[BQĐ.2022] Các phương pháp cắt bao quy đầu an toàn

Bao quy đầu là gì? Có nên cắt bao quy hay không? Có nên cắt bao quy đầu hay không?

Các phương pháp cắt bao quy đầu an toàn 2022 là gì? Hiện nay có 2 phương pháp cắt bao quy đầu an toàn được áp dụng chủ yếu đó là: Cắt bao quy đầu truyền thống và Cắt bao quy đầu thẩm mỹ.

Click vào LIVE CHAT, Bác sĩ sẽ tư vấn miễn phí!

popup-chat2

Các phương pháp cắt bao quy đầu an toàn 2022

Hiện nay, có 2 phương pháp cắt bao quy đầu an toàn được áp dụng chủ yếu đó là: Cắt bao quy đầu truyền thống (cắt với dao mổ thường/ dao LEEP). Và cắt bao quy đầu thẩm mỹ không đau công nghệ Hàn Quốc – Surkon.

1. Phương pháp cắt bao quy đầu với dao thường

Đây là phương pháp cắt bao quy đầu thông dụng và được sử dụng rất nhiều từ xưa đến nay. Phương pháp này dùng dao mổ đã được tiệt trùng để cắt bỏ đi phần da bao quy đầu thừa hoặc bị hẹp.

phuong-phap-cat-bao-quy-dau-an-toan

Với phương pháp này, vết cắt lớn. Vì vậy, sau thủ thuật nếu không biết chăm sóc sẽ phục hồi lâu. Hơn nữa dễ nhiễm trùng hoặc để lại sẹo lớn gây mất thẩm mỹ.

Quy trình rất đơn giản và mức chi phí rẻ. Tuy nhiên, do những yếu tố nguy cơ không tốt. Nên hiện nay rất ít cơ sở thực hiện theo phương pháp này.

2. Phương pháp cắt bao quy đầu bằng dao LEEP

Tiểu phẫu cắt bao quy đầu bằng dao LEEP cũng tương tự quy trình cắt bao quy đầu truyền thống. Nhưng với công nghệ của dao LEEP, tiểu phẩu diễn ra thuận lợi hơn so với dao thường. Biện pháp này có những ưu điểm như: ít gây đau, ít để lại sẹo, an toàn.

3. Phương pháp cắt bao quy đầu thẩm mỹ Surkon

Stapler – Surkon là công nghệ cắt bao quy đầu mới của Hàn Quốc. Đây được coi là một trong những kỹ thuật hiện đại nhất hiện nay.

Được áp dụng tại những cơ sở y tế chuyên khoa uy tín (trình độ chuyên môn, kinh nghiệm của bác sỹ chuyên khoa, trang thiết bị, dụng cụ y tế…).

+Ưu điểm của cắt bao quy đầu công nghệ Hàn Quốc

Thời gian thực hiện thủ thuật cắt bao quy đầu rất nhanh chỉ mất khoảng 15 – 20 phút. Trước khi tiến hành, bác sĩ vệ sinh dương vật sạch sẽ. Sau đó, tiêm thuốc tê trực tiếp vào lớp da quy đầu. Để loại bỏ cảm giác đau đớn cho nam giới trong suốt quá tình làm thủ thuật.

phuong-phap-cat-bao-quy-dau-an-toan

Thực hiện kỹ thuật xâm lấn tối thiểu để nong và cắt theo vòng tròn. Loại bỏ lớp da thừa đang bao kín quy đầu. Không gây thương tổn cho dương vật. Không ảnh hưởng đến hệ thần kinh dương vật. Nâng cao chất lượng đời sống tình dục và vệ sinh trong sinh hoạt sau này.

Bác sĩ khâu vết thường bằng chỉ tự tiêu, đảm bảo tính thẩm mỹ. Sau phẫu thuật, không để lại sẹo xấu, dương vật trở về hình dạng như bình thường, tạo sự hấp dẫn. Thời gian phục hồi nhanh chóng, chỉ sau 7 – 10 ngày kể từ khi cắt bao quy đầu.

Hà Đô áp dụng phương pháp cắt bao quy đầu an toàn HCM

Đa khoa Hà Đô là một trong những phòng khám nam khoa đảm bảo về chất lượng. Có chuyên môn hàng đầu tại HCM 2022.

Với đội ngũ y bác sĩ đầu ngành, hệ thống trang thiết bị công nghệ hiện đại. Dịch vụ khám, tư vấn và chữa bệnh toàn diện. Môi trường Y tế văn minh, lịch sự, an toàn và tiệt trùng tối đa.

ĐẶT LỊCH KHÁM sớm để HƯỞNG ƯU ĐÃI từ TTYT.Hà Đô!

phuong-phap-cat-bao-quy-dau-an-toan

Phòng khám áp dụng các phương pháp cắt bao quy đầu hiện đại, không đau. Luôn đảm bảo tính an toàn và thẩm mỹ cao. Như: Cắt laser, kỹ thuật xâm lấn tối thiểu, dụng cụ cắt nối tự động Surkon.

Đơn giá dịch vụ Y tế, chi phí cắt bao quy đầu được niêm yết công khai, rõ ràng theo quy định của Sở Y tế. Lưu trữ và bảo mật tuyệt đối thông cá nhân và hồ sơ bệnh án của từng Quý khách.

Do đó, Quý nam giới có thể hoàn toàn yên tâm khi lựa chọn khám chữa bệnh nam khoa hay làm tiểu phẫu cắt bao quy đầu tại Đa khoa Hà Đô.

Mọi chi tiết cần tư vấn hay đặt hẹn trước, Quý khách vui lòng liên hệ với Hà Đô theo 3 cách:

Cách 1.Gọi điện thoại đến đường dây nóng(028) 3832 9966 076 301 3666.

Cách 2. Trò chuyện trực tiếp cùng bác sĩ phòng khám – Số.35B, Đ.3/2, P.11, Q.10.HCM

Cách 3. Nếu không tiện, hãy để lại số điện thoại tại KHUNG CHAT, các bác sĩ sẽ gọi lại ngay.

popup-chat2

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Tư vấn

Gọi điện

Đặt hẹn