCM

Đa khoa Hà Đô là một trong những phòng khám nam khoa đảm bảo về chất lượng. Có chuyên môn hàng đầu tại HCM .

Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện. Môi trường Y tế văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

Phòng khám áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, không đau. Luôn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao. Như: Cắt laser, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, dụng cụ cắt nối tự động Surkon.

Đơn giá dịch vụ Y tế, chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định của . Lưu trữ và bảo mật tuyệt đối thông cá nhân và hồ sơ bệnh án của từng Quý khách.

Do đó, Quý nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn khám chữa bệnh nam khoa hay làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Đa khoa Hà Đô.

“Cắt bao quy đầu dài là việc làm cần thiết, ngay khi có được chẩn đoán ban đầu. Ngăn ngừa những biến chứng nguy hại. Tránh ảnh hưởng đến sức khỏe – sức khỏe sinh sản, chất lượng đời sống tình dục.”

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn

dr oz weight loss pills kelly clarkson keto gummies review and before and after the real truth about kelly clarkson s extreme weight loss diet keto gummies for weight loss shark tank simpli acv keto biopure keto gummies reviews does biopure keto gummies work biopure acv keto gummies kelly clarkson weight loss update before and after photos 2024 transformation on today show keto gummies acv two pillars of kelly clarkson weight loss kelly clarkson weight loss gummies dr oz investigates side effect resolutions keto acv gummies shocking truth keto gummies shark tank keto acv gummies keto crave reviews new keto acv gummies beware acv keto gummies acv gummies review acv gummies reviews summer keto acv gummies reviews new alert does summer keto acv gummies work be careful